Android 12 bất ngờ rò rỉ thiết kế mới với chủ đề, hình ảnh đa dạng và hơn thế nữa

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Gần đây, Android 12 vừa mới xuất hiện những hình ảnh đầu tiên cho thấy thiết kế mới trên các điện thoại của Google. Bên cạnh đó, Google được đồn đại là sẽ nâng cấp Wear OS trong năm nay. Bản cập nhật được cho là quan trọng đến mức ngay cả Samsung cũng tham gia vào kế hoạch.


Xem thêm:


Phiên bản Android 12 mới dự kiến sẽ có hỗ trợ nhiều giao diện, hình ảnh mới và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Android 12 sẽ hỗ trợ các chủ đề và gồm có các hình ảnh mới

YouTuber Jon Prosser – người đã hé lộ bản vẽ của Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào tuần trước đã chia sẻ những gì anh ấy nhận định là video quảng cáo và hình ảnh về hệ điều hành Android 12 của Google trước khi được ra mắt chính thức tại Google I / O vào tuần tới.

Hệ điều hành mới sẽ mang đến một giao diện người dùng được nâng cấp mạnh mẽ bao gồm hỗ trợ chủ đề gốc theo thông tin rò rỉ. Những thứ như bàn phím mới, biểu tượng ứng dụng và giao diện người dùng hệ thống sẽ thay đổi giao diện của chúng dựa trên chủ đề đã chọn. Menu cài đặt nhanh được cải tiến và điều khiển âm lượng cũng được cập nhật.

Thiết kế Android 12

Tất cả tính năng này cùng một loạt tiện ích con mới cũng sẽ hỗ trợ cho giao diện. Có các hình ảnh động được cập nhật trên toàn bộ giao diện người dùng. điều này làm cho mọi thứ trông mượt mà hơn rất nhiều và tạo ấn tượng về một giao diện linh hoạt hơn.

Google cũng có thể bật các tùy chọn tùy chỉnh giao diện người dùng quan trọng khác. Theo video quảng cáo, chúng sẽ bao gồm khả năng nhóm các thông báo theo cách thủ công cũng như khả năng điều chỉnh kích thước của máy tính bên trong ứng dụng máy tính.

Về mặt trực quan, đây có thể được coi là bản cập nhật lớn nhất cho hệ điều hành Android kể từ khi Google phát hành Android 5.0 Lollipop với ngôn ngữ Material Design vào năm 2014.

Android 12 sẽ còn những tính năng đặc biệt nào khác?

Trong một trong những trang giới thiệu sẽ được trình chiếu tại Google I / O vào tuần tới, gã khổng lồ internet gọi Android 12 là “một trải nghiệm mới tuyệt đẹp”. Hệ điều hành sẽ cung cấp cho người dùng “các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ hơn”.

Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật đòi hỏi chính xác ấy sẽ vẫn còn được theo dõi. Tuy nhiên, một báo cáo được công bố vào tháng 2 tuyên bố rằng Google đang nghiên cứu một giải pháp thay thế cho tính năng App Tracking Transparency của Apple.

Tính năng trên Android 12

Google cũng có thể bắt đầu thúc đẩy hệ sinh thái Android mạnh mẽ hơn với bản cập nhật này. Trang giới thiệu tương tự cho biết “tất cả các thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn cùng nhau”. Điều đó cho thấy giờ đây sẽ có sự tích hợp chặt chẽ hơn với các sản phẩm smarthome và các thiết bị đeo tay.

Google có sắp tung ra Pixel 6 hay không?

Phần cuối của video quảng cáo bao gồm hình ảnh thoáng qua về những gì có thể là chiếc flagship tiếp theo của Google. Chiếc điện thoại thông minh được nhìn thấy trong clip có lỗ đục ở giữa và thiết kế vuông vắn giống như chiếc Google Pixel 6 màu trắng đã rò rỉ trước đó.

Như đã chỉ ra bởi Prosser, smartphone cũng hiển thị thời gian là 9:30. Đó có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng đó cũng là lần Prosser phát hiện ra trong các bức ảnh thật về những chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Google.

Hình ảnh rò rỉ Pixel 6

Dự kiến ​​sẽ có thông báo chính thức về Pixel 6 và Pixel 6 Pro cho đến tháng 9 hoặc tháng 10. Nhưng Google đã chính thức giới thiệu chiếc Pixel 4 cao cấp vào tháng 6 năm 2019 (bốn tháng trước khi ra mắt vào tháng 10). Vì vậy, có lẽ lịch sử sẽ lặp lại tại Google I / O vào tuần tới với sự trình làng của Pixel 6.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *