Đây là hộp bán lẻ của OPPO Find N3 sắp ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

OPPO, nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng, chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại mới của họ, OPPO Find N3. Một hình ảnh rò rỉ về hộp bán lẻ của sản phẩm này đã xuất hiện, gợi lên sự tò mò và mong đợi từ phía người hâm mộ. Dự kiến, điện thoại OPPO Find N3 sẽ mang đến những tính năng đáng chú ý và sự cải tiến so với phiên bản trước đó.

1. Rò rỉ thiết kế của hộp bán lẻ điện thoại OPPO Find N3 

Theo hình ảnh rò rỉ, hộp bán lẻ của OPPO Find N3 có thiết kế đơn giản và tinh tế. Màu sắc chủ đạo của hộp là trắng, với hình ảnh của chiếc điện thoại được in nổi bật trên mặt trước. Điều này tạo nên một cảm giác mạnh mẽ và sang trọng cho sản phẩm.

New Project 25 1

Mặc dù hình ảnh chỉ là hộp bán lẻ, nhưng chúng ta có thể suy đoán một số thông tin về OPPO Find N3 dựa trên hình ảnh này. Một điểm đáng chú ý là việc OPPO tiếp tục sử dụng tên gọi “Find” cho dòng sản phẩm này, cho thấy sự tập trung vào việc tìm kiếm và khám phá công nghệ mới.

2. Xác nhận tin đồn của OPPO

Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin chính thức về các tính năng cụ thể của OPPO Find N3. Với sự hấp dẫn của hình ảnh rò rỉ về hộp bán lẻ, chúng ta có thể hy vọng rằng OPPO Find N3 sẽ là một chiếc smartphone đáng mong đợi trong tương lai gần.

New Project 27

Để nhận thông tin về sản phẩm, giá bán và các chương trình khuyến mãi tại Di Động Việt, bạn có thể để lại thông tin theo mẫu sau đây:

  3. Phần kết

  OPPO là một trong những thương hiệu điện thoại thông minh phổ biến và được người dùng yêu thích trên thị trường. Các sản phẩm của OPPO thường được đánh giá cao về chất lượng, tính năng và hiệu năng. Với việc ra mắt OPPO Find N3 và hình ảnh rò rỉ hộp bán lẻ. Chúng ta có thể kỳ vọng vào một chiếc điện thoại thông minh đẳng cấp và đáng chú ý.

  Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, ngoài sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn.

  Nguồn: GizmoChina


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *