Galaxy A31 sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 5.000 mAh

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nguồn tin mới đây cho biết Galaxy A31 sẽ được trang bị viên pin với dung lượng lên tới 5.000 mAh. Galaxy S20 là dòng smartphone cao cấp sở hữu pin lớn nhất trước đến nay và Samsung cũng đang tăng dung lượng pin trên các điện thoại tầm trung của mình.

>>> Xem thêm:

Có vẻ như gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc, Samsung đang chuẩn bị ra mắt nhiều điện thoại thông minh. Chúng bao gồm Galaxy M31 bị rò rỉ gần đây và Samsung Galaxy A31. Samsung đã không chia sẻ bất kỳ thông tin về bộ đôi thiết bị này. Tuy nhiên, một số rò rỉ mới đây đã tiết lộ chi tiết mới về dòng smartphone Galaxy A mới sắp ra mắt.

Thông tin rò rỉ trước đây cho biết chiếc Galaxy A31 sẽ ra mắt với pin 5,000 mAh. Viên pin này lớn hơn 1,000 mAh so với người tiền nhiệm Galaxy A30 của nó. Giờ đây, tin đồn đó hiện đã được xác nhận bằng hình ảnh về pin của chiếc Galaxy A31. Hình ảnh về viên pin A31 được đăng tải bởi trang web chứng nhận SafetyKorea.

Galaxy A31 sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 5.000 mAh

Có thể thấy ở hình ảnh rò rỉ, viên pin của Galaxy A31 được xác nhận có dung lượng 5,000 mAh. Với dung lượng lớn viên pin này hứa hẹn đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng. Đánh giá theo tên, Galaxy A31 sẽ là sản phẩm kế thừa cho điện thoại thông minh Galaxy A30 ra mắt năm ngoái.

Hình ảnh cũng tiết lộ rằng pin sẽ đi kèm với số model EB-BA335ABY. Trước đó, Samsung Galaxy A30 đi kèm với pin 4.0000 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 15W.

Thông số kỹ thuật dự kiến ​​của Samsung Galaxy A31

Chuyển sang Galaxy A31, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về công nghệ sạc nhanh của nó. Mặc dù, thiết bị có thể sẽ được hỗ trợ tính năng sạc nhanh 15W hoặc cao hơn.

Ngoài viên pin 5,000 mAh, các thông số kỹ thuật của Galaxy A31 đã được tiết lộ chưa nhiều. Điện thoại có camera chính 48 MP và camera macro 5 MP. Bên trong, điện thoại này sẽ có 2 tùy chọn dung lượng lưu trữ là 64GB hoặc 128GB.

Galaxy A31 sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 5.000 mAh

Điện thoại hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0 mới nhất. Đáng tiếc là hiện các thông tin còn lại của chiếc Galaxy A31 như bộ xử lý, giá bán hay ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Vài nét về Galaxy M31

Một báo cáo mới đến từ IANS, trích dẫn các nguồn tin trong ngành, vừa tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy M31 tại Ấn Độ. M31 sẽ được bán với mức giá khá hấp dẫn là 15,999 INR (khoảng 5.2 triệu đồng). Điện thoại sẽ được bán vào tuần đầu tiên của tháng 3. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết mức giá trên là của biến thể cơ sở của M31 với RAM 6GB + ROM 64GB.

Thiết bị sẽ sử dụng cổng sạc USB Type-C, có giắc cắm tai nghe 3.5mm. Điện thoại chạy trên hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng OneUI 2.0 khi xuất xưởng.

Galaxy A31 sẽ được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 5.000 mAh

Đi theo thông số kỹ thuật được tiết lộ bởi thương hiệu cho đến nay, điện thoại Galaxy M31 có phần cứng khá ấn tượng. Thiết bị này sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. Máy sẽ sử dụng thiết kế notch Infinity-U để chứa camera selfie.

Ngoài ra, điểm nhấn của chiếc Galaxy M31 còn đến từ hệ thống 4 camera sau 64MP. Cụm camera được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh như chế độ tối ưu hóa bối cảnh, macro, chụp đêm,…

Điện thoại được trang bị viên pin có dung lượng 6,000 mAh như người tiền nhiệm Galaxy M30s. Với viên pin này, hứa hẹn đáp ứng tốt 2-3 ngày dài sử dụng của người dùng.

Nguồn: gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *