Cách tải App Xingtu trên iPhone phiên bản mới nhất chi tiết đơn giản nhất (2023)

0
213
Cách tải app Xingtu trên iPhone

Xingtu hiện đang là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Chiếc app có xuất xứ từ xứ Trung này sở hữu nhiều tính năng hiện đại, mới mẻ để giúp bạn có thể bắt trend TikTok siêu đỉnh. Cùng tìm hiểu cách tải app Xingtu trên iPhone và tất tần tật về nó ở dưới.

1. Cách chuyển vùng tài khoản Apple trước khi tải app Xingtu 醒图?

Như chúng ta đã biết, đây là một ứng dụng của Trung Quốc. Vì thế, mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển vùng Tài khoản Apple của mình sang Trung Quốc trước khi đến với cách tải app Xingtu trên iPhone. Dưới đây chính là các bước thực hiện đơn giản nhất cho bạn:

Bước 1: Sử dụng điện thoại iPhone để truy cập vào kho ứng dụng App Store.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Vào App Store

Bước 2: Bấm chọn vào ảnh đại diện tài khoản iCloud nằm ở góc trên bên phải màn hình.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Bấm chọn ảnh đại diện tài khoản của bạn

Bước 3: Nhấp chọn vào phần Tên tài khoản của bạn.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Bấm vào tên tài khoản

Bước 4: Nhấn mục Quốc gia/Vùng.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Lựa chọn Quốc gia/Vùng

Bước 5: Click vào chỗ Thay đổi quốc gia hoặc Vùng.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng

Bước 6: Kéo xuống bên dưới danh sách > Nhấn chọn Trung Quốc Đại Lục.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chọn nước Trung Quốc Đại Lục

Bước 7: Nhấn nút Đồng ý nằm ở góc bên phải màn hình.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Nhấn Đồng ý

Bước 8: Khi có thông báo hiện ra tiếp theo, các bạn vẫn chọn vào Đồng ý.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chọn Đồng ý

Bước 9: Khi xong bước trên, điện thoại sẽ tự động chuyển sang giao diện dạng điền thông tin cho bạn > Nhấn chọn vào nút None nằm ở phía dưới cùng và không cần phải điền bất cứ thông tin nào tại đây.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Khung điền thông tin

Bước 10: Nhấn vào nút Home 2 lần (nếu như bạn đang sử dụng iPhone X trở về đời sau thì hãy vuốt từ cạnh bên dưới lên rồi tạm dùng ở phần giữa màn hình) rồi vuốt app đó lên và tắt nó đi.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Danh sách ứng dụng đang mở

Bước 11: Vào lại App Store lần nữa, khi này thì các bạn thấy là tài khoản của mình đã hoàn tất việc chuyển vùng.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Giao diện App Store

2. Cách tải App Xingtu trên iPhone phiên bản mới nhất chi tiết

Khi đã chuyển vùng xong, chắc chẳn các bạn cũng đã nóng lòng muốn được biết cách tải app Xingtu trên iPhone đơn giản nhất. Mọi người chỉ cần xem các bước hướng dẫn bên dưới đây và thực hiện theo là được:

Copy tên tiếng Trung Quốc của ứng dụng đó chính là: 醒图 > Dán nó vào thanh tìm kiếm ứng dụng của App Store rồi thực hiện download về iPhone giống như làm với bao ứng dụng bình thường khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải Xingtu về thiết bị thông qua đường dẫn nằm ở bên dưới:

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Tải Xingtu từ App Store

Bên cạnh cách tải app Xingtu trên iPhone ở phía trên, mình cũng sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách sử dụng app này cơ bản để cho những newbie có thể nắm. Dưới đây là cách làm:

Lưu ý: Khi sử dụng Xingtu , người dùng cần cho phép app truy cập vào ảnh để nó có thể đọc được và chuyển ảnh vào các công cụ để chỉnh sửa.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Cho phép Xingtu truy cập vào ảnh của iPhone

Bước 1: Các bạn nhấn chọn vào hình dấu + để chọn hình ảnh để thêm vào ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi ý kiến người dùng để cho phép app Xingtu được phép lấy ảnh từ thư viện. Các bạn chọn vào nút Chọn ảnh.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Thêm ảnh vào để chỉnh sửa
Cách tải app Xingtu trên iPhone
Bấm vào Chọn ảnh

Bước 2: Chọn hình ảnh theo đúng mong muốn của bản thân > Chỉnh sửa theo bất kỳ kiểu nào như ý.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chỉnh sửa hình với các công cụ sẵn có

Ở phần này, các bạn sẽ được chìm đắm vào một thế giới đầy sáng tạo với một loạt các chế độ hay ho. Mọi người sẽ tùy biến để tạo ra những tấm hình đẹp nhất và cuốn hút nhất. Tuy nhiên, điểm yếu của ứng dụng Xingtu là chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt những mình thấy giao diện thân thiện và rất dễ thao tác nên chấp nhận được.

Bước 3: Khi đã hoàn tất công đoạn chỉnh sửa, chúng ta nhấn chọn vào nút Mũi tên nằm ở phía bên phải màn hình là xong.

3. Cách chuyển vùng App Store từ Trung Quốc về Việt Nam sau khi tải Xingtu về

Khi đã hoàn tất cách tải app Xingtu trên iPhone ở phía trên, điện thoại của các bạn vẫn còn đang được thiết lập vùng ở Trung Quốc. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới việc tải hoặc thao tác trên các app khác. Vì thế, mình cũng hướng dẫn mọi người chi tiết luôn cách để chuyển vùng trở lại Việt Nam khi đã tải xong Xingtu. Cùng làm theo các bước nằm dưới đây nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên điện thoại lên > Các bạn hãy vào tài khoản App Store mình đang sử dụng.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Tên tài khoản App Store

Bước 2: Người dùng nhấn chọn vào ô có các ký tự như hình bên dưới. Nó có nghĩa là Quốc gia/Vùng. Tiếp đến, bạn hãy ấn chọn nút nằm ở phía bên phải màn hình.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chọn Quốc gia/Vùng

Bước 3: Bấm vào nút như hình ở bên dưới. Nó có nghĩa là Thay đổi quốc gia hoặc Vùng ở tiếng Trung.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chọn Thay đổi quốc gia hoặc Vùng

Bước 4: Chọn quốc gia của chúng ta là Việt Nam bằng ngôn ngữ tiếng Trung giống với hình ở dưới đây.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chọn nước Việt Nam

Bước 5: Tại phần phương thức thanh toán, bạn hãy nhấn chọn Không > Điền họ và tên của các bạn vào mục Họ và tên như hình duới > Nhập vào các thông tin khác như: Đường, Thành Phố, Mã ZIP, Số điện thoại bạn sử dụng > Bấm vào nút nằm ở bên góc trên bên phải màn hình để hoàn tất.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Điền các thông tin cá nhân

Lưu ý: các bạn khi điền số điện thoại của Việt Nam thì cần có 84 ở phần đầu nhé!

Bước 6: Cuối cùng, các bạn nhấn chọn vào nút Đồng ý bằng tiếng Trung nằm tại phía trên bên phải màn hình để chuyển sang lại quốc gia Việt Nam của chúng ta.

Cách tải app Xingtu trên iPhone
Chọn Đồng ý

4. Một số câu hỏi khi tải App Xingtu trên iPhone

Đây chính là một ứng dụng của quốc gia Trung Quốc. Vì thế, người dùng Việt Nam đa phần là chưa biết cách tải app Xingtu trên iPhone và có rất nhiều thắc mắc khác. Hãy cùng mình giải mã những khúc mắc mà có nhiều bạn gặp phải khi sử dụng ứng dụng trong phần này.

4.1. Có cách tải app Xingtu trên iPhone không cần chuyển vùng không?

Câu trả lời chính là KHÔNG THỂ. Ứng dụng Xingtu 醒图 được phát hành riêng cho nước Trung Quốc và chỉ cho người dân tại quốc gia này. Do đó, thủ thuật tải app Xingtu cho hệ điều hành iOS mà không chuyển vùng là điều bất khả thi.

4.2. Tải app Xingtu trên iPhone bị lỗi phải làm sao?

Nếu như bạn đã thực hiện chuyển vùng App Store của mình qua Trung Quốc mà vẫn chưa tải được Xingtu cho iPhone thì hãy check lại các điều sau:

  • Kiểm tra lại xem iPhone có đủ bộ nhớ để tải về ứng dụng hay là không.
  • Kiểm tra xem kết nối internet WiFi hoặc mạng di động xem đã có chưa và mạnh hay không.
  • Kiểm tra lại xem ngôn ngữ của App Store đã được chuyển qua thành tiếng Trung Quốc hay là chưa.
Cách tải app Xingtu trên iPhone
Ứng dụng Xingtu

Sau khi đã check lại 3 điều trên như hướng dẫn của mình mà điện thoại vẫn không tải được thì do là thiết bị của các bạn không tương thích và không cài được app Xingtu.

4.3. Chỉnh app Xingtu sang tiếng Việt được không?

Câu trả lời cũng vẫn sẽ là KHÔNG. Như chúng ta đã biết, ứng dụng Xingtu này được làm riêng cho thị trường Trung Quốc. Vì thế, đương nhiên là nó sẽ không hỗ trợ tiếng Việt cho chúng ta được.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn thắc mắc là có nhiều nơi có bản Xingtu Việt hóa thì liệu nó có tốt không và nên tải hay là không.

Thực sự là không hề có bất kỳ app Xingtu Việt hóa nào có thể dùng được cả. Toàn bộ chúng đều là chiêu trò lừa đảo với các ứng dụng chứa virus và mã độc. Nếu chẳng may bạn tải chúng về thì điện thoại iPhone rất dễ dính virus và nặng hơn là bị đánh cắp hết dữ liệu. Các thứ mà các kẻ xấu trên internet hay lợi dụng để lấy của người dùng đó chính là hình ảnh của bạn cũng như tài khoản ngân hàng. Nếu chúng nắm được thì tình hình sẽ rất tồi tệ với bất kỳ ai.

Trong khi đó, virus còn mang đến nguy cơ làm hư hỏng không chỉ về phần mềm mà còn là cả phần cứng của điện thoại. Hơn thế nữa, một vài loại virus nguy hiểm hiện nay thâm chí là biến thiết bị bạn thành máy đào coin và làm nó phải vận hành hết công suất trong thời gian liên tục. Phần cứng của điện thoại khi này đương nhiên là bị vượt quá giới hạn và dễ gây ra tình trạng cháy nổ đáng tiếc.

5. Tổng kết

Hy vọng bài viết Cách tải App Xingtu trên iPhone phiên bản mới nhất chi tiết 2023 ở trên cũng đã giúp cho các bạn có thể nhanh chóng download ứng dụng cực hot này về điện thoại và bắt mọi trend mới.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Cám ơn tất cả các bạn đọc đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua bài viết này của mình.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Đạt Phan
Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây