Điện thoại Galaxy Z Flip5 Retro ra mắt với thiết kế hoài cổ, độc đáo

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung vừa công bố phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip5 Retro với thiết kế hoài cổ và độc đáo, nhằm tưởng nhớ một trong những mẫu điện thoại flip nổi tiếng của hãng từ hai thập kỷ trước – Samsung E700.

1. Màu sắc độc đáo của Galaxy Z Flip5 Retro

Galaxy Z Flip5 Retro mang màu sắc biểu tượng indigo xanh và bạc giống như E700, và đi kèm với một số điều chỉnh đồ họa pixel mang tính hoài niệm trên giao diện người dùng cũng như màn hình bọc Flex Window với hiệu ứng thành phố. 

New Project 68 4

Samsung đóng gói điện thoại trong một hộp gọn gàng có logo của cả Z Flip5 và E700, cùng với các thẻ Flipsuit đi kèm có tem dán với các logo Samsung từ các thời kỳ trước đây. Gói sản phẩm cũng bao gồm một thẻ sưu tầm Samsung E700 được khắc số serial duy nhất.

2. Khu vực phân phối của Galaxy Z Flip5 Retro

Galaxy Z Flip5 Retro sẽ có số lượng giới hạn và sẽ được phân phối tại Hàn Quốc từ ngày 1 tháng 11, cũng như tại Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Úc từ ngày 2 tháng 11. Người tiêu dùng ở những thị trường này có thể mua phiên bản giới hạn độc đáo này độc quyền thông qua trang web chính thức của Samsung. Hiện chưa có thông tin về giá bán.

New Project 69 4

3. Mục đích của thiết kế mới nhà Samsung

Được biết, Samsung đã có một lịch sử phong phú trong thị trường điện thoại flip và thông qua việc ra mắt Galaxy Z Flip5 Retro, hãng muốn tôn vinh một trong những mẫu điện thoại quan trọng của mình từ quá khứ. Thiết kế hoài cổ và độc đáo của phiên bản giới hạn này có thể thu hút sự quan tâm của những người yêu thích sự đổi mới và những trải nghiệm khác biệt.

New Project 70 4

4. Ý kiến trái chiều của khách hàng

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng việc tung ra các phiên bản giới hạn như Galaxy Z Flip5 Retro có thể chỉ là một chiêu trò của Samsung để tạo sự kích thích và tăng doanh số bán hàng. Một số người cho rằng việc tập trung vào việc phát triển các tính năng và công nghệ mới sẽ hữu ích hơn để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng.

New Project 71 4

5. Phần kết

Có thể thấy thiết kế mới của nhà Samsung đã tạo ra được làn sóng mong chờ với những người yêu phong cách cổ điển. Đây cũng được xem là bước tiến vượt trội trong thiết kế đối với những món đồ công nghệ tưởng chừng như khô khan này.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *