Di Động Việt tưng bừng khai trương cửa hàng 349 Ấp Bắc, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Buổi sáng đẹp trời ngày 16/7/2022, khu vực Ấp Bắc thành phố Mỹ Tho trở nên nhộn nhịp và sôi nổi hơn thường ngày khi Di Động Việt chính thức khai trương cửa hàng mới tại địa chỉ 349 Ấp Bắc, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

1. Di Động Việt khai trương cửa hàng 349 Ấp Bắc, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Di Động Việt cuối cùng đã chính thức đặt chân đến miền Tây thân thương trên hành trình mở rộng khắp mọi miền đất nước để đem đến cho khách hàng một nơi mua sắm an tâm và chất lượng nhất.

1.1. Hình ảnh buổi lễ khai trương cửa hàng Di Động Việt 349 Ấp Bắc, Mỹ Tho, Tiền Giang

Buổi lễ diễn ra vào lúc 8h ngày 16/7/2022, được biết Di Động Việt 349 Ấp Bắc, Mỹ Tho là cửa hàng thứ 28 của Di Động Việt và là một trong hai cửa hàng đầu tiên cửa hệ thống đặt chân đến vùng đất miền Tây thân thương.

di dong viet khai truong 349 ap bac my tho tien giang 12
di dong viet khai truong 349 ap bac my tho tien giang 4
349 Ấp Bắc, Mỹ Tho, Tiền Giang là cửa hàng Di Động Việt thứ 28
di dong viet khai truong 349 ap bac my tho tien giang 13
Di Động Việt
Di Động Việt
di dong viet khai truong 349 ap bac my tho tien giang 11
Đông đảo khách hàng đến mua trải nghiệm và mua sắm tại cửa hàng Di Động Việt mới
di dong viet khai truong 349 ap bac my tho tien giang 10

1.2. Khuyến mãi khai trương Miền Tây cực hấp dẫn tại cửa hàng Di Động Việt 349 Ấp Bắc, Mỹ Tho đang chờ đón quý khách

Để chào mừng quý khách đến với cửa hàng mới tại 349 Ấp Bắc, Mỹ Tho, Di Động Việt triển khai chương trình khuyến mãi Khai Trương Miền Tây vô cùng hấp dẫn tại cửa hàng như: Chơi mini game, mua sắm hoàn tiền, check-in nhận thưởng,…duy nhất hai ngày 16/7 và 17/7. Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi quý khách có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Di Động Việt
Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng đến trải nghiệm

1.3. Cửa hàng Di Động Việt 349 Ấp Bắc, Mỹ Tho có gì hấp dẫn?

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt là nơi mua sắm thiết bị công nghệ được khách hàng lẫn nhiều người nổi tiếng yêu thích bởi quy cách phục vụ tốt, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn độc đáo chỉ có tại Di Động Việt.

Di Động Việt
Di Động Việt là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Di Động Việt cũng là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple – đạt chuẩn AAR (Apple Authorized Reseller) tại Việt Nam, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các thiết bị Apple như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, MacBook, phụ kiện Apple,…

Sản phẩm Apple tại Di Động Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành đúng tiêu chuẩn Apple quy định. Ngoài ra tại Di Động Việt còn nhiều chương trình mua sắm độc đáo khác như trả góp 0%, Trade-in thu cũ đổi mới lên đời máy với giá rẻ hơn, giá thu vào cao nhất nhì thị trường hiện nay.

2. Tổng Kết

Khách hàng hãy nhanh chân đến ngay Di Động Việt 349 Ấp Bắc Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang để có những trải nghiệm thật tốt với sản phẩm cùng những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.