Apple Authorised Reseller (AAR): Khách hàng có những quyền lợi và lợi ích nào khi mua hàng tại cửa hàng đạt chuẩn này?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Bên cạnh những chuỗi cửa hàng Apple Store chính thức của Apple tại một số quốc gia và khu vực nhất định trên thế giới, hãng còn kết nối với các phía đại lý bán lẻ để cấp quyền kinh doanh được gọi là Apple Authorised Reseller (AAR). Khách hàng sẽ được quyền lợi gì khi mua hàng tại cửa hàng đạt chuẩn AAR?

Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam là gì?

Tại Việt Nam, Apple Authorised Reseller là đại lý ủy quyền của Apple nhằm mang lại cho người dùng những sản phẩm, thiết bị về phần cứng lẫn phần mềm chính hãng thuộc Apple.

Apple Authorised Reseller (AAR)

Để trở thành một đại lý Apple Authorised Reseller (AAR), cơ sở kinh doanh phải đáp ứng được một số các yêu cầu khắt khe của Apple về nhiều mặt như: dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ kinh doanh, vị trí đặt cửa hàng,… Đặc biệt nhất là họ phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán sản phẩm của Apple chính hãng trong một năm. Các yếu tố này không được nhà sản xuất công bố cụ thể ở bất kỳ đâu nên người dùng sẽ khó có thể hiểu biết và nắm bắt các nguồn thông tin này.

Di Động Việt là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Từ tháng 11/2020, Di Động Việt đã được cấp chứng nhận chính thức trở thành đại lý bán lẻ chính hãng VN/A của Apple Việt Nam. Để trở thành một Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe của Apple về: dịch vụ kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí đặt cửa hàng,… và đặc biệt phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán sản phẩm Apple chính hãng trong một năm.

cua hang dat chuan aar apple didongviet 3

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng đạt chuẩn AAR

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng mua hàng chính hãng nhiều hơn vì giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi, bảo hành tốt từ các đại lý chính thức. Chuỗi bán lẻ Di Động Việt đạt chuẩn AAR cũng đem lại cho người dùng một kênh mua hàng uy tínđảm bảo chất lượng sản phẩm.

cua hang dat chuan aar apple didongviet 4

Khi mua hàng tại cửa hàng Di Động Việt đạt chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, tiện ích sau:

  • Mua các sản phẩm Apple phân phối chính hãng tại Việt Nam, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Được trải nghiệm sản phẩm đúng chuẩn Apple.
  • Mua các sản phẩm Apple với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
  • Chính sách bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe từ Apple.
  • Được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng Apple.

Quý khách hàng khi tham quan và mua sắm tại Di Động Việt sẽ được trải nghiệm mọi sản phẩm dịch vụ theo đúng chuẩn Apple Authorised Reseller với các mức giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất thị trường.

Các mặt hàng chính hãng Apple đang có mặt tại Di Động Việt:

cua hang dat chuan aar apple didongviet 5

Tổng kết

Là kênh mua hàng uy tín đạt tiêu chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và an tâm nhất khi mua sắm tại đây. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *