Rò rỉ ảnh dựng Galaxy Z Flip6: Camera lớn hơn – thiết kế dải loa mới

0
55

Samsung dự kiến sẽ ra mắt điện thoại gập Galaxy Z Flip6 cùng với Galaxy Buds3 và Galaxy Ring tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 10 tháng 7 tại Paris. Mới đây, những thông tin rò rỉ về thiết kế của Z Flip6 đã xuất hiện, hé lộ những thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý.

1. Những thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý

Hình ảnh render của điện thoại Samsung Z Flip6 5G được tiết lộ cho thấy một số thay đổi so với thế hệ trước. Đầu tiên là các cạnh viền sắc nét hơn, tương tự như xu hướng thiết kế của dòng Galaxy S24. Tiếp theo là thiết kế loa ngoài mới với một khe loa dài duy nhất thay vì nhiều lỗ nhỏ như trên Z Flip5. Đây cũng là một chi tiết thiết kế được cho là sẽ xuất hiện trên Galaxy S25 Series.

z flip6 render 2

2. Camera lớn hơn – khoảng cách giữa các ống kính nhỏ hơn

Cụm camera của Z Flip6 có vẻ lớn hơn so với thế hệ trước. Khoảng cách giữa hai ống kính cũng được thu hẹp lại, tạo cảm giác liền mạch và hiện đại hơn.

Hinh 780x520 1

Ảnh render của Z Flip6 còn cho thấy một lỗ nhỏ trên khung máy, trong khi Z Flip5 chỉ có một. Tuy nhiên, đây có thể là một lỗi trong quá trình render, vì Z Flip5 đã được trang bị đầy đủ các cảm biến như Galaxy S24 Ultra, với 3 lỗ tương tự (1 dưới và 2 trên). Trong khi đó ảnh render của Z Flip6 lại hiển thị tới 4 lỗ, gây ra sự nghi ngờ về tính chính xác của thông tin.

3. Đánh giá tổng quan

Dựa trên những thông tin rò rỉ hiện tại, có thể thấy Galaxy Z Flip6 sẽ không có quá nhiều thay đổi lớn về thiết kế so với thế hệ trước. Tuy nhiên, những tinh chỉnh nhỏ về cạnh viền, loa ngoài và camera cũng đủ để tạo nên sự mới mẻ và khác biệt.

z flip6 slim 1 1

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây mới chỉ là những hình ảnh render chưa chính thức. Chúng ta vẫn cần chờ đợi những thông tin xác nhận từ Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked để có cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn về Galaxy Z Flip 6.

4. Tạm kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây