2 Lý Do khiến người dùng “mê mệt’ Galaxy S23 Ultra

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Cùng Dchannel tìm hiểu qua 2 lý do chính khiến người dùng “mê mệt” chiếc điện thoại Galaxy S23 Ultra – siêu phẩm vừa được Samsung ra mắt đầu năm nay.

1. S Pen và DeX Mode – ‘combo’ tính năng phục vụ tốt cho công việc cũng như đời sống hàng ngày

Điện thoại Galaxy S23 Ultra đi kèm với S Pen như một phụ kiện tiêu chuẩn. Các tính năng của S Pen giúp tôi có thể tạo ghi chú, vẽ và ký vào tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này đặc biệt hữu ích khi tôi đang di chuyển hoặc khi tôi cần phải ghi chú nhanh trên một tài liệu quan trọng.

Du an moi 2023 07 14T180350.173

S Pen còn có khả năng nhận diện chữ viết tay của tôi, giúp tôi chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản ngay trên điện thoại. Điều này rất hữu ích khi tôi cần phải tạo ra một bản ghi chú dễ đọc hơn.

Du an moi 2023 07 14T180526.249

DeX Mode của Galaxy S23 Ultra cũng là một tính năng vô cùng hữu ích. Điều này giúp tôi có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một máy tính xách tay. Với DeX Mode, tôi có thể kết nối điện thoại của mình với màn hình lớn, bàn phím và chuột để có trải nghiệm làm việc giống như máy tính.

2. DeX Mode tiện lợi – không cần mang theo laptop

DeX Mode cho phép tôi không còn phải mang theo laptop khi đi công tác. Thay vào đó, tôi có thể mang theo Galaxy S23 Ultra của mình và một số phụ kiện nhỏ như bàn phím và chuột. Điều này giúp tôi tiết kiệm không gian trong túi xách của mình và giảm thiểu trọng lượng của những vật dụng tôi cần mang theo.

Du an moi 2023 07 14T181759.901

Ngoài ra, DeX Mode còn cho phép tôi dễ dàng truy cập vào tất cả các tài liệu và ứng dụng cần thiết khi tôi đang ở bất kỳ đâu. Điều này giúp tôi tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Tóm lại, Galaxy S23 Ultra của Samsung với sự kết hợp giữa S Pen và DeX Mode là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc di động. Với những tính năng tiện ích này, tôi đã tìm thấy 2 lý do để không sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.

3. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Authority


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *