Apple Watch Pro sẽ có thiết kế mới và màn hình lớn hơn, tính năng đo huyết áp vẫn chưa thể xuất hiện

Bên cạnh chiếc Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt cùng với iPhone 14 series tại sự kiện cuối năm nay thì nhiều tin đồn về mẫu Apple Watch Pro cũng xuất hiện thời gian gần đây khiến người dùng công nghệ lẫn iFan vô cùng phấn khích.

1. Thông tin về Apple Watch Pro mới

Chiếc Apple Watch Pro mới có gì khác biệt so với Apple Watch thông thường? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

1.1. Apple Watch Pro sẽ có thiết kế mới

Theo báo cáo của Mark Gurman (Bloomberg) thì mẫu Apple Watch Pro mới mang thiết kế mới hoàn toàn kể từ mẫu Apple Watch Series 4 đến nay. Trái với nhiều tin đồn trước đó, Apple Watch Pro sẽ mang thiết kế cải tiến của mẫu hình hộp chữ nhật hiện tại.

Apple Watch Pro sắp ra mắt?

Màn hình của thế hệ mới sẽ có kích thước lớn hơn 7% so với trước đây, chất liệu mới titanium giúp phần case đồng hồ đạt độ bền tối đa, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng so với bản Apple Watch thông thường.

1.2. Thời lượng pin cải tiến

Kích thước màn hình lớn hơn đồng thời Apple Watch Pro cũng sẽ được trang bị viên pin dung lượng lớn hơn, khi kết hợp cùng chế độ hoạt động Low Power, chiếc Apple Watch giờ đây có thể sử dụng được nhiều ngày sau một lần sạc, khắc phục nhược điểm pin yếu và hầu như phải sạc mỗi ngày ở các mẫu đồng hồ tiền nhiệm.

Apple Watch Pro có pin trâu hơn

1.3. Cảm biến mới vẫn chưa thể xuất hiện

Apple Watch Pro có thể chỉ được trang bị cảm biến đo nhiệt độ mới như các thông tin rò rỉ trước đây, các cảm biến mới như cảm biến đo huyết áp, đo đường huyết có lẽ vẫn chưa được Apple hoàn thiện để tung ra thị trường, người dùng có lẽ phải đợi đến 2025 khi các công nghệ cảm biến phát triển hơn.

Apple Watch Pro có thiết kế mới?

Đây cũng không là điều quá bất ngờ khi việc đo chỉ số đường huyết và đo huyết áp hiện tại vẫn đòi hỏi các thiết bị khá cồng kềnh để cho ra độ chính xác cao, một chiếc đồng hồ nhỏ như Apple Watch có thể sẽ không thể thực hiện các chức năng này, có thể Apple sẽ bán kèm các phụ kiện rời hỗ trợ Apple Watch trong tương lai?

2. Tổng Kết

Sự xuất hiện của Apple Watch Pro cùng với Apple Watch series 8 sẽ tiếp tục hâm nóng thị trường thiết bị đeo thông minh, đặt biệt khi các tính năng chăm sóc sức khoẻ được Apple chú trọng từ phần mềm đến phần cứng trong năm nay.

Bạn có cảm nghĩ gì về Apple Watch Pro? Hãy để lại comment bên dưới và đừng quên follow Dchannel để được cập nhật thông tin mới về Apple Watch Series nhé.

Nguồn: 9to5mac.com


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.