Choáng với cảnh tượng chen chúc nhau xếp hàng tậu iPhone ngày đầu mở bán

Không qúa lạ lẫm với hầu hết mọi người bởi mỗi dịp iPhone mới ra mắt luôn khiến người dùng phải khổ sở. Cảnh tượng chen chúc nhau xếp hàng đã trở thành quen thuộc.

Sức hút của bộ ba iPhone 2018 bao gồm: iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr đã gây sốt trên toàn cầu dù giá bán không hề dễ chịu chút nào.

iphone-xs-2018-12-di-dong-viet

Trật tự an ninh khá nghiêm ngặt trong việc mở bán iPhone mới

Mở bán iPhone Xs Max tại Singapore

Cũng vì thế mà các thương lái đến từ khắp mọi nơi đều không bỏ qua cơ hội “ngàn vàng” để nhanh chóng bán kiếm lời bằng việc sang các nước lân cận như: Singapor, Hongkong,.. để xếp hàng mua về hoặc cũng có thể những iFAN chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để trở thành người sở hữu sớm nhất.

iphone-Xs-1212-di-dong-viet

Quang cảnh trước ngày mở bán tại Singapore

Theo thông tin được biết, khoảng 9h sáng mai các cửa hàng này sẽ chính thức mở bán với số lượng giới hạn nên cần phải có kế hoạch “dài hạn” mới có thể mua được. Một phần ban tổ chức cũng chuẩn bị khá kĩ khi sắp xếp những hàng rào chắn an ninh nên không xảy ra chen lấn hay xô đẩy như mọi năm.

Vòng đeo đánh dấu “chủ quyền” cũng được nhân viên cửa hàng đeo tận tay cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp bán lại chỗ ngồi với khoảng 200 USD cho những ai muốn mua iPhone mà không có chỗ.

Nhưng hiện tại do ngày đầu mở bán nên những sản phẩm này có mức giá khá cao, khoảng trên 60 triệu đồng và sẽ dần hạ nhiệt vào những ngày tới. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc máy sớm nhất thì đừng lo, ngay tại Di Động Việt hiện đang cho đặt hàng iPhone Xs, Xs Max, iPhone Xr với mức giá vô cùng hợp lý.

>> Xem thêm: Đặt trước iPhone XS, XS Max, nhận quà 1,2 triệu, cơ hội trúng iPhone XS 64GB

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.