Galaxy Watch Active 4 tiếp tục lộ thông số, dùng con chip mạnh gấp đôi, màn hình phẳng, viền siêu mỏng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sắp tới, Galaxy Watch Active 4 khi ra mắt sẽ là một trong những đồng hồ đầu tiên sử dụng hệ điều hành mới. Samsung, Google đã hợp tác để kết hợp những gì tốt nhất trên Wear OS và Tizen với nhau. Hiện tại, một nguồn tin rò rỉ đã hé lộ rằng smartwatch sẽ có con chip 5nm, màn hình phẳng và viền mỏng.


Xem thêm:


Trước đó, nhiều thông tin của đồng hồ cũng đã lộ diện khiến nhiều người dùng quan tâm. Dưới đây sẽ là một nguồn tin khiến cho Galaxy Watch Active càng đáng được chờ đợi hơn bao giờ hết.

Samsung Galaxy Watch Active 4 sẽ được tích hợp con chip 5nm

Chuyên gia Ice Universe đã báo cáo rằng Samsung Galaxy Watch Active 4 sẽ có một vi xử lý mới được xây dựng trên tiến trình 5nm. Điều đó cho thấy thời lượng pin thiết bị sẽ được cải thiện nhiều.

Cả Galaxy Watch 3 cũng như là Galaxy Watch Active 2 thế hệ hiện tại đều sử dụng con chip Exynos 9910 cũ của Samsung. Chúng được sản xuất trên tiến trình 10nm. Việc nhảy thẳng lên 5nm sẽ đảm bảo được hiệu năng gia tăng một cách hiệu quả.

Hiệu năng Galaxy Watch Active 4

Con chip mới này sẽ được đi kèm với phần mềm đã trình bày ở trên. Hệ điều hành này sẽ nhanh hơn trước và mặt đồng hồ cũng được đổi mới. Mặt kính 2.5D của Watch Active 2 dường như đã được chuyển sang một tấm nền hoàn toàn phẳng.

Chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung sẽ có viền mỏng hơn, màn hình phẳng sắc nét

Nhà sản xuất Samsung cũng được cho là đang cố gắng làm cho viền của thiết bị mỏng hơn. Watch Active 2 đã có viền bezel khá mỏng theo tiêu chuẩn đồng hồ thông minh. Nhưng bất kỳ cải tiến nào đều được ủng hộ vì nó sẽ gây áp lực nhiều hơn lên các đối thủ sừng sỏ như Apple.

Thiết kế Galaxy Watch Active 4

Cuối cùng, Ice Universe cho biết Galaxy Watch Active 4 sẽ được trang bị một khung hình tuyệt vời. Chuyên gia dự đoán vật liệu làm nên chiếc đồng hồ là hợp kim titan. Nhưng người đồng nghiệp Roland Quandt có quan điểm khác. Anh ấy đã nhận định rõ rằng Samsung đang lên kế hoạch cho các mẫu nhôm và thép không gỉ.

Dự đoán về giá bán, kích thước, tính năng của Samsung Gakaxy Watch Active 4

Galaxy Watch Active 4 sẽ trình làng quốc tế tại một sự kiện Unpacked vào tháng 8 cùng với Galaxy Watch 4. Cả hai được nghiên cứu để trở thành một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất vào năm 2021.

Về tính năng, Galaxy Watch Active 4 có thể hỗ trợ theo dõi nhịp tim và bao gồm cảm biến ECG điện tâm đồ. Tính năng theo dõi đường huyết được đồn đoán là sẽ xuất hiện trên Galaxy Watch 4 tiêu chuẩn của Samsung. Tuy nhiên, có thể chức năng đó không xuất hiện trên Active 4.

Tính năng của smartwatch Samsung mới

Galaxy Watch Active 4 dự kiến sẽ được lên kệ với giá khoảng 279 USD (khoảng 6.4 triệu đồng). Điều này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ trở thành một đối thủ cạnh tranh sòng phẳng với Apple Watch SE. Đồng hồ thông minh mới của Samsung được dự đoán là sẽ có hai tùy chọn kết nối. Đó chính là kết nối Bluetooth và LTE. Bên cạnh đó, thiết bị đeo tay cũng gồm 2 kích thước cho đa dạng người dùng. Đó chính là các kích cỡ 40 mm và 42 mm.

Nguồn: phonearena

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *