Hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì? Các bậc rank cụ thể

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hệ thống xếp hạng trong Counter-Strike 2 là một phản ánh rõ ràng về trình độ và kỹ năng của người chơi. Thế nhưng để hiểu rõ hơn về hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì và nó có các rank nào thì hãy cùng mình quan sát qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì?

Hệ thống đánh giá Counter Strike 2 là một cơ chế được áp dụng để xếp hạng các game thủ theo năng lực chơi game của họ, vốn là chỉ số đánh giá toàn diện về khả năng chơi của người tham gia trong chế độ xếp hạng.

xep hang counter strike 2 1 didongviet
Hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì?

Một thuật toán Elo được áp dụng trong hệ thống này để xác định thứ hạng của từng game thủ. Khi chiến thắng trong một vòng đấu, game thủ sẽ được cộng điểm Elo, trong khi thất bại sẽ khiến họ mất điểm. Đặc biệt, người chơi đạt được danh hiệu MVP sẽ được thưởng điểm Elo cao hơn so với các thành viên khác trong đội.

2. Các bật trong hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì?

2.1. Bậc xếp hạng thấp

Đây là hạng thấp nhất trong thang bậc của trò chơi Counter-Strike 2, nơi tập trung những người chơi mới gia nhập cộng đồng và chưa tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng chưa đạt đến mức cao.

xep hang counter strike 2 2 didongviet
Các bật trong hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì?

Các hạng thấp trong hệ thống xếp hạng Counter-Strike 2 bao gồm:

 • Silver 1
 • Silver 2
 • Silver 3
 • Silver 4
 • Silver Elite
 • Silver Elite Master

2.2. Bậc xếp hạng trung

Đây là mức rank phổ biến nhất trong trò chơi Counter-Strike 2, thu hút sự tham gia đông đảo từ người chơi. Đây là bậc xếp hạng dành cho những game thủ đã có kiến thức cơ bản và kỹ năng đáng chú ý, tuy nhiên vẫn chưa đạt đến mức cao hơn.

xep hang counter strike 2 3 didongviet
Bậc xếp hạng trung

Các bậc rank trung trong hệ thống Counter-Strike 2 bao gồm:

 • Gold Nova 1
 • Gold Nova 2
 • Gold Nova 3
 • Gold Nova Master
 • Master Guardian 1
 • Master Guardian 2
 • Master Guardian Elite
 • Distinguished Master Guardian

2.3. Bậc xếp hạng cao

Đây là mức rank chứa những người chơi đã trở nên tài ba và thành thạo trong việc chơi Counter-Strike 2, sở hữu khả năng dự đoán tình huống tốt và kỹ năng phối hợp với đồng đội cao. Trong môi trường đấu đỉnh cao, với sự cạnh tranh giữa những game thủ xuất sắc, các rank trong bậc xếp hạng cao có sự chênh lệch đáng kể về trình độ, ngay cả khi chỉ chênh lệch 1-2 bậc.

Các bậc rank cao trong hệ thống Counter-Strike 2 bao gồm:

 • Legendary Eagle
 • Legendary Eagle Master
 • Supreme Master First Class
 • Global Elite

3.  Hệ thống rank Counter Strike 2 và CS:GO có gì khác nhau?

So với phiên bản trước đó CSGO, Counter-Strike 2 có những sự khác biệt đáng chú ý về hệ thống xếp hạng như sau:

Hiển thị điểm Elo: Trái với CSGO, game thủ CS2 có thể dễ dàng biết được số điểm Elo mà họ nhận được sau mỗi trận đấu. Điều này giúp họ không cần phải suy đoán về số trận thắng cần thiết để thăng hạng như trong CSGO.

xep hang counter strike 2 4 didongviet
Hệ thống rank Counter Strike 2 và CS:GO có gì khác nhau?

Hệ thống xếp hạng toàn cầu, khu vực và bạn bè: Counter-Strike 2 hiện có ba bảng xếp hạng khác nhau, bao gồm xếp hạng toàn cầu, xếp hạng theo khu vực và xếp hạng trong danh sách bạn bè. Trong khi đó, CSGO không có hệ thống Leaderboards như vậy.

Xếp hạng riêng cho từng bản đồ: Khác với CSGO, CS2 áp dụng hệ thống xếp hạng riêng biệt cho từng bản đồ. Điều này có nghĩa là mức xếp hạng của người chơi sẽ được tính độc lập cho từng bản đồ. Ví dụ, nếu bạn đạt rank Supreme Master First Class trên một bản đồ cụ thể, bạn sẽ chỉ có rank đồng trên các bản đồ khác mà bạn chưa chơi.

4. Tổng kết

Thông qua bài game app trên đây, mong rằng bạn đã hiểu được hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì? Các bậc rank cụ thể.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *