Thương hiệu “Reality One” và “Reality Pro” vừa được Apple đăng ký. Có thể là cặp kính AR mới

Theo trang tin The Verge vừa đưa tin, Apple vừa đăng ký bản quyền thương hiệu “Reality One”, “Reality Pro” và “Reality Processor”. Động thái đăng ký tên gọi mới này của Apple nhằm mục đích gì? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Apple sẽ đặt tên cặp kính thực tế ảo mới của hãng là Reality?

Thông qua việc đăng ký thương hiệu Reality One và Reality Pro, nhiều chuyên gia nhận định có thể Apple sẽ dùng tên gọi Reality để đặt tên cho cặp kính AR thực tại ảo mà hãng chuẩn bị ra mắt.

kính apple reality one

Trước đó các lập trình viên cũng tìm thấy cụm từ “RealityOS” từ sản phẩm của Apple cho thấy hãng đã chuẩn bị một hệ điều hành riêng biệt cho cặp kính AR mới.

kính apple reality one

2. Apple đã đăng ký thương hiệu Reality nhiều nơi trên thế giới

Những thương hiệu trên đã được Apple đăng ký dưới danh nghĩa công ty Immersive Health Solutions ở Mỹ, Anh, Châu Âu, Canada, Úc, New Zealand, Saudi Arabia, Costa Rica, Uruguay.

kính apple reality one

Những mô tả trong phần đăng ký bằng sáng chế đều có mô tả là “Kính, headset hoặc kính thông minh AR thực tế ảo,…). Cặp kính của Apple sẽ có tên là Reality One, phiên bản cao cấp hơn sẽ mang tên Reality Pro và chip xử lý của hai chiếc kính này sẽ mang tên là Reality Processor với hệ điều hành RealityOS.

kính apple reality one

Nhiều tin đồn cho biết con chip Reality Processor sẽ có sức mạnh xử lý ngang ngửa con chip Apple M2.

3. Lời kết

Chiếc kính thực tế ảo của Apple có lẽ sẽ chưa xuất hiện trong năm nay, Reality One và Reality Pro của Apple sẽ mang lại trải nghiệm thực tế ảo cho các app như bản đồ Apple Maps, FaceTime trở nên sống động hơn.

Nguồn: The Verge


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.