Apple iPad Pro 2021 vừa mới lộ diện video trên tay từ người dùng nhận sớm, có màn hình LED mini 4K HDR

Một số khách hàng đặt trước iPad Pro 2021 vừa mới nhận được sản phẩm sớn hơn dự kiến. Hiện tại, một người may mắn đã nhận được chiếc iPad Pro 2021 12.9 inch mới của mình. Bên cạnh đó, anh ấy còn đăng tải một số video đầu tiên về tablet để chia sẻ với người dùng toàn cầu.


Xem thêm:


Trong bài viết này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một loạt các tính năng mới và vẻ đẹp của thiết bị một cách rõ nét nhất, đặc biệt là màn hình LED mini chất lượng cao.

iPad Pro 2021 12.9 inch mới vừa lộ video về màn hình mini LED sắc nét

Thông tin được đăng trên Reddit bởi một tài khoản có tiêu đề u / PeterDragon50. Anh chàng may mắn này đã đặt trước máy tính bảng khi họ mở chế độ đặt vào ngày 30 tháng 4. Vì lệnh cấm vận đánh giá vẫn chưa được gỡ bỏ nên các thành viên của Reddit chủ yếu đặt câu hỏi về màn hình LED mini mới được trang bị trên phiên bản này. Chủ sở hữu thiết bị nói rằng màn hình XDR mini LED, Liquid Retina mới “… giống như một màn hình OLED đã được Apple hiệu chỉnh màu sắc, trông thật tuyệt.”

Hộp iPad Pro 2021

Anh ấy cũng nói rằng: “Màu sắc trông đẹp hơn. Màn hình này rất tuyệt vời.” Anh ấy cũng đã quay một vài video mà đã được đính kèm trong bài viết này.

Nhu cầu sử dụng iPad Pro 2021 ngày càng tăng do sự bùng phát của đại dịch COVID-19

Được trang bị chip Apple M1 5nm với 16 tỷ bóng bán dẫn, iPad Pro 2021 có tốc độ nhanh hơn 50% so với các mẫu thế hệ trước theo các bài kiểm tra điểm chuẩn Antutu và Geekbench. Bạn có thể đã không còn hào hứng với một chiếc máy tính bảng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, iPad Pro 12.9 inch với màn hình mini LED có thể khiến cực kỳ háo hức.

Thiết kế iPad Pro 2021

Tất nhiên, nhờ vào đại dịch năm ngoái mà nhu cầu sử dụng người dùng iPad của Apple tăng mạnh vào năm ngoái. Với nhân viên và trẻ em làm việc hoặc học tập tại nhà, sau giờ làm việc, cả hai đều sử dụng iPad của họ để phát trực tuyến trò chơi, âm nhạc, phim ảnh, thể thao và hơn thế nữa.

Không rõ liệu sự tăng trưởng mạnh mẽ này có tiếp tục khi Hoa Kỳ và các nước phát triển khác phục hồi sau đợt bùng phát COVID-19 hay không. Tuy nhiên, điều đó cho các nhà sản xuất máy tính bảng lý do để tiếp tục sản xuất các máy tính bảng cao cấp trong tương lai.

Người dùng cũng đã đăng tải video về bàn phím Magic Keyboard đi kèm với tablet

Chúng ta không thể quên được rằng iPad Pro 11 inch và 12.9 inch phiên bản Wi-Fi + Cellular của máy tính bảng đều hỗ trợ 5G. Đó là lần đầu tiên một trong các máy tính bảng của Apple kết nối với sóng 5G. Nếu bạn không chắc tùy chọn kết nối nào phù hợp nhất với mình thì hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về việc so sánh giữa các kiểu iPad Wi-Fi và iPad Cellular.

Bàn phím tablet Apple

Một video khác mà thành viên Reddit đã đăng cho thấy iPad Pro 2021 12.9 inch hoàn toàn mới của anh ấy cùng với Magic Keyboard thế hệ thứ 4.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.