iPhone 8 Plus và iPhone X là sự lựa chọn top đầu trong phân khúc 12-15 triệu đồng bởi cấu hình mạnh và những tính năng cao cấp.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 8 Plus hiện có giá 12,9 triệu cho bản 64 GB cũ, trong khi đó iPhone X 64 GB cũ có giá 15,6 triệu đồng.

Dòng iPhone cũ tại Di Động Việt được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra nghiêm ngặt, ngoại hình đẹp, cam kết là bản quốc tế, mang đến trải nghiệm ổn định, không có dấu hiệu tháo lắp hay sửa chữa. Thời gian bảo hành iPhone cũ là 6 tháng, test máy trong 33 ngày, dùng thử miễn phí 7 ngày và bảo hành pin một năm.

Ngoài hình thức mua thẳng giá tốt, Di Động Việt cũng áp dụng chương trình thu cũ đổi mới, lên đời không bù tiền cho cả iPhone 8 Plus và iPhone X với mức tiết kiệm lên đến 12,5 triệu đồng.

iPhone 8 Plus sở hữu thiết kế trau chuốt với hiệu năng mạnh mẽ.
Cụ thể, máy có màn hình 5,5 inch, độ phân giải 1080 px, công nghệ màn hình True Tone có khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu sắc tùy vào môi trường sử dụng, chip A11 Bionic cho hiệu năng tốt, RAM 3 GB giúp thực hiện đa nhiệm mượt mà, camera kép 12 MP, khẩu độ f/1,8 và chống rung quang học.Vẫn mang thiết kế kinh điển như đời iPhone 6 nhưng 8 Plus được trang bị mặt lưng kính, hỗ trợ sạc không dây. Ra mắt cùng lúc với iPhone X, iPhone 8 Plus được hưởng những tính năng hiện đại từ iPhone X.

iPhone 8 Plus và iPhone X đều được đầu tư lớn về thiết kế, hiệu năng. Cả 2 đang có mức giá hấp dẫn so với chất lượng, xứng đáng để người dùng đầu tư.iPhone X có thiết kế sang trọng, màn hình lớn 5,8 inch, chạy iOS ổn định, chip xử lý Apple A11, RAM 3 GB, pin 2.716 mAh bền bỉ. Chưa kể, iPhone X là chiếc điện thoại có thiết kế mới kể từ iPhone 6 với màn hình tai thỏ, sạc không dây, camera kép 12 MP có hỗ trợ chống rung quang học.

iPhone X sở hữu thiết kế thời trang, trải nghiệm cao cấp, mức giá hấp dẫn.

Tại Di Động Việt, giá iPhone X đang ở mức rẻ nhất từ trước tới nay. Có thể lý giải rằng thời điểm sau Tết, sức mua giảm nên giá iPhone cũng giảm theo để kích cầu. Nếu muốn sở hữu iPhone X giá tốt, khách hàng có thể chọn mua trong thời điểm này.

Di Động Việt