“Cha đẻ” Photoshop qua đời ở tuổi 83

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

John Warnock, người tạo ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop danh tiếng và là nhà đồng sáng lập Adobe đã qua đời vào ngày 19.8 ở tuổi 83. Ông là một trong những nhân vật quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Đồng sáng lập Adobe – Người tạo ra Photoshop qua đời tuổi 83

John Warnock và Charles Geschke là hai người đã đồng sáng lập Adobe vào năm 1982. Ông Warnock đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty và phần mềm Photoshop đã trở thành một biểu tượng quan trọng trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh. Ông Warnock đã nhận được nhiều giải thưởng và huân chương danh giá từ các tổ chức công nghệ và truyền thông.

Du an moi 2023 08 21T150950.135

Sự ra đi của ông Warnock là một mất mát lớn đối với cộng đồng Adobe và ngành công nghiệp. CEO Adobe, Shantanu Narayen, đã gửi email tới nhân viên biểu đạt sự tiếc thương và tôn trọng đối với ông Warnock.

Du an moi 2023 08 21T151026.376

Thông tin về nguyên nhân cái chết của John Warnock chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, sự ra đi của ông để lại một lỗ hổng không thể thay thế trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: The Verge


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *