Đồng hồ trẻ em

 1. Giảm 610,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E3S

  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E3S

  Mua ngay 1.280.000 ₫Giảm 32%1.890.000 ₫
 2. Giảm 710,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E5S

  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E5S

  Mua ngay 1.280.000 ₫Giảm 35%1.990.000 ₫
 3. Giảm 710,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch Y5

  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch Y5

  Mua ngay 1.480.000 ₫Giảm 32%2.190.000 ₫
 4. Giảm 1,720,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen N200

  Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen N200

  Mua ngay 1.250.000 ₫Giảm 57%2.970.000 ₫
 5. Đặt hàng trước
  Đồng hồ thông minh trẻ em Huawei Watch Kids 4 Pro

  Đồng hồ thông minh trẻ em Huawei Watch Kids 4 Pro

  Mua ngay 2.990.000 ₫Giảm 25%3.990.000 ₫
 6. Đồng hồ trẻ em Oaxis myFirst Fone R1

  Mua ngay 3.990.000 ₫
  Hoặc trả trước399.000 ₫

1. Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh: Thông tin cần biết

Đồng hồ định vị trẻ em là một trong những chiếc đồng hồ thông minh được trang bị những tính năng đặc biệt đáng cân nhắc để trang bị cho các bé. Với những tính năng định vị hiện đại giúp bạn theo dõi định vị được vị trí của bé trong các trường hợp khẩn cấp.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh: Thông tin cần biết

2. Đồng hồ định vị trẻ em có tác dụng gì?

Đồng hồ định vị trẻ em có rất nhiều lợi ích cho bé và gia đình như:

 • Bố mẹ, gia đình có thể xác định được vị trí của bé một cách nhanh chóng và chính xác nhất, trong các trường hợp khẩn cấp, tính năng định vị GPS giúp bố mẹ có thể quan sát, tìm kiếm được vị trí của bé ở mọi lúc mọi nơi một cách chính xác.
 • Những chiếc đồng hồ định vị thông minh hiện nay luôn được cài đặt báo động trong các trường hợp xấu, để trẻ có thể gọi cho bố mẹ vào những trường hợp khẩn cấp nhanh chóng, chế độ cuộc gọi khẩn cấp của đồng hồ và nút Panic sẽ hỗ trợ trẻ báo động đến bố mẹ hoặc gửi thông báo đến bố mẹ nhắc nhở bé.
 • Chiếc đồng hồ này có thể thay thế được những chiếc smartphone khi được trang bị nhiều tính năng tiện ích, được ví như chiếc đồng hồ thông minh của người lớn có thể nghe gọi, định vị GPS hoàn hảo, khả năng bị bỏ quên hay rơi mất cũng thấp hơn.
 • Chiếc đồng hồ định vị này còn giúp bé có thể năng động  hơn, theo dõi được các hoạt động thể thao và trò chơi bé tham gia khi đi học. Cũng gần giống với chức năng theo dõi vận động của chiếc đồng hồ thông minh của người lớn. Giúp các bé năng động hơn

Đồng hồ định vị trẻ em có tác dụng gì?

3. Bé từ mấy tuổi thì nên mua Đồng hồ định vị trẻ em?

Đồng hồ định vị trẻ em là một sản phẩm phù hợp với trẻ em có độ tuổi khoảng tầm từ 6 đến 13 tuổi, bởi vì trong độ tuổi này bố mẹ không thể theo sát bé, nhu cầu quản lý cũng cao hơn và bé cũng bắt đầu học hỏi tiếp thu nhiều kiến thức mới, có thể tự di chuyển đi học, đi tham gia ngoại khóa với trường học, những nơi mà phụ huynh không thể theo và quan sát được.

Với độ tuổi nhỏ hơn 6 tuổi thì bé vẫn chưa ý thức được việc tự giữ gìn tài sản cá nhân, cũng chưa đủ nhận thức để hướng dẫn bé sử dụng các tính năng của đồng hồ và dưới độ tuổi này thì chắc các bậc phụ huynh cũng chưa dám rời khỏi bé quá lâu.

Bé từ mấy tuổi thì nên mua Đồng hồ định vị trẻ em?

Còn đối với độ tuổi trên 13 tuổi thì các bé đã đủ nhận thức về việc bảo vệ bản thân, nên không còn cất thiết để sử dụng đồng hồ định vị, mà có thể thay thế bằng các loại đồng hồ thông minh để theo dõi sức khỏe và có nhiều chức năng sử dụng hơn.

Khi trẻ ở trong độ tuổi 6 đến 13 tuổi cần sử dụng đồng hồ định vị bởi vì:

 • Ở độ tuổi này các bậc phụ huynh không còn có thể giám sát con minh 24/24 như lúc con nhỏ, nên sẽ luôn lo lắng con ở đâu, đang làm gì, chơi gì và có đang an toàn hay không.
 • Khi sử dụng đồng hồ định vị thì bố mẹ có thể liên lạc với bé sau mỗi giờ tan học, thuận tiện cho việc rước đón bé hoặc có lịch nghỉ đột xuất để sắp xếp người đón bé.
 • Với đồng hồ định vị bé sẽ có thể bấm gọi khẩn cấp cho người thân để có thể nhận được sự giúp đỡ.
 • Đồng hồ được trang bị những tính năng hiện đại như hỗ trợ thể thao, game toán học giúp bé nâng cao tư duy,...
 • Đặc biệt bố mẹ có thể giới hạn được các cuộc gọi, tin nhắn của đồng hồ, chỉ có số trong danh bạ mới có thể liên lạc được cùng với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp khác rất tiện lợi.

4. Các thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em khác nhau, các bậc phụ huynh có thể tham khảo qua các thương hiệu đồng hồ tốt nhất hiện nay dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho con của mình.

4.1. Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch

Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch đây là một trong những chiếc đồng hồ có mức giá khá hợp lý, được tích hợp các tính năng nổi trội và hữu ích cho bé. Chức năng định vị GPS chính xác, đồng hồ còn có trang bị nút khẩn cấp SOS, thông báo khẩn cấp trong trường hợp bé gặp nguy hiểm.

Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch

Thiết kế của chiếc đồng hồ này khá đẹp mắt với nhiều màu sắc dễ thương rất phù hợp với các bé, giao diện máy vui nhộn, đơn giản dễ sử dụng. Đồng hồ còn được trang bị camera selfie để bé có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình.

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ này cũng khá cao, có khả năng chống kháng nước, bố mẹ có thể yên tâm cho bé mang theo hoạt động suốt ngày dài mà không cần lo lắng.

4.2. Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen, chiếc đồng hồ này được trang bị màn hình TFT 1.41 inch, cùng với độ phân giải 320x320px, giúp hiển thị được hình ảnh và thông tin cho bé khi sử dụng một cách đầy đủ, sắc nét.

Đồng hồ được trang bị dây đeo silicon nên luôn tạo cảm giác thoải mái cho cổ tay của bé khi đeo suốt ngày dài. Thời lượng pin đủ lớn với viên pin 780 mAh, có thể sử dụng khoảng 1 ngày rưới và 12 tiếng sử dụng liên tục.

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen

Đồng hồ có khả năng kết nối được 3G, 4G, Wifi, bluetooth tương thích với hầu hết các điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Màn hình còn được trang bị camera góc rộng 2MP, có thể sử dụng call video với người thân, mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ còn được hỗ trợ Nano sim giúp bé có thể nghe gọi bình thường như một chiếc điện thoại, có thể lưu được 60 số điện thoại trong danh bạ, trang bị 9 công nghệ định vị mới nhất GPS, AGPS, BDS, PDR, Wifi, Glonass, Indoor Locating, Photo Assisted, giúp đem đến khả năng định vị cực kỳ chính xác và nhanh chóng đẻ phụ huynh yên tâm theo dõi con của mình.

4.3. Đồng hồ định vị trẻ em Kitten

Đồng hồ định vị trẻ em Kitten được trang bị màn hình IPS với kích thước 1.44 inch, độ phân giải đạt được là 128x128px, cùng với dây đeo silicon đem lại cảm giác nhẹ thoải mái cho bé khi đeo.

Đồng hồ được trang bị tính năng định vị vô cùng chính xác, cảnh báo các vùng nguy hiểm, hỗ trợ gọi khẩn cấp để phụ huynh có thể quan sát con mình từ xa.

Đồng hồ định vị trẻ em Kitten

Đồng hồ Kitten được trang bị viên pin 500mAh, có thể sử dụng trong một ngày và chỉ mất 2 giờ sạc full pin, có kết nối mạng 2G/3G, tương thích được với hệ điều hành Android từ 4.3 trở lên và iOS từ 10 trở lên.

Phụ huynh và bé có thể liên lạc hai chiều thông qua cuộc gọi, tin nhắn, có thể sử dụng đồng hồ để liên lạc khi cần thiết. Ngoài ra đồng hồ còn có tính năng gọi khẩn cấp bằng việc cài đặt một số điện thoại cụ thể để bé liên lạc khi cần.

4.4. Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi

Đồng hồ thông minh Xiaomi định vị trẻ em được thiết lập camera kép, tích hợp mặt trước và ở cạnh bên của đồng hồ, cả hai đều được trang bị ống kính 5MP HD rõ nét. Với camera trước sẽ giúp theo dõi được bé trực diện, camera bên giúp bố mẹ có thể theo dõi được môi trường xung quanh quản lý được các hoạt động thường ngày của bé.

Đồng hồ định vị trẻ em Xiaomi

Màn hình được trang bị cảm ứng tràn viền độ phân giải cao với tấm nền AMOLED 1.78 inch, nên phụ huynh có thể gọi điện video HD với trẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra đồng hồ còn được trang bị khả năng định vị an toàn gấp 8 lần, hỗ trợ định vị thông minh với thuật toán Ai hiện đại giúp định vị chính xác, nhanh chóng hơn.

Khả năng kết nối 5G, 4G có thể thực hiện cuộc gọi và định vị tại 200 quốc gia, hỗ trợ các cuộc gọi VoLTE HD.

4.5. Đồng hồ định vị trẻ em Samsung

Đồng hồ Samsung là một trong những thiết bị cũng khá nổi tiếng được nhiều bố mẹ lựa chọn với thiết kế nhiều màu sắc đáng yêu cho bé, màn hình kích thước 0.96 inch, bên cạnh đồng hồ còn được trang bị nút khẩn cấp SOS để bé có thể thông báo trong trường hợp bất ngờ.

Đồng hồ được trang bị khả năng định vị GPS vệ tính theo dõi theo thời gian, cùng các tính năng nghe gọi và chức năng SOS hiện đại. Có khả năng khoanh vùng để giám sát bé từ xa giúp bố mẹ có thể giám sát được trẻ trong một khu vực đông đúng không quan sát được.

Đồng hồ định vị trẻ em Samsung

Thiết lập chế độ thông minh SOS trong vòng 5 giây, tự động gọi lại trong 3 số đã thiết lập sẵn, đến khi nào mà người thân nghe máy thì mới dừng lại.

Được trang bị phần mềm tự động để cảnh báo nguy hiểm về điện thoại của gia đình người thân khi bé đi xa khỏi khu vực theo dõi, để đảm bảo được an toàn cho bé. Đồng hồ còn được trang bị khả năng chống nước, chặn số lạ.

5. Cách chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Một chiếc đồng hồ định vị trẻ em sẽ có những tính năng đặc biệt khác nhau, cũng như có nhiều thương hiệu để lựa chọn, phụ huynh nên tham khảo qua các cách chọn đồng hồ trẻ em dưới đây để có được đánh giá tổng quan phù hợp nhất cho bé trước khi quyết định mua.

5.1. Mua theo nhu cầu sử dụng

Với các bé đã bước sang độ tuổi từ 5 trở lên thì bố mẹ nên bắt đầu nghĩ đến việc sử dụng đồng hồ định vị cho bé.

Mua theo nhu cầu sử dụng

Trong giai đoạn từ 6 đến 13 tuổi là giai đoạn phù hợp nhất để sử dụng đồng hồ định vị cho bé, vì trong giai đoạn này bé đã có được nhận thức để hiểu được các thao tác sử dụng và bắt đầu tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nhưng chưa có đủ kiến thức và khả năng phòng vệ nên bố mẹ cần phải theo dõi để phòng trường hợp xấu.

5.2. Đồng hồ định vị trẻ em giá bao nhiêu là phù hợp?

Dòng sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em này thường có giá bán mềm hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ thông minh cao cấp. Với chi phí khoảng chỉ tầm 200k đến 2 triệu là đã có thể mua được cho bé một chiếc đồng hồ chất lượng ổn định rồi.

Đồng hồ định vị trẻ em giá bao nhiêu là phù hợp?

Trong đó, các sản phẩm của từ 300k đến 600k được các bố mẹ lựa chọn mua phổ biến vì chất lượng ổn định, giá thành phải chăng. Điểm chung của các sản phẩm ở phân khúc này là khả năng định vị ổn định, chính xác, phục vụ được nhu cầu cơ bản về việc theo dõi bé và mức giá khả hợp lý.

5.3. Lựa chọn đồng hồ theo thiết kế và màu sắc cho bé

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồng hồ vị vị cho trẻ với nhiều mẫu mã đa dạng, ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng nhiều lựa chọn màu sắc để bố mẹ có thể tùy chọn theo sở thích giới tính của bé.

Lựa chọn đồng hồ theo thiết kế và màu sắc cho bé

Thường với bé nữ sẽ có màu hồng, cam, vàng, với những bé trai thì sẽ có tông màu đỏ, đen mạnh mẽ hơn.

5.4. Lựa chọn thương hiệu uy tín - chính hãng 100%

Yếu tố khi mua đồng hồ định vị trẻ em được bố mẹ quan tâm nhất chính là mua đồng hồ cho bé ở đâu để đảm bảo chất lượng uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cửa hàng điện tử bán đồng hồ định vị.

Lựa chọn thương hiệu uy tín - chính hãng 100%

Bố mẹ nên tìm những địa chỉ uy tín để mua cho bé, để nhận được chế độ bảo hành chính hãng, để trong thời gian sử dụng nếu sản phẩm có lỗi gì thì có thể đem ra sửa chữa hoặc đổi trả kịp thời.

5.5. Chọn theo tính năng và tiện ích hỗ trợ

Tính năng đầu tiên quan trọng chính là khả năng định vị chính xác với công nghệ GPS, Wifi, thì hầu như chiếc đồng hồ nào trên thị trường cũng đáp ứng được điều này và còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ định vị tiên tiến khác như A-GPS, LBS.

Chọn theo tính năng và tiện ích hỗ trợ

Ngoài tính năng định vị thì những chiếc đồng hồ này thường sẽ hỗ trợ gọi điện 2 chiều, gửi nhận tin nhắn, cuộc gọi khẩn cấp, nút thông báo SOS, chế độ vận động,..., tùy theo từng mức giá mà các tính năng này sẽ được tích hợp thêm.

Một số đồng hồ còn hỗ trợ thêm tính năng quản lý sức khỏe đếm số bước chân, đo quãng đường đi trong 2 đến 3 tháng gần nhất.

5.6. Dung lượng pin đủ dùng

Thời lượng pin là yếu tố mà bố mẹ cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ định vị cho bé, để đảm bảo thiết bị không bị hết pin giữa chừng làm gián đoạn kết nối theo dõi, thường dung lượng pin sẽ giao động từ 400 đến 600 mAh, thời gian sử dụng có thể từ 1 ngày trở lên bố mẹ có thể tham khảo lựa chọn.

Dung lượng pin đủ dùng

6. Vì sao nên mua Đồng hồ định vị trẻ em tại Di Động Việt?

Đồng hồ định vị trẻ em là một thiết bị thông minh, có khả năng định chính xác và tích hợp nhiều lợi ích khác hỗ trợ sử dụng cho bé, bố mẹ nên sắm cho bé một chiếc đồng hồ để thuận tiện trong việc theo dõi hoạt động của bé suốt ngày dài khi ở xa và hỗ trợ khẩn cấp kịp thời khi bé gặp nguy hiểm.

Để mua một chiếc đồng hồ chính hãng, đảm bảo mọi quyền lợi bảo hành sửa chữa và uy tín chất lượng an toàn, thì các bậc phụ huynh hãy yên tâm đến với Di Động Việt.

Di Động Việt là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, luôn cam kết sản phẩm cung cấp tại cửa hàng đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng 100% và luôn ở mức giá tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi kèm theo khi đến với Di Động Việt như:

 • Toàn bộ sản phẩm đều được cam kết chính hãng, luôn đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu với mức giá tốt nhất trên thị trường.
 • Thời gian bảo hành luôn đúng với thời gian quy định của hãng.
 • Không gian cửa hàng sang trọng, hiện đại. 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn phục vụ tận tâm và chu đáo.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật liên tục.

Di Động Việt