Apple cho ra mắt macOS Ventura 13.5.2

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngày 7 tháng 9 năm 2023, Apple đã chính thức phát hành phiên bản macOS Ventura 13.5.2 dành cho Macbook, một bản cập nhật vá lỗi cho hệ điều hành macOS Ventura đã được ra mắt vào tháng 10 năm trước đó. Phiên bản macOS Ventura 13.5.2 này được phát hành gần một tháng sau sự ra mắt của macOS Ventura 13.5.1.

1. MacOS Ventura 13.5.2 tải được trên những loại máy nào?

Bản cập nhật ‌‌‌‌‌macOS Ventura‌‌‌‌‌ 13.5.2 có thể được tải về miễn phí trên tất cả các máy Mac đủ điều kiện thông qua phần Cài đặt Hệ thống và Cập nhật Phần mềm.

New Project 2 1

‌macOS Ventura‌ 13.5.2 tập trung vào việc vá lỗi nhỏ và cải thiện bảo mật, không có bất kỳ tính năng mới nổi bật nào được bao gồm.

2. Chức năng nổi bật của MacOS Ventura 13.5.2 ?

Theo báo cáo từ MacRumors, bản cập nhật này không chỉ vá lỗi mà còn cải thiện tính ổn định và bảo mật của hệ điều hành macOS Ventura. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể trải nghiệm một trải nghiệm sử dụng máy tính Mac mượt mà và an toàn hơn.

Tuy nhiên, theo các ý kiến của một số người dùng trên diễn đàn MacRumors, không có thông tin cụ thể về các lỗi được vá trong bản cập nhật này. Một số người dùng đang quan tâm đến việc bản cập nhật có khắc phục các lỗi gặp phải trước đó hay không.

3. Ý kiến của người dùng về MacOS Ventura 13.5.2 ?

Một số người dùng đã chia sẻ ý kiến về sự tương thích và trải nghiệm sử dụng macOS Ventura 13.5.2 trên các thiết bị Mac của họ. Một số người dùng cho biết rằng họ đã gặp phải một số vấn đề nhỏ sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, trong khi những người khác lại báo cáo rằng họ không gặp phải bất kỳ sự cố nào và hệ điều hành hoạt động ổn định.

New Project 3
Apple cho ra mắt macOS Ventura 13.5.2 6

4. Phần kết

Để biết thêm thông tin về macOS Ventura 13.5.2 và các bản cập nhật khác từ Apple

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *