Tổng hợp tin đồn về Z Flip4 ra mắt vào năm 2022

0
10

Mặc dù chiếc Z Flip3 5G chỉ mới lên kệ nhưng nhiều tin đồn về Samsung Galaxy Z Flip4 với nhiều cải tiến ngoại hình lẫn tính năng đã xuất hiện trên các diễn đàn, trang tin công nghệ.

1. Z Flip4 ra mắt năm sau sẽ có gì mới?

Chiếc điện thoại gập vỏ sò Galaxy Z Flip4 dự kiến sẽ nâng cấp những gì người anh Z Flip3 5G đã làm rất tốt ở thời điểm hiện tại. Liệu Z Flip4 sẽ là bản Z Flip3 5G nâng cấp hay là một chiếc điện thoại khác biệt hoàn toàn? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

1.1. Camera xoay lật

Chiếc Z Flip4 được dự đoán sẽ sử dụng phần bản lề linh hoạ hơn cùng với cụm camera có thể xoay lật, vừa đóng vai trò là camera sau và camera trước cùng một lúc. Chiếc Z Flip3 5G hiện tại vẫn áp dụng cách thiết kế cũ của Z Flip đời đầu là camera chính gắn trên mặt sau của máy cùng với màn hình phụ.

z flip4
Bằng sáng chế cho thấy Z Flip4 có khả năng sẽ có camera xoay gập

Gần đây chuyên trang LetsGoDigital đã đưa thông tin từ tận tháng 1/2021 Samsung đã đệ trình bằng sáng chế về một chiếc điện thoại có camera xoay gập linh hoạt, tuy nhiên thiết kế này không được áp dụng cho Galaxy Z Flip3 5G hiện đang bán ra trên thị trường nên gần như chắc chắn hãng sẽ trang bị thiết kế này cho thế hệ tiếp theo, có thể là Z Flip4 hay thậm chí là Z Flip5.

1.2. Cấu hình mạnh mẽ hơn

Nhiều khả năng Galaxy Z Flip4 thế hệ tiếp theo sẽ được Samsung trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc phiên bản Snapdragon cao hơn tại thời điểm máy ra mắt. Có khả năng Samsung sẽ hoàn thiện dòng chip Exynos của hãng và trang bị cho Z Flip4? Với sự hợp tác cùng AMD, chúng ta có quyền hy vọng một chiếc Galaxy Z Flip4 với khả năng xử lú đồ hoạ cực đỉnh với chất lượng trò chơi ngang bằng máy console.

z flip4

1.3. Pin và sạc nhanh được nâng cấp

Người dùng không hài lòng lắm với thế hệ Z Flip3 5G khi dung lượng pin không được dư dả lắm và lại thiếu đi sạc nhanh hợp lý. Nhiều khả năng Z Flip4 sẽ có viên pin đến 4000mah, máy sẽ dày hơn nhưng sự đánh đổi này hoàn toàn xứng đáng.

z flip4

Công suất sạc nhanh của máy dự kiến có thể được nâng lên mức 25W so với 15W trên Z Flip3 5G hiện tại cho người dùng thoải mái nạp năng lượng cho máy nhanh hơn.

2. Thời điểm Z Flip4 ra mắt chính thức?

Có lẽ Samsung sẽ tiếp tục giới thiệu chiếc Z Flip4 cùng với Z Fold4 tại sự kiện Galaxy Unpacked thường niên tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2022.

z flip4

3. Giá bán dự kiến của Z Flip4

Samsung có thể tăng nhẹ giá bán của Z Flip4 trong năm sau hoặc tung ra nhiều biến thể bộ nhớ thấp hơn để giảm giá bán trước tình hình thiếu hụt linh kiện đang đáng báo động như hiện nay.

z flip4

4. Tổng Kết

Mặc dù Z Flip3 5G vừa lên kệ không lâu nhưng thông tin về chiếc Z Flip xuất hiện khiến Samfan không khỏi hào hứng chờ đợi. Bạn có cảm nhận gì về các tin đồn của Z Flip4? Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé.

Nguồn: Phoneaqua


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây