Bất chấp bị lỗi, iOS 12 vẫn đạt hơn 50% người dùng cập nhật trên thiết bị của mình

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin chính thức từ Apple cho biết, iOS 12 hiện là phiên bản iOS phổ biến nhất trên iPhone, iPad hiện nay bất chấp chúng gặp một số lỗi nhất định ngay sau khi nhà sản xuất phát hành.

Chỉ sau hơn nửa tháng, kể từ thời điểm ra mắt (17/9), phiên bản iOS 12 đã được cài đặt trên 53% iPhone và iPad. Đây là số liệu thống kê vừa được Apple công bố hôm 10/10.

ios-12-iphone-didongviet

iOS 12 vẫn được người dùng update trên thiết bị của mình

Được biết, dù vẫn còn tồn đọng một vài lỗi khó chịu nhưng bản cập nhật iOS 12 mới của Apple đã mang đến một loạt các tính năng mới được thực hiện cho Trung tâm điều khiển, Apple Stocks, Apple Books, Apple News, Siri và ứng dụng Ảnh. Apple cũng tập trung vào cải tiến hiệu suất để làm cho các thiết bị cũ nhanh hơn.

iOS 12 có thể chạy trên bất kỳ thiết bị nào đang dùng iOS 11, làm cho nó trở thành bản cập nhật được hỗ trợ rộng rãi nhất mà Apple đã đưa ra. Hiện hãng đang bắt tay vào việc sắp sửa tung bản cập nhật iOS 12 beta 1 nhằm khôi phục những lỗi còn tồn động và tính năng Group FaceTime. Ngoài ra còn hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới cũng được cập nhật trong lần update beta 1.

>> Xem thêm: iPhone Xs hỗ trợ chỉnh độ sâu trường ảnh trực tiếp với iOS 12 beta 1

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *