Ở tầm giá 7 triệu đồng, iPhone 6S Plus cũ đang là một trong smartphone có được lượng bán ra nhiều nhất cho thấy nó đang rất được lòng người dùng. Tuy nhiên, cũng với mức giá trên, Oppo F9 cũng đang là một sự lựa chọn không tồi.

Giữa một smartphone hiện đại là Oppo F9 với nhiều trang bị thời thượng và một flagship của 3 năm về trước thì đâu là iPhone 6s Plus cũ lựa chọn tốt hơn?

iPhone 6S Plus cũ hiệu năng vẫn ngon lành

Thứ nhất, iPhone 6s Plus mặc dù đã là cựu flagship nhưng đến tận bây giờ và có thể là một vài năm sau nó vẫn mang tới "đẳng cấp" cho người dùng, trong khi có thể chỉ 1 năm sau chiếc Oppo F9 đã dễ dàng bị lãng quên vì có nhiều sản phẩm thay thế. Đây là do sức mạnh thương hiệu của Apple.

iphone-6s-plus-didongviet

iPhone 6S Plus hiệu năng vẫn đủ dùng, thiết kế vẫn chưa lỗi thời

Nhờ hệ điều hành iOS tối ưu phần cứng hiệu quả, iPhone 6S Plus 64GB dù chỉ sở hữu chip lõi kép xung nhịp 1.84 GHz cùng RAM 2 GB vẫn chạy rất nhanh, xử lý tốt mọi tác vụ nặng và đặc biệt là duy trì được sức mạnh đó trong thời gian dài, không hề bị chậm đi theo thời gian như các sản phẩm Android khác.

Thiết kế của iPhone 6s Plus vẫn rất chuẩn mực và hiện đại với màn hình 5.8 inch, vỏ nhôm. Camera mặc dù chỉ dừng lại ở 12MP nhưng nếu so sánh ảnh chụp với Oppo F9 thì iPhone 6s Plus chắc chắn không thua kém về chất lượng, vì ảnh chụp từ iPhone 6s Plus vừa chi tiết vừa chân thực chứ không "ảo tung chảo" như các "siêu phẩm selfie".

Oppo F9 mang phong cách hiện đại, trẻ trung

Quả thật, Oppo F9 tốt hơn so với iPhone 6S Plus về cả thiết kế, khả năng chụp ảnh và các tính năng hiện đại, đơn giản vì Oppo F9 vừa mới ra mắt, trong khi iPhone 6S Plus đã ra mắt cách đây hơn 3 năm.

oppo-f9-truoc-didongviet

Oppo F9 sở hữu thiết kế thời thượng, đẹp mắt, nhiều công nghệ mới

Ở Oppo F9 có những tính năng thời thượng mà iPhone 6S Plus sẽ không có được như: Máy sở hữu một màn hình lớn tới 6.3 inch, thiết kế hiện đại hơn, đẹp mắt hơn với màn hình giọt nước  tràn viền

Bên cạnh đó, camera chính kép 16MP+2MP và camera selfie 25MP, đặc biệt có sự hỗ trợ của AI mang tới các hiệu ứng xóa phông, thiếu sáng cực tốt. Thượng pin 3500 mAh có sạc nhanh VOOC có thể dễ dàng "ăn đứt" viên pin chỉ 2750 mAh của iPhone 6S Plus.

Di Động Việt