Cập nhật mới cho Snipping Tool và Phone Link – Bổ sung khả năng nhận diện văn bản

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những người dùng thử nghiệm Windows 11 với chương trình Windows Insiders đang nhận được những cập nhật mới cho Snipping Tool nhằm cải thiện trải nghiệm chụp ảnh màn hình trên Windows 11. Đồng thời Microsoft cũng đang triển khai cập nhật cho ứng dụng Phone Link.

1. Text Actions với Snipping Tool

Với cập nhật này của Snipping Tool (phiên bản 11.2308.33.0), Microsoft giới thiệu tính năng Hành động văn bản (Text Actions), giúp phát hiện văn bản trong những bức ảnh chụp, từ đó dễ dàng sao chép văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào để chia sẻ hoặc dán vào ứng dụng khác.

New Project 77

Để bắt đầu, nhấp vào nút Hành động văn bản trong thanh công cụ để hiển thị văn bản có thể chọn trước khi chọn và sao chép văn bản bằng chuột. Bạn cũng có thể nhấp vào nút Sao chép tất cả văn bản trong thanh công cụ hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A và Ctrl + C để chọn và sao chép toàn bộ văn bản bằng bàn phím.

2. Snipping Tool hiển thị văn bản có thể chọn từ một bức ảnh chụp.

Với Text Actions bạn cũng có thể che giấu thông tin nhạy cảm trong những bức ảnh chụp trước khi chia sẻ. Chọn Che giấu nhanh trong thanh công cụ để tự động ẩn đi email và số điện thoại hoặc chọn bất kỳ văn bản nào và chọn Che giấu văn bản từ menu nhấp phải để ẩn đi văn bản đó.

Microsoft cũng đang dần triển khai tính năng mới cho Phone Link (phiên bản 1.23082.123.0 trở lên trên PC), giới thiệu khả năng truy cập và chỉnh sửa ảnh gần đây nhất từ thiết bị di động Android của bạn trong Snipping Tool trên PC.

New Project 76

Bên cạnh đó các tính năng mới như cải tiến giao diện File Explorer, giao diện xem ảnh cùng nhiều chức năng khác sẽ được Microsoft cập nhật cho người dùng Windows Insiders trong thời gian sắp tới. Hãy cùng Dchannel đón xem các tin tức mới bạn nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Microsoft Windows Blog


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *