Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên  Vision Pro để tích hợp với iPhone 15 

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple sẽ nâng cấp chip Ultra Wideband trên iPhone 15 để tích hợp với công nghệ Vision Pro. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong việc truyền tải dữ liệu và tương tác với các thiết bị khác.

1. Ultra Wideband và Vision Pro là gì?

Ultra Wideband (UWB) là một công nghệ truyền tải không dây mới, cho phép các thiết bị có thể tương tác với nhau một cách chính xác và nhanh chóng hơn. UWB được sử dụng trong các thiết bị như AirTag, để giúp người dùng tìm kiếm các vật phẩm bị mất một cách dễ dàng hơn.

apple vision pro 11 1

Vision Pro là một công nghệ của Apple, được sử dụng cho các sản phẩm như MacBook Pro 16 inch và iPad Pro 2022. Vision Pro giúp tăng cường độ tương phản và độ sáng của màn hình, giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh rõ ràng hơn.

2. Sự tích hợp của UWB và Vision Pro trên iPhone 15

Theo Kuo, Apple sẽ nâng cấp chip UWB trên iPhone 15 để tích hợp với công nghệ Vision Pro. Điều này sẽ giúp người dùng có thể tương tác với các thiết bị khác một cách chính xác hơn, đồng thời cải thiện trải nghiệm sử dụng của họ.

apple vision pro 10 1

Cụ thể, khi tích hợp UWB với Vision Pro, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Apple một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Ví dụ như, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin giữa các thiết bị, thay đổi các thiết lập trên các thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng.

iphone 15 pro 25 1

Ngoài tính năng tích hợp UWB và Vision Pro, iPhone 15 còn có nhiều tính năng mới khác. Theo các tin đồn, iPhone 15 sẽ có màn hình OLED ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz, cải thiện trải nghiệm xem video và chơi game. Ngoài ra, iPhone 15 còn được trang bị camera chính 108MP với khả năng zoom quang học 3x, cho phép người dùng chụp ảnh chất lượng cao và zoom ảnh một cách dễ dàng.

3. Tạm kết

Sự kết hợp giữa công nghệ Ultra Wideband và Vision Pro trên iPhone 15 sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tính năng này giúp người dùng có thể chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Apple một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

iphone 15 pro 24 1

Ngoài ra, iPhone 15 còn có nhiều tính năng mới khác, như màn hình OLED ProMotion và camera chính 108MP. Dự kiến, iPhone 15 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay và sẽ là một trong những sản phẩm công nghệ được mong đợi nhất trong năm nay.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Tham khảo: AppleInsider


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *