Samsung Galaxy A55 có thể gần ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung được cho là đang phát triển mẫu điện thoại mới Galaxy A55 5G. Máy đã xuất hiện trong một số báo cáo và chứng nhận gần đây. Giờ đây, chiếc điện thoại sắp ra mắt này cũng vừa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG, cho thấy việc ra mắt có thể đang đến gần.

1. Galaxy A55 xuất hiện trên Bluetooth SIG

Chiếc Galaxy A55 5G của Samsung xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG với số model SM-A556E. Ngoài tên gọi, danh sách cũng xác nhận máy hỗ trợ Bluetooth 5.4. Việc xuất hiện trong cơ sở dữ liệu này cơ bản gợi ý rằng việc ra mắt Galaxy A55 5G có thể sắp diễn ra. Nhưng tiếc là không có thông tin kỹ thuật chi tiết nào khác được tiết lộ trong đăng ký.

Galaxy A55

2. Galaxy A55 cũng xuất hiện trên các trang chứng nhận khác

Mới đây, Galaxy A55 cũng xuất hiện trong chứng nhận TUV Rheinland và 3C, tiết lộ máy hỗ trợ sạc nhanh 25W. Dựa trên báo cáo trước đó, máy dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 4 đến tháng 6/2024.

3. Thông số cấu hình Galaxy A55

Mẫu điện thoại này đồn đoán sẽ có màn hình OLED 6,5 inch, độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Bên trong có thể được trang bị chip Exynos 1480 cùng GPU AMD.

Galaxy A55

Một viên pin lớn 5.000 mAh có thể nằm bên trong máy. Camera sau được cho là bao gồm cảm biến chính 50 megapixel, camera góc siêu rộng 12 megapixel và camera macro 5 megapixel. Camera trước dùng cho selfie có độ phân giải 32 megapixel. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm thông tin chính thức từ Samsung về chiếc điện thoại này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *