YouTube Music Trên iPhone “Lột Xác” Với Giao Diện “Gradient” Mới Mẻ

0
29

Hôm nay YouTube Music đã mang đến một bất ngờ thú vị cho người dùng iPhone với giao diện “Now Playing” được thiết kế lại hoàn toàn bằng hiệu ứng gradient đẹp mắt.

1. Gradient: Hiệu ứng thị giác mới lạ và hấp dẫn

Nếu trước đây, YouTube Music chỉ sử dụng một màu đơn sắc dựa trên ảnh bìa album cho nền của màn hình “Now Playing”, thì giờ đây, mọi thứ đã thay đổi. Giao diện mới sử dụng hiệu ứng gradient với màu sắc chuyển đổi từ nhạt ở trên xuống đậm ở dưới, tạo nên một hiệu ứng thị giác mới lạ và hấp dẫn hơn.

youtube music 1 a

2. Tối ưu trải nghiệm người dùng

Không chỉ đẹp mắt, hiệu ứng gradient còn giúp các nút điều khiển như phát/tạm dừng, chuyển bài, shuffle, repeat, cũng như thanh trượt và các nút bấm khác nổi bật hơn, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn khi đang thưởng thức âm nhạc.

3. Thay đổi nhỏ, trải nghiệm lớn

Ngoài ra, các mục “Up Next”, “Lyrics” và “Related” cũng được thiết kế lại, không còn nằm trong một khung chứa nữa mà nổi lên như những nút văn bản riêng biệt. Bạn vẫn có thể vuốt lên để truy cập nhanh vào danh sách phát tiếp theo, mặc dù không có chỉ báo tab kéo. Nền tối hơn cũng xuất hiện trong mục “Up Next”.

4. Cập nhật ngay để trải nghiệm

Bản cập nhật này đang được triển khai rộng rãi trên phiên bản 7.01 của YouTube Music dành cho iPhone và iPad. Nếu bạn chưa thấy giao diện mới, hãy thử đóng ứng dụng từ chế độ đa nhiệm và khởi động lại nhé!

5. Dành cho người dùng iPad

Một điểm đáng chú ý là ứng dụng YouTube Music trên iPad vẫn chưa có bố cục hai cột như trên Android. Tuy nhiên, với sự thay đổi đáng kể trên iPhone, chúng ta có thể hy vọng rằng YouTube Music sẽ sớm mang đến trải nghiệm tương tự cho người dùng iPad trong tương lai gần.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây