Xiaomi POCO F1 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4.0

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Pocophone F1 tạo nên tiếng vang lớn khi sở hữu các tính năng cao cấp với mức giá “hạt dẻ”. Mới đây, POCO vừa cho biết điện thoại sẽ hỗ trợ Quick Charge 4.0.

Trên Twitter chính thức của POCO Ấn Độ, hãng cho biết viên pin của F1 có thể hoạt động trọn ngày dài. Ngoài ra máy còn hỗ trợ chuẩn sạc nhanh mới nhất của Qualcomm-Quick Charge 4.0

thong-bao-pocophone-f1-ho-tro-quick-charge-didongviet

Thông báo chính thức từ tài khoản của POCO Ấn Độ

Thông báo này khác với những thông tin mà POCO đã công bố tại lễ ra mắt sản phẩm. Theo đó, Pocophone F1 chỉ hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Nên có thể các máy bán ra ở Ấn Độ sẽ được ưu tiên hỗ trợ Quick Charge 4.0. Còn với phiên bản quốc tế, máy chỉ hỗ trợ tới phiên bản 3.0.

Cấu hình Pocophone F1

Sử dụng chất liệu nhựa gần như không được ưu chuộng nữa, người dùng F1 có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị rơi vỡ như mặt kính. Từ đó, cũng giảm bớt khoản tiền bảo dưỡng, thay thế linh kiện. Việc này cũng tiện lợi cho các khách hàng muốn bảo vệ điện thoại bằng ốp lưng.

Tấm màn LCD kích thước 6,18 inch độ phân giải Full HD+ cho hình ảnh chân thực. Viền cạnh trên có notch tai thỏ hiện đại, nhưng viền cạnh dưới còn khá dày. Máy sử dụng con chip Snapdragon 845 cao cấp. Chưa có một thiết bị tầm trung nào phóng tay như Pocophone F1. Người dùng có các lựa chọn giữa 6GB hoặc 8GB RAM. Bộ nhớ trong khá lớn lên tới 256GB.

pocophone-f1-ho-tro-am-thanh-song-dong-didongviet

F1 hỗ trợ công nghệ âm thanh Dirac HD Sound hàng đầu.

Viên pin dung lượng lớn tới 4000 mAh. Khi được hỗ trợ Quick Charge 4.0, máy có thể sạc nhanh từ mức 0% đến 50% trong 15 phút hoặc sạc 5 phút dùng được 5 giờ.

Phiên bản RAM 6 GB + ROM 64 GB có giá Rs. 20.999 (khoảng 7 triệu đồng). Còn phiên bản RAM 8 GB + ROM 256 GB có giá Rs. 28.999 (khoảng 9.6 triệu đồng).

>>Xem thêm: Pocophone F1: Một cách làm mới hình ảnh liều lĩnh của Xiaomi?

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *