Galaxy Z Fold3 và Z Flip3  của Samsung có thể được ra mắt vào tháng 7

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một số tin đồn, dòng smartphone màn hình gập sắp tới của Samsung có thể ra mắt vào tháng 7, sớm hơn vài tháng so với Z Fold 2, ra mắt vào tháng 9 năm ngoái.


>>> Xem thêm:


Dòng sản phẩm Galaxy Note được ra mắt vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Do đó, nhiều người dùng tin rằng đây sẽ là thời điểm mà Samsung sẽ ra mắt các điện thoại gập thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, Samsung được cho là đang lên kế hoạch để ra mắt các điện thoại gập Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 sớm hơn vài tháng so với người tiền nhiệm, có thể là vào tháng 7.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt hai điện thoại thông minh có thể gập lại trong năm nay. Theo các báo cáo, Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt vào năm 2021. Rò rỉ từ Ice Universe cho thấy hai smartphone màn hình gập lại sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021. Sớm hơn một vài tháng so với sự ra mắt của Samsung Galaxy Z Fold 2.

Z Fold3 và Z Flip3 sắp ra mắt

Khả năng hai điện thoại thông minh màn hình gập ra mắt sớm có thể rất cao. Samsung đã ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng 1 năm nay, thay vì chu kỳ làm mới thông thường vào tháng 2. Việc ra mắt Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 vào tháng 7 sẽ đủ chỗ cho sự ra mắt của dòng Galaxy Note 21 vào tháng 8 / tháng 9.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói tin đồn này liệu có thật hay không. Có lẽ công ty có thể đang trên đà phát hành các sản phẩm có thể gập lại vào tháng 7 nhưng không biết chính xác liệu có gặp phải tình trạng chậm trễ sản xuất nào đó hay không. Cũng có thể Samsung đã tìm ra mọi thứ với các thiết bị gập cho lần lặp thứ 3.

1. Thông tin rò rỉ về Galaxy Z Fold3

Chiếc Galaxy Z Fold3 dự kiến sẽ tạo ra một sự thay đổi so với màn hình. Điện thoại sắp tới sẽ có  màn hình bằng nhựa thay vì kính UTG siêu mỏng. Màn hình được cho có kích thước 7.55 inch trên màn hình bên trong. Màn hình bên ngoài được cho rộng 6.21 inch. Có tin đồn cho rằng Z Fold 2 sẽ có giá tương đương với Z Fold 2. Do đó, máy được cho sẽ có giá 2000 USD.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold3

Lộ diện kết xuất được cho là của Z Fold3, điện thoại này trông như các bộ phận của Galaxy S21 Ultra với dạng gập và bút S-PEN. Hiện vẫn chưa có thiết bị màn hình gập nào của Samsung có bút S-PEN.

2. Thông tin rò rỉ về Z Flip3

Đối với Z Flip3, màn hình bên trong có thể tăng lên 6.7 inch theo đường chéo. Màn hình này được cho sẽ có tốc độ làm mới 120Hz. Màn hình bìa của Z Flip3 cũng dự kiến sẽ phát triển từ Z Flip ban đầu.

Điện thoại màn hình gập sắp tới của Samsung sắp phát hành

Samsung cũng được xác nhận đang làm việc trên một điện thoại thông minh màn hình có thể cuộn mới dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Phó chủ tịch bộ phận hiển thị của gã khổng lồ công nghệ Choi Kwon-young cho biết rằng màn hình có thể cuộn và trượt đầu tiên sẽ ra mắt trong năm nay. Chúng ta có thể mong đợi bộ phận di động sẽ áp dụng công nghệ màn hình mới khi nó sẵn sàng thương mại.

Vẫn còn một thời gian dài nữa các thiết bị mới được ra mắt. Do đó, sẽ có nhiều thông tin hơn trong thời gian tới. Cùng theo dõi để cập nhật nhé!

Nguồn: Gsmarena

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *