Bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã chính thức xuất hiện trên thị trường. Với nhiều nâng cấp mới mà điện thoại mang lại, nhiều người dùng đang khao khát muốn được sở hữu các điện thoại mới nhất của Apple.

Xem thêm:

Vậy chỉ cần tham gia Trade-in tại Di Động Việt, người dùng có thể sở hữu bộ ba iPhone 11 dễ dàng, bên cạnh đó còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Những dòng iPhone nào bạn có thể Trade -in tại Di Động Việt

Dòng iPhone nào bạn có thể Trade - In nâng cấp lên iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Khi tham gia Trade-in lên iPhone 11, iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, tất nhiên, các sản phẩm cùng hãng Apple có thể được tham gia thu đổi. Với những khách hàng đang dùng các model từ iPhone 7 trở lên, chỉ cần mang máy đến hệ thống và tham gia vào chương trình Trade-in dòng iPhone 11 của hệ thống.

Những dòng iPhone nào bạn có thể Trade -in tại Di Động Việt

Bên cạnh đó, các dòng iPad cũ của hãng cũng được tham gia chương trình này. Việc định giá máy sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể tự định giá máy tại didongviet.vn.

Ưu đãi khi tham gia Trade - In tại Di Động Việt

Khi tham gia Trade - In và đặt trước iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng tại Di Động Việt, khách hàng sẽ được nhận quà bao gồm:

  • Gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng.
  • Pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng.
  • Giảm thêm 300 ngàn qua VnPay.
  • Hỗ trợ trả góp 0%.
  • Có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên.
  • Giảm lên đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt

Ngoài ra, khi tham gia Trade-in, khách hàng vẫn được hưởng ưu đã lên đời không bù tiền. Chỉ cần mang máy cũ đến, không cần phải bù tiền ngay, quý khách có thể chia nhỏ khoảng tiền để trả góp hàng tháng.

Thủ tục tại Di Động Việt nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần mang máy cũ đến, chọn hình thức Trade-in lên đời iPhone 11, sau vài phút là đã có thể cầm ngay chiếc điện thoại mới nhất dòng iPhone 11 về trải nghiệm.

iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max có giá bao nhiêu?

Khi về đến thị trường Việt Nam, giá bộ ba iPhone 11 chính hãng dự kiến sẽ là:

  • 21,9 triệu với  iPhone 11 64GB.
  • 29,9 triệu với iPhone 11 Pro 64GB
  • 32,9 triệu với iPhone 11 Pro Max

giá iphone 11

Dòng iPhone 2019 là những thiết bị cao cấp, rất đáng sở hữu

Bộ ba iPhone 11 là những model cao cấp nhất của Apple ở thời điểm hiện tại. Máy có nhiều nâng cấp từ các model trước đó. Ngoài hệ thống camera với nhiều cải tiến, thiết kế máy cũng sang trọng và vô cùng tinh tế. Dung lượng pin trên dòng iPhone 2019 cũng được nâng cấp, cho thời lượng sử dụng tối đa.

Những dòng iPhone nào bạn có thể Trade -in tại Di Động Việt

Hệ điều hành iOS 13 mới cùng chipset Apple A13 cũng mang lại nhiều trải nghiệm vượt bậc. Các ứng dụng và mọi tác vụ khi sử dụng đều được thực hiện nhanh chóng và mượt mà đỉnh cao. Ngoài ra, màn hình Retina XDR mới cũng cho chất lượng hiển thị chân thực, sắc nét và sống động nhất.

Mọi thắc mắc về chương trình Trade-in lên đời iPhone 11, quý khách hàng vui lòng truy cập vào FanpageZaloInstagram của Di Động Việt hoặc gọi đến số Hotline 1800.6018 (miễn phí) để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt