Apple Pencil thế hệ mới sắp ra mắt

0
13

Lời đồn về Apple Pencil thế hệ mới lại rộ lên, hứa hẹn mang đến những cải tiến đáng mong đợi cho người dùng iPad.

1. iOS 17.4 có thông tin về bút Apple Pencil mới

Gần đây, các nhà phát triển đã phát hiện ra bằng chứng về một phiên bản Apple Pencil mới trong mã nguồn iOS 17.4. Điều này càng củng cố cho những tin đồn trước đây về việc Apple đang chuẩn bị ra mắt một thế hệ bút cảm ứng mới trong thời gian tới.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 06T135327.131

Lần đầu tiên Apple Pencil được giới thiệu vào năm 2015, và thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2018. Kể từ đó, Apple chưa hề cập nhật thêm tính năng mới cho sản phẩm này. Tuy nhiên, vào năm ngoái, Apple đã ra mắt một phiên bản Apple Pencil giá rẻ hơn với cổng kết nối USB-C.

2. Những tính năng mới dự kiến có mặt trên Apple Pencil

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Apple Pencil thế hệ mới có thể được tích hợp tính năng Find My. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm chiếc bút cảm ứng của mình nếu chẳng may bị thất lạc, tương tự như cách họ tìm AirPods hay AirTags.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 06T135403.990

Ngoài ra, iPadOS 17.4 cũng giới thiệu phiên bản mới của API PencilKit, cho phép các nhà phát triển tạo ứng dụng tương thích với Apple Pencil. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về những cải tiến của PencilKit 3. Điều này khiến nhiều người tin rằng PencilKit 3 có thể bổ sung các tính năng mới đòi hỏi phần cứng mới, và Apple muốn giữ bí mật về những tính năng này cho đến khi ra mắt chính thức.

3. Phụ kiện đi kèm

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang phát triển các phụ kiện mới cho iPad Pro thế hệ tiếp theo. Sau khi ra mắt MacBook Air M3, Apple có thể sẽ sớm giới thiệu iPad Pro mới cùng với Apple Pencil mới.

4. Tạm kết

Với những dấu hiệu ngày càng rõ ràng, Apple Pencil thế hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đột phá, nâng tầm trải nghiệm sáng tạo cho người dùng. Việc tích hợp Find My, nâng cấp PencilKit 3 và khả năng ra mắt cùng iPad Pro mới khiến nhiều người tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ tạo nên sự khác biệt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây