Đồng hồ thông minh trẻ em chính hãng

 1. Giảm 1,600,000đ
  Đồng hồ trẻ em Oaxis myFirst Fone R1

  Đồng hồ trẻ em Oaxis myFirst Fone R1

  Mua ngay 2.390.000 ₫Giảm 40%3.990.000 ₫
 2. Giảm 900,000đ
  Đồng hồ trẻ em Oaxis myFirst Fone R1s

  Đồng hồ trẻ em Oaxis myFirst Fone R1s

  Mua ngay 3.090.000 ₫Giảm 22%3.990.000 ₫
  Hoặc trả trước309.000 ₫
 3. Giảm 800,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E3S

  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E3S

  Mua ngay 1.090.000 ₫Giảm 42%1.890.000 ₫
 4. Giảm 900,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E5S

  Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch E5S

  Mua ngay 1.090.000 ₫Giảm 45%1.990.000 ₫
 5. Giảm 300,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KidsPhone KS62W

  Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KidsPhone KS62W

  Mua ngay 990.000 ₫Giảm 23%1.290.000 ₫
 6. Giảm 500,000đ
  Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KidsPhone KS72C

  Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KidsPhone KS72C

  Mua ngay 1.190.000 ₫Giảm 29%1.690.000 ₫
 7. Giảm 200,000đ
  Đồng hồ thông minh trẻ em Myalo KidsPhone K84

  Đồng hồ thông minh trẻ em Myalo KidsPhone K84

  Mua ngay 2.790.000 ₫Giảm 6%2.990.000 ₫
 8. Giảm 1,000,000đ
  Huawei Watch Kids 4 Pro Chính Hãng

  Huawei Watch Kids 4 Pro Chính Hãng

  Mua ngay 2.990.000 ₫Giảm 25%3.990.000 ₫

1. Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em: Thông tin cần biết trước khi mua

Đồng hồ thông minh trẻ em là một trong những chiếc đồng hồ thông minh được trang bị những tính năng đặc biệt đáng cân nhắc để trang bị cho các bé. Với những tính năng định vị hiện đại giúp bạn theo dõi định vị được vị trí của bé trong các trường hợp khẩn cấp.

Đồng Hồ Định Vị Trẻ Em Thông Minh: Thông tin cần biết

2. Đồng hồ thông minh trẻ em có tác dụng gì?

Đồng hồ định vị trẻ em có rất nhiều lợi ích cho bé và gia đình như:

 • Bố mẹ, gia đình có thể xác định được vị trí của bé một cách nhanh chóng và chính xác nhất, trong các trường hợp khẩn cấp, tính năng định vị GPS giúp bố mẹ có thể quan sát, tìm kiếm được vị trí của bé ở mọi lúc mọi nơi một cách chính xác.
 • Những chiếc đồng hồ định vị thông minh hiện nay luôn được cài đặt báo động trong các trường hợp xấu, để trẻ có thể gọi cho bố mẹ vào những trường hợp khẩn cấp nhanh chóng, chế độ cuộc gọi khẩn cấp của đồng hồ và nút Panic sẽ hỗ trợ trẻ báo động đến bố mẹ hoặc gửi thông báo đến bố mẹ nhắc nhở bé.
 • Chiếc đồng hồ này có thể thay thế được những chiếc smartphone khi được trang bị nhiều tính năng tiện ích, được ví như chiếc đồng hồ thông minh của người lớn có thể nghe gọi, định vị GPS hoàn hảo, khả năng bị bỏ quên hay rơi mất cũng thấp hơn.
 • Chiếc đồng hồ định vị này còn giúp bé có thể năng động  hơn, theo dõi được các hoạt động thể thao và trò chơi bé tham gia khi đi học. Cũng gần giống với chức năng theo dõi vận động của chiếc đồng hồ thông minh của người lớn. Giúp các bé năng động hơn

Đồng hồ định vị trẻ em có tác dụng gì?

3. Lý do nên mua đồng hồ thông minh trẻ em

Cho đến hiện tại, đồng hồ thông minh trẻ em vẫn là thứ còn khá xa lạ với nhiều người và chưa quá phổ biến. Tuy nhiên, nếu như biết được công dụng thần kì của sản phẩm này, rất nhiều cha mẹ đã sắm ngay cho con em của mình. Bên dưới là một số mà các bạn nên chọn các loại smartwatch trẻ em:

3.1. Xác định vị trí trẻ khi cần

Con trẻ thường rất hay nghịch nên rất dễ bị đi lạc với cha mẹ nếu chúng ta không cảnh giác. Chính vì thế, một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em chính là một giải pháp hữu hiệu để giúp mình xác định được vị trí của bé là ở đâu chính xác nhất như một chuyên gia trong trường hợp khẩn cấp.

Thiết bị này được tích hợp chức năng định vị GPS như các loại smartwatch phổ thông. Vì thế, các phụ huynh có thể yên tâm rằng vị trí của bé sẽ luôn có thể theo dõi được mọi lúc mọi nơi. Mọi sự an toàn của các bé vẫn sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

>>>> Xem thêm:

3.2. Đảm bảo an toàn cho bé

Nếu như gặp phải trường hợp không mong muốn xảy ra, các con có thể sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em gọi điện được tới cha mẹ. Ngoài ra, các thiết bị còn được trang bị chế độ cuộc gọi khẩn cấp cũng như nút Panic để cho con trẻ phát ra tín hiệu khi gặp các tình huống xấu. Đồng thời smarwatch còn gửi thông báo tới cha mẹ để nhắc nhở trẻ kịp lúc để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

3.3. Kích thích bé hoạt động, vui chơi

Đồng hồ thông minh trẻ em có khả năng theo dõi những hoạt động thể thao. Điều này tạo điều kiện cho các bé luôn năng động với các môn thể thao phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp nhiều game mang tính giáo dục, giúp cho các bé học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Việc vừa học vừa chơi là thứ mà đa phần các con trẻ đều cực kỳ thích.

3.4. Nghe gọi thay cho điện thoại

Dù chỉ là đồng hồ thông minh trẻ em nhưng các tính năng của nó không hề kém cạnh các smartwatch người lớn phổ thông. Những đồng hồ định vị con trẻ này còn được nhiều người ví von là xịn ngang ngửa Apple Watch. Chiếc smartwatch có tích hợp GPS với nhiều tính năng thông minh sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các bé còn nhỏ và chưa được phép dùng điện thoại.

Khi đặt lên bàn cân với các mẫu smartphone có nhiều chức năng được thiết kế dành cho trẻ em thì đồng hồ thông minh trẻ em sở hữu giá thành hợp lý hơn. Ngoài ra, các em sẽ luôn đeo thiết bị này trên tay mình nên nguy cơ bị mất hay để quên của nó cũng là nhỏ hơn so với điện thoại thông minh thông thường.

4. Tiêu chí lựa chọn đồng hồ thông minh trẻ em

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ thông minh trẻ em. Mỗi loại sẽ có chức năng và cấu hình khác biệt nhau. Chính vì thế, nhiều người cảm thấy rất khó để có thể chọn ra cho các bé thiết bị phù hợp nhất. Các cha mẹ có thể tham khảo thêm các tiêu chí sau đây để mua được sản phẩm hợp lý nhất cho con em mình.

4.1. Chức năng nghe gọi

Đây là một chức năng tưởng chừng như cơ bản nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì thế, các bạn nên ưu tiên nhất những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nghe gọi được. Nó sẽ giúp cho sự an toàn của các em được bảo đảm cao nhất. Nếu như gặp nguy hiểm thì các con có thể nhanh chóng gọi điện và báo ngay cho người lớn.

Để kiểm tra, các bạn có thể sử dụng thẻ SIM để lắp vào chiếc smartwatch trẻ em đó xem có tín hiệu và được kết nối với nhau nhanh chóng hay là không.

4.2. Định vị GPS

Tiếp đến, các bạn hãy xác minh xem chiếc đồng hồ thông minh trẻ em này có xác định được đúng vị trí mà con trẻ của mình đang đứng không. Bạn cần check thật kỹ, hãy dùng nó thử ở cả ngoài trời và trong nhà và sử dụng ở nhiều mốc thời gian trong ngày.

Đương nhiên là không phải toàn bộ các đồng hồ được tích hợp GPS nào cũng hoạt động chính xác 100%. Vì thế, mọi người hãy kiểm tra lại kỹ càng chức năng này trước khi quyết định chọn mua để không bị tình trạng tiền mất tật mang nhé.

4.3. Hỗ trợ thông báo khẩn cấp

Chức năng thông báo khẩn cấp là cực kỳ thiết yếu với bất cứ một đồng hồ thông minh trẻ em có GPS nào. Nếu như các bé gặp tình trạng không an toàn và cần báo gấp cho bố mẹ thì chỉ cần kích hoạt nó lên là xong.

Trước khi mua, bạn hãy check xem tính năng thông báo khẩn cấp trên đồng hồ có được thực hiện kịp thời và nhanh chóng hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên xem là tín hiệu của thông báo đã được người nhận tiếp nhận ngay lập tức hay chưa. Những thứ này cần được check kỹ để con bạn có thể dùng được nếu chẳng may phát tính tình huống xấu ở ngoài đời.

4.4. Thời lượng sử dụng

Với một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em thì dung lượng pin đóng vai trò rất quan trọng. Vì đây là người bạn đồng hành với con trẻ trên tay trong cả ngày dài nên thời gian của nó hoạt động cũng phải là rất lâu dài.

Thời lượng sử dụng lý tưởng cho các thiết bị này sẽ nằm trong khoảng từ 24 tiếng đến 72 tiếng dành cho một lần sạc. Bên cạnh đó, một vài chiếc đồng hồ GPS khi được bật ở chế độ chờ có khả năng trụ được trong thời gian lâu hơn bình thường. Nếu chiếc smartwatch có pin trâu thì chúng ta không cần tốn quá nhiều thời gian để sạc và để nhiều ngày rồi sạc 1 lần cũng được.

4.5. Chống nước

Con nít thường rất thích quậy phá và vọc vạch với nước. Do đó, việc chúng ta cần chọn mua một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em có hỗ trợ chống nước là hiển nhiên. Đa phần là những chiếc đồng hồ định vị GPS này đều có khả năng chống nước.

Tuy nhiên, các thiết bị sẽ có sự khác biệt nhau về độ chống nước bên trong nên các bạn cần check kỹ các thông số kỹ thuật thật kỹ càng. Một số dòng smartwatch sẽ bị giới hạn ở độ chống nước, chẳng hạn như là dưới 100 m và cao nhất là 30 phút.

4.6. Độ bền bỉ

Độ chắc chắn cũng là tiêu chí cực quan trọng mà các cha mẹ nên lưu ý khi chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em. Con trẻ thường rất quậy phá và nghịch ngợm. Các bé có thể vui chơi mà quên mất rằng mình đang đeo smartwatch trên tay. Đôi khi các bé bị té ngã và còn làm cho đồng hồ có thể bị trầy xước và bể.

Với điều kiện trên, khi chọn mua smartwatch trẻ em thì các bạn nên lựa chọn đồng hồ chống sốc được để giúp hạn chế những hư hỏng đáng tiếc không mong muốn trong quá trình sử dụng.

4.7. Sử dụng dễ dàng

Điều tiếp theo mà các bạn cần đảm bảo là chiếc đồng hồ thông minh trẻ em mình mua phải có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Điều này giúp cho các con có thể nhanh chóng làm quen và dùng thuần thục được thiết bị.

Những nút bấm có trên đồng hồ cũng như màn hình cảm ứng của sản phẩm cần được thiết kế để dễ sử dụng nhất và tối giản nhất. Các bé cần dễ dàng trả lời các cuộc gọi đến từ bạn hay tìm kiếm được sự giúp đỡ từ người khác thuận tiện nhất. Chưa hết, việc đeo đồng hồ thông minh này trên tay cũng đem lại cho các bé cảm giác dễ chịu, không bị quá gò bó.

5. Các thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em khác nhau, các bậc phụ huynh có thể tham khảo qua các thương hiệu đồng hồ tốt nhất hiện nay dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho con của mình.

5.1. Đồng hồ thông minh trẻ em Ecowatch

Đồng hồ thông minh trẻ em Ecowatch đây là một trong những chiếc đồng hồ có mức giá khá hợp lý, được tích hợp các tính năng nổi trội và hữu ích cho bé. Chức năng định vị GPS chính xác, đồng hồ còn có trang bị nút khẩn cấp SOS, thông báo khẩn cấp trong trường hợp bé gặp nguy hiểm.

Đồng hồ định vị trẻ em Ecowatch

Thiết kế của chiếc đồng hồ này khá đẹp mắt với nhiều màu sắc dễ thương rất phù hợp với các bé, giao diện máy vui nhộn, đơn giản dễ sử dụng. Đồng hồ còn được trang bị camera selfie để bé có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình.

Thời lượng pin của chiếc đồng hồ này cũng khá cao, có khả năng chống kháng nước, bố mẹ có thể yên tâm cho bé mang theo hoạt động suốt ngày dài mà không cần lo lắng.

5.2. Đồng hồ thông minh trẻ em Abardeen

Đồng hồ thông minh trẻ em Abardeen, chiếc đồng hồ này được trang bị màn hình TFT 1.41 inch, cùng với độ phân giải 320x320px, giúp hiển thị được hình ảnh và thông tin cho bé khi sử dụng một cách đầy đủ, sắc nét.

Đồng hồ được trang bị dây đeo silicon nên luôn tạo cảm giác thoải mái cho cổ tay của bé khi đeo suốt ngày dài. Thời lượng pin đủ lớn với viên pin 780 mAh, có thể sử dụng khoảng 1 ngày rưới và 12 tiếng sử dụng liên tục.

Đồng hồ định vị trẻ em Abardeen

Đồng hồ có khả năng kết nối được 3G, 4G, Wifi, bluetooth tương thích với hầu hết các điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS. Màn hình còn được trang bị camera góc rộng 2MP, có thể sử dụng call video với người thân, mọi lúc mọi nơi.

Đồng hồ còn được hỗ trợ Nano sim giúp bé có thể nghe gọi bình thường như một chiếc điện thoại, có thể lưu được 60 số điện thoại trong danh bạ, trang bị 9 công nghệ định vị mới nhất GPS, AGPS, BDS, PDR, Wifi, Glonass, Indoor Locating, Photo Assisted, giúp đem đến khả năng định vị cực kỳ chính xác và nhanh chóng đẻ phụ huynh yên tâm theo dõi con của mình.

5.3. Đồng hồ thông minh trẻ em Kitten

Đồng hồ thông minh trẻ em Kitten được trang bị màn hình IPS với kích thước 1.44 inch, độ phân giải đạt được là 128x128px, cùng với dây đeo silicon đem lại cảm giác nhẹ thoải mái cho bé khi đeo.

Đồng hồ được trang bị tính năng định vị vô cùng chính xác, cảnh báo các vùng nguy hiểm, hỗ trợ gọi khẩn cấp để phụ huynh có thể quan sát con mình từ xa.

Đồng hồ định vị trẻ em Kitten

Đồng hồ Kitten được trang bị viên pin 500mAh, có thể sử dụng trong một ngày và chỉ mất 2 giờ sạc full pin, có kết nối mạng 2G/3G, tương thích được với hệ điều hành Android từ 4.3 trở lên và iOS từ 10 trở lên.

Phụ huynh và bé có thể liên lạc hai chiều thông qua cuộc gọi, tin nhắn, có thể sử dụng đồng hồ để liên lạc khi cần thiết. Ngoài ra đồng hồ còn có tính năng gọi khẩn cấp bằng việc cài đặt một số điện thoại cụ thể để bé liên lạc khi cần.

5.4. Đồng hồ thông minh trẻ em Myalo

Myalo là một thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ giá rẻ nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, những mẫu smartwatch của hãng cũng sở hữu đa dạng các màu sắc khác nhau. Nó sẽ giúp các bé có nhiều sự lựa chọn hơn và không bị nhàm chán.

Đồng hồ thông minh trẻ em myalo

Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh trẻ em Myalo cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu hiệu như nghe gọi, định vị để giúp phụ huynh có thể nắm được tình hình con cái dù ở nơi xa. Các sản phẩm được thiết kế theo dạng viền nổi để tránh bị va đập hay trầy xước trong quá trình sử dụng của các bé. Những chức năng hữu ích mà các bạn không thể nào bỏ qua trên dòng đồng hồ này là: nút liên hệ khẩn cấp SOS, mạng di động, nghe gọi, nhắn tin,...

5.5. Đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis

Đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis sở hữu nhiều phiên bản màu sắc đa dạng. Chính vì thế, chiếc smartwatch này cũng đóng vai trò là một món phụ kiện để giúp các bé trông đẹp hơn ở chốn đông người. Ngoài ra, đồng hồ còn có chức năng định vị GPS. Đây là một tính năng cực kỳ cần thiết, giúp cho mẹ dễ dàng biết được vị trí chính xác của con mình. Bên cạnh đó, chế độ SOS thông minh còn cho phép phát đi tín hiệu khi cần giúp đỡ lúc khẩn cấp.

đồng hồ thông minh trẻ em Oaxis

Ngoài ra, các thiết bị còn được trang bị camera để chụp lại những thứ cần thiết. Chưa dừng lại ở đó, smartwatch còn có thể lưu trữ được nhiều bài hát để giải trí lúc rảnh rỗi. Thời lượng sử dụng của các thiết bị có thể kéo dài tới 2 ngày nên mọi trải nghiệm là cực kỳ thoải mái.

5.6. Đồng hồ thông minh trẻ em Huawei

Huawei không chỉ nổi danh về smarwatch người lớn mà họ còn là những chuyên gia trong việc sản xuất đồng hồ thông minh trẻ em. Các thiết bị được cung cấp nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Do đó, các bé sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để tự tin khoe cá tính.

đồng hồ thông minh trẻ em Huawei

Sản phẩm có tính năng định vị nên các bậc phụ huynh có thể biết được chính xác vị trí của con em mình ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể nghe gọi để giúp bạn liên lạc với bé mọi lúc mọi nơi. Huawei còn cung cấp cho các con cưng mình khả năng chống nước xịn sò có thể lên tới 5ATM để giúp dùng được tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

6. Lưu ý khi mua đồng hồ thông minh trẻ em

Bên trên chính là các tiêu chí chuẩn xác nhất để chọn ra cho mình một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em. Tuy nhiên, trước khi chọn mua, cha mẹ cần lưu ý một số điều sau đây để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bé:

 • Đồng hồ GPS sở hữu mức giá cao hơn nhiều lần nếu như so với những loại đồng hồ thông minh trẻ em phổ thông. Ngoài ra, cha mẹ còn cần phải tốn thêm một khoản phí nữa để đăng ký cưới phí 2G và 3G mỗi tháng để giúp thiết bị kết nối đầy đủ nhất.
 • Một chiếc đồng hồ GPS cho trẻ em sẽ là một công cụ giúp cho cha mẹ an tâm hơn về sự an toàn của con cái mình. Tuy nhiên, vô hình chung nó lại làm cho lớp trẻ nghĩ là mình bị mất kiểm soát và đang bị phụ huynh theo dõi mọi đường đi nước bước.
 • Những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em được trang bị rất nhiều trò chơi, tiện ích giải trí nên có khả năng làm phân tâm các bé. Vì thế, độ gây nghiện của những smartwatch này cũng là không hề thua kém so với smartphone là bao. Do đó, bậc phụ huynh cũng cần giám sát hoạt động của con trẻ kỹ càng và hướng dẫn các bé sử dụng sao cho đúng mục đích nhất.

7. Địa chỉ mua đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ

Hiện tại, Di Động Việt là đại lý bán lẻ cung cấp các loại đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ, chất lượng cao uy tín nhất thị trường. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ nhận được những quyển lợi hấp dẫn như sau:

 • Đảm bảo hàng chính hãng 100%.
 • Bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng.
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu như có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Giảm thêm tới 1% cho thành viên của Di Động Việt.
 • Giao hàng miễn phí siêu tốc trong vòng 1 giờ.
 • Tận hưởng hàng loạt các ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Di Động Việt