AirTag đến tay người tiêu dùng sớm hơn dự kiến

Dự kiến AirTag sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngày mai 30 tháng 4. Nhưng một số người dùng đã nhận được AirTag của họ đến sớm hơn dự kiến từ BestBuy.


Xem thêm:


Một thành viên của MacRumors là Johnny đăng một một loạt ảnh về AirTag của anh ấy. Hình ảnh được đăng rất chi tiết với hộp đựng sản phẩm, hình ảnh thực tế về chiếc AirTag này. Apple đã chính thức giới thiệu AirTag vào tuần trước. Giá bán AirTags hiện tại là $29 và khi mua với số lượng 4 chiếc chỉ còn là $99. AirTag sẽ kết nối với iPhone qua Bluetooth và có thể được gắn vào chìa khóa, ví và bạn có thể tìm nó qua ứng dụng Find My.

AirTags combo didongviet

AirTag sẽ hoạt động tốt trên các dòng sản phẩm iPhone 11 và iPhone 12, vì nó được hoạt động dựa trên chip U1. Nhờ đó có thể dễ dàng xác định được các mục tiêu ở gần. Ngoài ra, nó còn có thể tận dụng tính năng ‌Find My‌ Netword để tìm ra các thiết bị các vật dụng đang bị thất lạc. Những khách hàng đã đặt hàng ‌AirTag vào ngày ra mắt sẽ bắt đầu nhận được hàng vào ngày 30/4. Với các đơn hàng còn lại sẽ giao đến tay người tiêu dùng vào tháng 5, với AirTag không khắc tên.

AirTags didongviet 1

Những thông tin khác về AirTag

Apple AirTag có thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa và mặt trước bằng kim loại. Với thiết kế này có sẽ có khả năng kháng nước nhưng vẫn. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được cấp chứng nhận IP nên đừng dùng AirTag trong nước. Khi mua combo 4 chiếc AirTag thì bạn sẽ được khắc tên miễn phí thông qua trang web của Apple. AirTag sẽ có dung lượng pin kéo dài đến một năm và pin bên trong có thể thay thế.

Hermes didongviet

AirTag cũng được Apple thiết kế cho một loạt các phụ kiện giúp người dùng có thể treo, móc, gắn vào bất kỳ đồ dùng nào mà mình muốn. Trong đó phải kể đến dây đeo Hermes với giá lên đến 450 đô la.

AirTags hoạt động ra sao

Về cơ bản, AirTag sẽ có thể liên lạc được với iDevice của bạn thông qua kết nối Bluetooth. Có nghĩa là nếu trong vùng kết nối (thường là phạm vi 10m đổ lại) và bạn đang muốn tìm kiếm đồ vật có gắn AirTag thì iPhone sẽ lập tức sử dụng con quay hồi chuyển, gia tốc kế, camera và ARKit để hướng dẫn bạn đến nơi cần tìm một cách cụ thể nhất, ví dụ như đi hướng nào, còn bao nhiêu mét, cần rẽ trái hay phải…

Tuy nhiên tính năng này cần có sự giao tiếp giữa AirTag và chip U1 được trang bị bên trong iPhone 11 và 12. Nên nếu bạn sử dụng iDevice không có trang bị chip U1 thì không sử dụng được tính năng định hướng kể trên. Mà chỉ đơn thuần là hiển thị trên Find My địa điểm trên bản đồ. Ngoài ra quá trình tìm kiếm AirTag trên Find My có thể phát giọng nói phục vụ cho những đối tượng có thị lực yếu không nhìn được chữ trên màn hình.

Nguồn: macrumors

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.