Apple cảnh báo sạc MagSafe có thể gây ra vết dính vòng tròn lên ốp lưng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo Apple, khi sạc bằng sạc MagSafe, ốp lưng da trên iPhone có thể bị in vết vòng tròn do tiếp xúc trực tiếp. Ngoài ra, Apple còn cung cấp một số thông tin khác về sạc này.

>>> Xem thêm:

Cụ thể, một khán giả của Macrumors đã chia sẻ bức ảnh ốp lưng có in vết vòng tròn. Vì vậy, các chiếc ốp lưng khác cũng có khả năng bị vết in như vậy. Vết in hiện lên ốp lưng khá rõ ràng và khó phai. Nếu người dùng còn nhớ, đây không phải lần đầu tiên Apple bị dính “scandal liên quan đến vòng tròn”.

Loa HomePod để lại một vòng tròn trắng trên bề mặt nội thất gỗ được phủ dầu hoặc sáp. Mặc dù đây không phải là vấn đề lớn, nhưng nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu với nó.

Ốp lưng iPhone 12 bị in vết do sạc MagSafe

Không những sạc MagSafe in vết lên ốp lưng iPhone mà còn…

Sạc MagSafe giúp thời gian sạc iPhone 12 nhanh hơn bất kỳ một loại sạc không dây nào. Tuy nhiên, sạc MagSafe ngoài in vết lên ốp lưng của iPhone thì nó còn có một số điểm khác.

Một là…

Sạc MagSafe có thể làm hỏng dải từ tính trên thẻ tín dụng hoặc hộ chiếu khi những vật dụng này được đặt giữa iPhone và sạc MagSafe. Đây không phải chuyện nhỏ với những ai đang có ý định sử dụng ví da của Apple gắn từ tính qua sạc MagSafe.

Tuy nhiên, người dùng có thể bỏ ví da ra khi đang sạc bằng MagSafe. Bởi dù sao thì iPhone 12 cũng không thể sạc được bằng ví da.

Hai là…

Nếu iPhone 12 bị nóng quá khi sạc bằng MagSafe, phần mềm sẽ tự động giới hạn mức sạc ở mức 80%. Vì vậy, nếu iPhone không được sạc đầy, thì đó là lý do vì sao. Apple cho biết đây là cách để kéo dài tuổi thọ của pin.

Cuối cùng…

Nếu một chiếc iPhone được cắm với cả bộ sạc MagSafe và Lightning, máy sẽ chỉ nhận sạc qua cổng sạc có dây Lightning thôi.

Để vệ sinh sạc MagSafe, đầu tiên phải ngắt kết nối sạc với nguồn điện và phủi các mảnh vụn khỏi vòng kim loại. Sau đó, dùng miếng vải mềm hơi ẩm, không có xơ để lau phần silicone ở giữa khu vực sạc.

Lưu ý: Không nên sử dụng chất tẩy rửa cửa sổ, chất tẩy rửa gia dụng, bình xịt phun sương, dung môi, amoniac, chất mài mòn hoặc chất tẩy rửa có chứa hydrogen peroxide để vệ sinh sạc.

MagSafe là tính năng cho phép gắn các phụ kiện từ tính vào mặt sau của thiết bị. Trong đó, bao gồm sạc MagSafe để sạc không dây chính xác hơn. Apple cũng sẽ sớm cung cấp ví da tích hợp MagSafe cho thẻ tín dụng trong vài tuần tới.

Ốp lưng da của Apple cho iPhone 12 và 12 Pro sẽ chính thức mở bán vào ngày 6/11.

Nguồn: macrumors

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *