YouTube Ra Mắt Thiết Kế Mới Cho Trình Phát Video Trên TV

0
15

YouTube vừa công bố một thiết kế mới cho trình phát video trên TV nhằm mang lại trải nghiệm tương tác cao hơn cho người dùng.

1. Youtube trên TV có giao diện 2 cột mới

Với giao diện hai cột mới, YouTube thu nhỏ cửa sổ video và thêm một cột hiển thị các thông tin như số lượt xem, tên kênh, mô tả, bình luận và các tính năng mua sắm. Trước đây, khi người dùng nhấn vào tên video bằng điều khiển từ xa, các thông tin này sẽ xuất hiện dưới dạng một lớp phủ nổi che đi phần bên phải của video, điều mà YouTube cho rằng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm xem của người dùng.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 14T202300.630

Trong quá trình thiết kế, YouTube đã thử nghiệm nhiều tùy chọn khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, nhằm đảm bảo rằng các hành động chính trên video vẫn dễ dàng truy cập và trực quan. Cuối cùng, họ quyết định chọn thiết kế giao diện hai cột, vì nó không chỉ mang lại sự tương tác cao hơn mà còn giữ được sự tập trung vào nội dung video.

2. Trải nghiệm người dùng được tăng cao

YouTube tin rằng giao diện mới sẽ mở ra nhiều cơ hội để phát triển các trải nghiệm mới trong tương lai, như mua sắm các sản phẩm yêu thích của người sáng tạo nội dung ngay trong khi xem video, hoặc theo dõi điểm số trực tiếp của các trận đấu thể thao. Ngoài ra, thiết kế mới cũng cung cấp quyền truy cập nổi bật hơn vào các chương và các pha bóng quan trọng trong video, giúp người dùng dễ dàng điều hướng và tìm kiếm nội dung mà họ quan tâm.

3. Tạm kết

Thiết kế mới của trình phát video YouTube trên TV sẽ được triển khai trong vài ngày tới và cũng sẽ có mặt cho các thuê bao YouTube TV. YouTube hy vọng rằng thiết kế này sẽ mang lại trải nghiệm xem video tuyệt vời hơn cho người dùng trên TV.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây