Kích thước và màn hình Xiaomi Redmi Band 2 được xác nhận

Redmi Band 2 sẽ là chiếc đồng hồ thông minh tiếp theo ra mắt kế nhiệm cho người anh Redmi Band, thiết bị sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 27 tháng 12 sắp tới. Thiết bị đeo nhà Xiaomi sẽ được trình làng cùng một loạt thiết bị công nghệ khác như: Redmi K60 mới, Redmi Note 12 Pro Speed Edition, Redmi Watch 3 và Redmi Buds 4 Lite. Nếu trình làng, nó sẽ là một trong những chiếc smartwatch ‘đáng đồng tiền bát gạo’ nhất trong tầm giá.

Xiaomi Redmi Band 2 lộ thông số

Redmi Band 2 là sản phẩm thiết bị đeo mới nhất của Redmi, cung cấp màn hình TFT lớn 1.47 inch, lớn hơn khoảng 10,5% so với Xiaomi Band 7. Màn hình cung cấp chế độ xem rõ ràng với 247 PPI và góc nhìn lớn hơn 10,5%. giúp bạn đọc tin nhắn, theo dõi nhịp tim và hơn thế nữa dễ dàng hơn.

Xiaomi Redmi Band 2 - Smartwatch giá rẻ đáng sở hữu

Ngoài màn hình lớn, Redmi Band 2 còn có thân máy nhẹ và siêu mỏng chỉ dày 9,99mm và nặng 14,9g. Dây đeo được thiết kế vừa tiện dụng vừa phong cách, có 6 màu dây đeo TPU rực rỡ để phù hợp với phong cách của bạn, hơn 100 mặt dây đeo để thay đổi diện mạo của bạn và hơn 30 chế độ thể dục để theo dõi hoạt động của bạn.

Redmi Band 2 cũng được đồn đoán là có khả năng chống nước 5ATM, cho phép bạn đeo nó trong môi trường ẩm ướt mà không sợ hư hỏng. Ngoài ra, vòng đeo tay cũng sẽ có khả năng đo được mức độ bão hòa oxy trong máu (SpO₂) của người dùng.

Xiaomi Redmi Band 2 - Smartwatch giá rẻ đáng sở hữu

Theo dõi chất lượng giấc ngủ cũng có sẵn, cho phép bạn hiểu kiểu ngủ của mình thông qua các báo cáo chi tiết. Với tính năng sạc từ tính và thời lượng pin lên tới 14 ngày (với mức sử dụng thông thường) hoặc 6 ngày (với mức sử dụng nhiều), Redmi Band 2 là thiết bị theo dõi thể dục đa năng và tiện lợi, hoàn hảo cho mọi nhu cầu về thể dục và sức khỏe của bạn.

Xiaomi Redmi Band 2 - Smartwatch giá rẻ đáng sở hữu

Redmi Band 2 sẽ ra mắt với tư cách là người kế nhiệm của Redmi Bands thế hệ đầu tiên. Thiết bị đeo được sẽ đến với thiết kế tân trang lại và các tính năng mới. Những lời trêu ghẹo gần đây từ thương hiệu cho thấy dây đeo thông minh sẽ có màn hình lớn 1,47 inch với diện tích hiển thị lớn hơn 79% so với mẫu thế hệ trước. Nó sẽ dày 9,99mm.

Xiaomi Redmi Band 2 - Smartwatch giá rẻ đáng sở hữu

Trước đây, Redmi Band lần đầu đã được ra mắt vào năm 2020. Nó có màn hình hiển thị màu TFT 1.08 99CNY (~335.250đ)

Via: GizMochina

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.