Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 lộ điểm số hiệu năng Geekbench

Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sắp ra mắt sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 độc quyền của Samsung. Điểm khác biệt đáng chú ý đó là chip này sẽ được ép xung mạnh so với chipset bản tiêu chuẩn của Snapdragon 8 Gen 2.

1. Hiệu năng Z Fold5 và Z Flip5 xuất hiện trên Geekbench

Samsung đã chứng tỏ sự quyết tâm và sáng tạo của mình với việc tung ra phiên bản Mỹ của Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Hai sản phẩm này được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 độc quyền của Samsung, với các lõi CPU và GPU được ép xung nhẹ hơn so với bản tiêu chuẩn, mang lại hiệu suất mạnh mẽ và ấn tượng cho người dùng.

Du an moi 95

2. Điện thoại gập mới của Samsung đạt điểm số ấn tượng

Theo GSM Arena, điện thoại Samsung Galaxy Z Fold5 phiên bản Mỹ đã đạt được điểm số ấn tượng với 2.014 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 5.022 điểm trong bài kiểm tra đa nhân. Điểm số này cao hơn một chút so với dòng Galaxy S23 mới ra mắt vào đầu năm nay. Còn điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 phiên bản Mỹ cũng không kém cạnh với 2.030 điểm đơn nhân và 5.213 điểm đa nhân. Hai sản phẩm này đều được trang bị RAM cao cấp và cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13.

Du an moi 99 1

3. Phần cứng bản lề mới

Ngoài ra, Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 còn được Samsung tinh chỉnh với bản lề mới nhằm giảm nếp gấp trên màn hình và giảm độ dày của thiết bị. Thiết kế mới này cho phép cả hai mặt của màn hình gập đóng lại như một cuốn sách, tiện lợi và mượt mà hơn bao giờ hết. Với những cải tiến đáng kể, Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 hứa hẹn sẽ là những sản phẩm đáng chú ý của Samsung và được mong đợi trong thời gian tới.

Du an moi 2023 05 16T145845.362

4. Tổng kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Nguồn: Smartphone24


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.