Samsung Galaxy Ring sẽ ra mắt với 3 màu khác nhau

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã giới thiệu chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring tại sự kiện Galaxy Unpacked hồi đầu tháng. Mặc dù vậy, hãng chưa công bố chi tiết về sản phẩm này.

1. Samsung sắp ta mắt Galaxy Ring

Theo đó, Galaxy Ring dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay với 3 lựa chọn màu sắc khác nhau. Báo cáo trích dẫn lời phân tích viên Avi Greengart cho biết, họ đã được trải nghiệm phiên bản nguyên mẫu của Galaxy Ring và nhận định thiết bị rất nhẹ.

Galaxy Ring

2. Thông số cấu hình của nhẫn thông minh Samsung

Galaxy Ring có kích thước từ nhỏ nhất 13mm lên đến 22,2mm. Các cảm biến được trang bị trên nhẫn thông minh này sẽ theo dõi nhịp tim, oxy trong máu, giấc ngủ và hoạt động thể chất của người dùng.

Dữ liệu sức khỏe do nhẫn thông minh của Samsung thu thập sẽ được kết nối với ứng dụng Y tế của Samsung để người dùng có thể quản lý và theo dõi. Với thiết kế siêu mỏng và nhẹ, Galaxy Ring hứa hẹn mang đến trải nghiệm theo dõi sức khỏe tiện lợi 24/7.

3. Tạm kết

Samsung đang dẫn đầu trong lĩnh vực đồng hồ thông minh và các thiết bị đeo. Với sự ra mắt Galaxy Ring, hãng mong muốn mở rộng phân khúc thị trường mới này. Thiết bị mới hứa hẹn trở thành sản phảm cạnh tranh với những chiếc nhẫn thông minh như Oura hay Mobvoi TicKasa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: gadgets360


Xem thêm:

Ứng dụng Samsung xác nhận tên gọi ‘Galaxy Ring’ và ngày phát hành vào năm 2024


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *