Tin vui cho tín đồ nhạc cổ điển: Apple Music Classical chính thức đổ bộ 6 quốc gia Châu Á

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những người yêu thích nhạc cổ điển tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Macao chắc hẳn sẽ rất vui mừng khi biết ứng dụng Apple Music Classical đã chính thức có mặt tại các quốc gia này.

1. Apple Music Classical đổ bộ tại 6 quốc gia Châu Á

Trước đó, ứng dụng này đã ra mắt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới nhưng chưa hỗ trợ người dùng khu vực châu Á. Việc mở rộng dịch vụ lần này đánh dấu một bước tiến mới cho Apple Music, cho thấy tham vọng cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn khác như Spotify.

Apple Music Classical

2. Các tính năng có mặt trên Apple Music Classical

Apple Music Classical mang đến cho người dùng thư viện nhạc cổ điển khổng lồ với chất lượng cao, cùng nhiều tính năng hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ nhạc lossless, đảm bảo trải nghiệm âm thanh chân thực và chi tiết nhất.
  • Lời bài hát đồng bộ, giúp bạn dễ dàng hát theo những bản nhạc yêu thích.
  • Radio chuyên đề với các chủ đề đa dạng, phù hợp với nhiều tâm trạng và sở thích khác nhau.
Apple Music Classical
Tin vui cho tín đồ nhạc cổ điển: Apple Music Classical chính thức đổ bộ 6 quốc gia Châu Á 6

3. Tạm kết

Với sự đổ bộ của Apple Music Classical, người dùng châu Á không còn phải “chật vật” tìm kiếm nguồn nhạc cổ điển chất lượng cao nữa. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng nhạc này.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về mức giá của Apple Music Classical tại các quốc gia này. Dự kiến, Apple sẽ sớm công bố thêm chi tiết trong thời gian tới. Nếu bạn là một tín đồ của nhạc cổ điển, hãy nhanh tay đăng ký Apple Music Classical để khám phá kho tàng âm nhạc đồ sộ và tận hưởng những tính năng độc đáo của ứng dụng này!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *