Flagship lớn tiếp theo của Samsung có thể được gọi là Galaxy S20 Ultra

Một nguồn tin trong ngành gần đây tuyên bố Samsung đã có kế hoạch đưa ra thị trường dòng sản phẩm chủ lực thế hệ tiếp theo của mình là dòng Galaxy S20. Một số thông tin thú vị khác về cách đặt tên máy được cập nhật kèm theo một số thay đổi bổ sung.

>>> Xem thêm:

Galaxy S20 sẽ là điện thoại rẻ nhất chứ không phải Galaxy S20e

Có nguồn tin từ nhà sản xuất ốp lưng Schnailcase cho rằng Samsung đang lên kế hoạch loại bỏ mẫu flagship giá rẻ của mình vào năm tới. Một lý do cho quyết định này vẫn chưa được cung cấp nhưng doanh số máy thấp hơn so với các người anh em của nó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến quyết định này. Sự thay đổi này có nghĩa là chiếc Galaxy S20 sẽ là phiên bản có giá thấp nhất trong dòng flagship.

Flagship lớn tiếp theo của Samsung có thể được gọi là Galaxy S20 Ultra

Với điện thoại, màn hình máy được thay đổi sẽ kết hợp với cụm ba camera sau được nâng cấp hơn. Bao gồm một camera góc cực rộng, một ống kính ngắm zoom quang 5z và camera chính 108MP.

Chipset Snapdragon 865 chắc chắn sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại ở thị trường Mỹ. Trong khi đó, Exynos 990 của Samsung sẽ có mặt ở châu Âu và các thị trường quốc tế khác. Những chipset này có thể sẽ được kết hợp với ít nhất 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Máy sẽ chạy trên Android 10 với One UI 2.1 cùng viên pin 4000 mAh.

Samsung Galaxy S20 Plus sẽ là bản tiêu chuẩn

Chiếc điện thoại thông minh thứ hai trong loạt Galaxy S20 sắp ra mắt có vẻ sẽ được tích hợp màn hình AMOLED 6.7 inch. Ban đầu, máy được cho sẽ thay thế cho Galaxy S10 nhưng theo thông tin mới đây, điện thoại sẽ thay thế cho chiếc Galaxy S10 Plus và sẽ ra mắt dưới tên Galaxy S20 Plus.

Flagship lớn tiếp theo của Samsung có thể được gọi là Galaxy S20 Ultra

Một thiết  lập máy ảnh bốn camera cực ấn tượng được mong đợi. Hoàn chỉnh với ba cảm biến đặc trưng trên Galaxy S20 và một cảm biến ToF bổ sung để cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung và thể hiện nội dung AR.

Về cấu hình bên trong, máy cũng được cho sẽ đi kèm với chipset như người anh em S20 của máy. Đi kèm là 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Điện thoại S20+ sẽ chạy trên Android 10 khi xuất xưởng. Dung lượng pin 4500 mAh lớn hơn bên cạnh hỗ trợ sạc nhanh 45W, sạc không dây và sạc ngược không dây.

Điện thoại lớn nhất của dòng có thể là Galaxy S20 Ultra

Điện thoại thông minh lớn nhất và đắt nhất trong dòng flagship mới của Samsung có thể được đặt tên là S20 Ultra. Máy sẽ có màn hình 6.9 inch, được cho là sự thay thế cho Galaxy s10 5G siêu cao cấp đã được giới thiệu trong năm nay.

Flagship lớn tiếp theo của Samsung có thể được gọi là Galaxy S20 Ultra

Khả năng tương thích mạng thế hệ tiếp theo cũng được lên kế hoạch cho Galaxy S20 và Galaxy S20+. Ở chiếc điện thoại cao cấp nhất dòng, Samsung dự kiến cũng sẽ hỗ trợ mọi thứ có trên Galaxy S20+ cùng camera tele 2x và viên pin 5000 mAh khổng lồ.

Ngày công bố và phát hành loạt Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra dự kiến sẽ ra mắt tại một sự kiện Unpacked vào thứ ba, ngày 11 tháng 2 bên cạnh tai nghe không dây Galaxy Buds Plus mới.

Lịch sử các đơn đặt hàng trước cho các sản phẩm sẽ được khởi động vào cuối tuần trước khi ra mắt chính thức vào ngày 21 tháng 2 hoặc 28 tháng 2. Do đó, Samsung sẽ là thương hiệu lớn đầu tiên trong năm phát hành các điện thoại hàng đầu của mình.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.