Có nên cập nhật bản iOS 12 beta cho iPhone và iPad của bạn ?

Apple vừa cho ra mắt bản iOS 12 Beta dành cho các thiết bị iPhoneiPad và chú trọng đặc biệt vào hiệu năng nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Vậy có nên cập nhập phiên bản iOS 12 không ?

Một số tin đồn trước đây cho rằng iOS 12 là phiên bản được thiết kế lại mới hoàn toàn về giao diện, nhưng Apple đã quyết định tạo ra một phiên bản iOS ổn định và chú trọng việc đem lại hiệu năng tốt nhất cho người dùng.

Apple đã tập trung sửa các lỗi trên các phiên bản iOS trước, cũng như bổ sung nhiều tính năng thực sự hữu ích, chẳng hạn như tính năng gộp thông báo, giới hạn màn hình, tăng cường tính năng AR với ARKit 2 giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi dùng iOS 12 beta.Trong iOS 12 beta, các thông báo được nhóm tự động theo từng app. Ví dụ, tất cả mọi tin nhắn Facebook Messenger giờ sẽ được gom lại chung, mặc định bạn chỉ thấy cái mới nhất, chỉ khi nào có nhu cầu xem thêm thì mới xổ ra thêm. Nó làm khu vực Notification Center của chúng ta gọn đi nhiều lắm, cũng dễ coi hơn và dễ thao tác hơn, đảm bảo không bị bỏ lỡ bất kì tin nào cả.

tinh-nang-gom-thong-bao-tren-ios-12-beta-didongviet

Nhiều tính năng hấp dẫn được cập nhập trong bản iOS 12 beta của Apple

Khi cập nhật lên iOS 12 beta, điều có thể cảm nhận được ngay đó chính là hiệu năng, mọi thao tác trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết và vô cùng mượt mà trên tất cả thiết bị. Cụ thể trên iPhone 6 Plus thì tốc độ mở ứng dụng đã nhanh hơn 40%, tốc độ mở camera nhanh hơn 70% và tốc độ hiển thị bàn phím nhanh hơn 50% theo Apple chia sẻ trong buổi WWDC 2018.

nhieu-tinh-nang-hap-dan-tren-ios-12-beta-didongviet

Apple mang đến phiên bản iOS 12 beta với hiệu năng mạnh mẽ, hoàn toàn rõ ràng cho người dùng

Screentime cũng là một trong những tính năng hữu dụng nhất trong iOS 12 phiên bản beta, có thể giúp cha mẹ kiểm soát con cái tốt hơn, như việc theo dõi mức độ sử dụng ứng dụng của con cái và giới hạn ứng dụng đó lại. Không những thế, với Screen Time, iPhone có thể cung cấp bảng tổng quan tất cả những gì mà bạn làm trên điện thoại của mình, giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn khi di chuyển giữa các nguồn dữ liệu. Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc có nên cập nhật bản iOS 12 beta, đừng ngại mà hãy cập nhật và trải nghiệm ngay nhé !

>>Xem thêm: Apple phát hành iOS 12 BETA công khai đầu tiên đến người dùng

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.