Apple Watch Series 7 vừa bất ngờ rò rỉ thiết kế mới, có viền phẳng, thêm tùy chọn màu xanh lá cây

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tháng 9 năm ngoái, Ming-Chi Kuo của TF International nói rằng Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế mới. Gần đây, Jon Prosser đã đưa ra nhận xét tương tự trong một tập của podcast Genius Bar của anh ấy. Điều đó có nghĩa là đồng hồ Apple Watch sắp tới sẽ chuyển sang viền phẳng và có màu mới là xanh lá.


Xem thêm:


Thiết kế dạng viền phẳng này cũng tương tự như trên các dòng iPhone 12, iPad Air và iPad Pro hiện nay. Prosser và đối tác podcast của anh ấy Sam Kohl nói rằng sự cải tiến của Apple Watch Series 7 sẽ đột phá hơn các sản phẩm hiện tại.

Apple Watch Series 7 sẽ sở hữu thiết kế viền phẳng, có thêm màu xanh lá cây

Như đã trình bày, Apple Watch Series 7 đã được hai podcaster đình đám nhận định sẽ có thiết kế mới với dạng viền phẳng. Điều này sẽ giúp cho hiển thị trên đồng hồ được tối ưu hóa và sắc nét hơn. Đồng thời diện tích hiển thị cũng đạt mức tối đa.

Thiết kế Apple Watch Series 7

Ngoài ra, smartwatch được nhiều người mong chờ này sẽ được bổ sung thêm một tùy chọn màu xanh lá. Điều này cho thấy Apple đang đa dạng hóa phân khúc người dùng. Người sử dụng hoàn toàn có thể chọn màu tùy vào sở thích, độ tuổi và giới tính của mình

Apple Watch Series 7 sẽ có tính năng đo đường huyết, hỗ trợ người bị đái tháo đường

Một tính năng hay ho khác được dự đoán xuất hiện trên Apple Watch Series 7 đó là theo dõi đường huyết. Chức năng này giúp kiểm tra lượng đường trong máu của bệnh nhân đái tháo đường mà không cần xét nghiệ máu. Điều này sẽ cho phép họ tính toán lượng insulin họ cần tiêm trước mỗi bữa ăn.

Tính năng Apple Watch Series 7

Hiện tại, bệnh nhân phải lấy máu của chính họ, đặt nó lên một que thử và đưa que vào máy đo đường huyết để xét nghiệm. Trong tương lai, người dùng Apple Watch sẽ chỉ đứng chờ một ánh sáng hồng ngoại từ mặt sau của đồng hồ chiếu qua da của mình để đo đường huyết. Họ sẽ không cần dùng que thử đắt tiền, không lấy mẫu máu trước mỗi lần xét nghiệm.

Điều thú vị là Samsung cũng được đồn đại là sẽ bổ sung tính năng theo dõi đường huyết tương tự trên Galaxy Watch 4. Tuy nhiên, tin đồn này hiện tại đã lắng xuống. Nhưng chức năng này vẫn có khả năng cao xuất hiện trên thế hệ sắp tới của chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

Ngày ra mắt dự kiến và giá khởi điểm của smartwatch Apple thế hệ thứ 7

Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được tung ra vào tháng 9 năm nay theo nhiều nguồn tin. Trong quá khứ, đại dịch COVID-19 đã từng làm ảnh hưởng không nhỏ tới ngày trình làng các sản phẩm Apple. Tuy nhiên, họ đã cho ra mắt Apple Watch Series 6 cùng với Apple Watch SE vào ngày 15 tháng 9 theo đúng kế hoạch.

Ngày ra mắt và giá bán của smartwatch

Chuyên gia công nghệ Ming-Chi Kuo cũng từng nhận định đồng hồ thế hệ thứ 7 sẽ ra lò vào nửa cuối năm 2021. Do đó, việc Apple Watch Series 7 xuất hiện vào tháng 9 tới sẽ không phải là điều quá bất ngờ.

Dựa trên nhiều nguồn tin và phân tích trong quá khứ, Apple Watch Series sẽ được lên kệ với mức giá khoảng 9.2 triệu đồng. Đây là mức giá ổn định và khá hợp lý so với các thế hệ tiền nhiệm. Có khả năng cao là mức giá chính thức sẽ được hé lộ vài tuần trước khi ra mắt.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *