Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm 2021 với thiết kế mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple đã đạt được thành công lớn với dòng sản phẩm AirPods của mình. Mặc dù HomePod không phổ biến như tai nghe nhưng vào năm tới công ty vẫn muốn có nhiều hơn những sản phẩm của hãng xuất hiện trên thị trường.

>>> Xem thêm:

Apple AirPods 3

AirPods đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2016 và thế hệ thứ hai đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Những người thân cận với Apple cho biết hãng đang lên kế hoạch cho tai nghe thế hệ thứ 3.

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm 2021 với thiết kế mới

AirPods 3 được có là có thiết kế như AirPods Pro hiện tại về mặt thiết kế. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhận được một củ tai nghe và có kích thước ngắn. Thiết kế mới sẽ không được kết hợp với các tính năng cao cấp như tính năng khử tiếng ồn chủ động. Nhưng có nhiều thông tin lại cho rằng Apple đang nghiên cứu cải thiện dung lượng pin của tai nghe.

Theo những người đưa tin, Apple đang làm việc với nội bộ của mình về ý tưởng thiết kế AirPods mới. Điều đó đã được Ming-Chi Kou dự đoán từ trước. Và rất có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện vào tháng 3/2021. Bên cạnh đó, một chip không dây mới đây đã được chuẩn bị cho tương lai. Đồng nghĩa với việc trải nghiệm âm thanh sẽ được cải thiện và giảm độ trễ của Bluetooth. Luxshare Precision Industry và Goertek dự ký sẽ là những nơi sản xuất chip này.

Apple AirPods Pro 2

Ngoài tai nghe AirPods mới, Apple đang xem xét việc cải tiến AirPods Pro. Thế hệ thứ hai sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm sau và có thể có thiết kế giống như Galaxy Buds. Bloomberg báo cáo rằng Apple muốn tai nghe AirPods Pro nhỏ gọn hơn. Bằng cách loại bỏ hoàn toàn phần thân trên mỗi tai nghe. Thiết kế trong thử nghiệm có hình dạng tròn trịa hơn, nhưng nó chưa được hoàn thiện. Apple đang gặp khó khăn khi bỏ tích hợp nhiều công nghệ vào đó. Vì vậy, thiết kế cuối cùng của tai nghe vẫn là dấu chấm hỏi lớn.

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm 2021 với thiết kế mới

Giống như trường hợp của AirPods 3, AirPods Pro 2 sẽ được hưởng lợi từ chip không dây mới. Và được sản xuất bởi Luxshare Precision Industry và Goertek.

Apple AirPods Studio – Bị hoãn

Apple cũng đang phát triển tai nghe over-ear cao cấp mang tên AirPods Studio. Quá trình sản xuất dự kiến bắt đầu cách đây hai tuần sau vô số lần trì hoãn. Các nguồn tin từ Bloomberg cho biết Apple đang gặp khó khăn với phần khung máy. Nó được cho là quá chặt trong quá trình sử dụng. Kích thước của phần cảm ứng trên tay nghe cũng sẽ được giảm bớt.

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm 2021 với thiết kế mới aripods studio

Jon Prosser gần đây cho biết AirPods Studio sẽ không có hàng sớm hơn hơn tháng 12. Nếu Apple có thể giải quyết được những trục trặc có thể nó sẽ được ra mắt vào tháng 11. Nhưng thời gian hợp lý nhất để Apple ra mắt AirPods Studio là vào năm sau.

Mô hình HomePod thứ ba bí ẩn

Apple được cho là đang nghiên cứu những cải tiến mới của HomePod giá $299. Nó sẽ lên kệ vào năm tới, nhưng thời gian vẫn chưa được xác định.

Tuy nhiên, những người quen thuộc với vấn đề này đã tiết lộ rằng Apple đã suy nghĩ về việc tung ra mô hình thứ ba với giá HomePod 299 USD và HomePod mini 99 USD mới.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Thành

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *