Galaxy Z Fold4 lộ hình ảnh kích thước, tính năng trước ngày ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn một ngày trước ngày ra mắt siêu phẩm Z Fold4 tại sự kiện Unpacked thường niên của Samsung. Chiếc điện thoại gập cánh bướm được người dùng mong chờ sẽ trang bị nhiều cải tiến cũng như tính năng mới lạ hấp dẫn.

1. Lộ ảnh kích thước và tính năng của Z Fold4

Mới đây Amazon chi nhánh Hà Lan đã vô tình làm lộ ảnh mô tả kích thước thật cũng như tính năng mới của Z Fold4, qua đó chúng ta thấy được tổng thể của chiếc smartphone gập cánh bướm mới của Samsung. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé.

2. Ảnh kích thước thực tế của Z Fold4

Theo hình ảnh rò rỉ từ website của Amazon Hà Lan thì Galaxy Z Fold4 sẽ có màn hình bên ngoài kích thước 6.2 inch cùng tần số làm tươi 120Hz cùng với camera dạng khoét lỗ quen thuộc. Màn hình gập dẻo bên trong máy sẽ có kích thước 7.6 inch và cũng được Samsung trang bị công nghệ tần số quét 120Hz tấm nền Dynamic AMOLED 2X.

z fold4

Cả hai màn hình bên trong lẫn bên ngoài của Samsung Z Fold4 năm nay đều có tỉ lệ hiển thị rộng hơn so với năm ngoái. Màn hình 6.2 inch bên ngoài có tỉ lệ hiển thị 23.1:9 và màn hình bên trong 7.6 inch là 21.6:18.

3. Z Fold4 có kích thước mỏng hơn và màn hình hỗ trợ S Pen tốt hơn

So với Galaxy Z Fold3 5G năm ngoái thì Z Fold4 có kích thước mỏng hơn, chỉ 15.8mm. Z Fold4 sẽ có màn hình dẻo từ chất liệu đặc biệt được cải tiến hơn đàn anh, tấm bảo vệ màn hình giờ đây sẽ bền hơn nên bút S Pen hỗ trợ Z Fold4 cũng sẽ có đầu bút cứng hơn, cho cảm giác viết, vẽ chân thật.

z fold4

Những hình ảnh về tính năng đa nhiệm mới

Bên cạnh hình ảnh về kích thước chính xác của Z Fold4 thì trang Amazon Hà Lan còn rò rỉ luôn cả hình ảnh giới thiệu những tính năng mới trên Z Fold4 như giao diện đa nhiệm linh hoạt mới, khả năng làm việc nhiều cửa sổ linh động hơn,…

z fold4

4. Tổng Kết

Hiện tại Amazon đã xoá những hình ảnh này khỏi website của họ tuy nhiên chúng ta đã kịp nhìn thấy tổng quan những thay đổi trên Z Fold4.

Smartphone mới của Samsung sẽ còn những bất ngờ gì khi ra mắt, chúng ta cùng chờ đợi sự kiện ra mắt vào ngày mai để biết thêm chi tiết nhé.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *