Galaxy Fold Lite giá cả phải chăng có thể ra mắt vào năm tới với mức giá khoảng 900 USD

Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của mình với tên Galaxy Fold cùng với dòng Galaxy S10. Có vẻ như công ty đang làm việc trên một phiên bản Lite của điện thoại gập ban đầu này.

>>> Xem thêm:

Theo báo cáo mới đây, Galaxy Fold Lite có thể được ra mắt chính thức vào năm 2021. Chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ này có thể sẽ được niêm yết ở mức khoảng 900 USD, thấp hơn nhiều so với chiếc Galaxy Fold.

Những thông tin rò rỉ của Galaxy Fold Lite có thể ra mắt vào năm 2021

Báo cáo cho biết Samsung đang làm việc trên Galaxy Fold Lite nghe có vẻ vô lý nhưng lại khá có ý nghĩa. Đầu năm nay, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã giới thiệu các biến thể Lite cho các thiết bị hàng đầu của mình gồm Galaxy S210 Lite và Galaxy Note 10 Lite. Với các biến thể Lite, công ty đặt mục tiêu đưa các biến thể cao cấp của mình xuống mức giá rẻ hơn để tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Galaxy Fold Lite sẽ có giá rẻ khoảng 900 USD

Thông qua các biến thể Lite, người tiêu dùng có thể trải nghiệm một số khía cạnh của các thiết bị hàng đầu trong khi không cần phải chi trả một số tiền lớn. Do đó, với thông tin ra mắt Galaxy Fold Lite, tin này có ý nghĩa vì điện thoại thông minh có thể gập lại hiện đang đi kèm với một mức giá khá cao. Chiếc Galaxy Fold đi kèm với mức giá 1980 USD trong khi Galaxy Z Fluo bắt đầu từ 970 USD.

Theo báo cáo gần đây, Galaxy Fold Lite sẽ ra mắt vào năm tới với mức giá khoảng 900 USD. Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng thiết bị ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 5 tháng 8 nhưng hiện đã bị hoãn đến năm 2021. Thông tin này được đưa ra bởi tại sự kiện sắp tới Samsung dự kiến sẽ công bố Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G. Do đó, chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ này có thể bị trì hoãn đến năm sau.

Galaxy Fold Lite sẽ không có màn hình hiển thị?

Việc ra mắt một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại với giá phải chăng là một ý tưởng dễ chịu. Điều đáng chú ý là để làm một thiết bị đắt tiền có giá phải chăng, Samsung sẽ cần phải cắt giảm rất nhiều thứ. Do đó, dù không có nhiều rò rỉ về chiếc Galaxy Fold Lite, nhưng có thể dự đoán rằng Samsung có thể không trang bị cho máy các bộ phận cao cấp nhất hoặc có thể không thêm màn hình hoặc một hệ thống camera mạnh mẽ.

Galaxy Fold Lite có một số hạ cấp

Vì là chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, thương hiệu không thể thỏa hiệp với chất lượng. Nếu điều này xảy ra, thiết bị sẽ tạo ra một cuộc trang cãi khác cho thương hiệu.

Tuy nhiên, với những gì đã nói Samsung chắc chắn sẽ có một loạt các sản phẩm mới cho người hâm mộ dòng Galaxy của mình. Công ty sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked, nơi đây sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy Note 20 series, có thể đi cùng một số thiết bị khác như Galaxy Fold 2, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Watch 2 và Galaxy Buds thế hệ tiếp theo.

Galaxy S20 Lite có thể được ra mắt vào tháng 10

Trước Galaxy Fold Lite, Samsung được cho sẽ ra mắt biến thể giá rẻ của dòng Galaxy S20 Lite vào tháng 10 tới. Điện thoại cũng được đồn đoán sẽ được gọi là Galaxy S20 Pen Edition hoặc Galaxy S20 Fan Edition. Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ không mang tính năng S-PEN lên dòng Galaxy S-series. Do đó, tên gọi Galaxy S20 Pen Edition ít có khả năng xảy ra.

Galaxy S20 Lite có thể được ra mắt vào tháng 10

Những rò rỉ trước đó có thấy thiết bị có thể có cả hai biến thể 4G và 5G. Galaxy S20 Lite với số model SM-G780 sẽ chỉ hỗ trợ 4G LTE. Tuy nhiên, biến thể SM-G781 với sự hỗ trợ 5G sẽ đến với thị trường phương Tây. Chiếc Galaxy S20 Lite sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon 865 hàng đầu. Với thiết bị này, Samsung có thể cạnh tranh với các smartphone hàng đầu giá cả phải chăng hơn như OnePlus 8 và Mi 10.

Nửa cuối năm 2020 sẽ có khá sôi động trên thị trường điện thoại thông minh bởi sẽ có nhiều thiết bị dự kiến được ra mắt. Cùng theo dõi để cập nhật những thông tin hấp dẫn trong thời gian tới nhé!

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.