YouTube TV Thử Nghiệm Chất Lượng Hình Ảnh 720p Nâng Cao, Hứa Hẹn Trải Nghiệm Xem Tuyệt Vời Hơn

0
30

Dịch vụ YouTube TV không ngừng nỗ lực để mang đến cho người dùng những trải nghiệm xem tuyệt vời nhất. Đầu năm nay, công ty đã bắt đầu thử nghiệm chế độ “1080p Enhanced” (1080p Nâng Cao), sử dụng một codec phát trực tuyến cải tiến để tăng chất lượng hình ảnh mà không cần tăng độ phân giải. Tuy nhiên, tính năng này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

1. 720p Enhanced – Tùy Chọn Chất Lượng Mới Cho Các Kênh YouTube Không Có 1080p

Giờ đây, YouTube TV đang tiếp tục thử nghiệm một tùy chọn chất lượng mới, đó là “720p Enhanced” (720p Nâng Cao). Theo các báo cáo trên Reddit, người dùng YouTube TV trên Apple TV, Roku và một số nền tảng khác đã phát hiện ra tùy chọn này trên thiết bị của họ. Tùy chọn mới này được cho là cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh, đặc biệt là đối với các kênh không cung cấp luồng phát chất lượng 1080p.

youtube tv 2

2. Tính Khả Dụng Của Các Tùy Chọn Chất Lượng Nâng Cao

Tuy nhiên, cả hai tùy chọn “1080p Enhanced” và “720p Enhanced” hiện đều chưa được triển khai rộng rãi. Google đã khôi phục “1080p Enhanced” cho một số người dùng vào tháng 4, nhưng vẫn còn nhiều người chưa được trải nghiệm tính năng này.

youtube tv 1

Đối với hầu hết người dùng, “Enhanced” (Nâng Cao) đã trở thành chất lượng mặc định trên YouTube TV. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách tìm kiếm “412” trong phần “Stats for Nerds” (Thống kê dành cho những người đam mê công nghệ).

3. Lời Kết

Với việc liên tục thử nghiệm và cải tiến chất lượng hình ảnh, YouTube TV đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến hàng đầu hiện nay. Hãy cùng chờ đón những cập nhật mới nhất từ YouTube TV để có những trải nghiệm xem tuyệt vời hơn nữa nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây