Fake IP – 16 Phần mềm Fake IP mà người Việt hay dùng nhất hiện nay

Fake IP là hình thức kết nối đến 1 trang web nào đó bất kỳ thông qua một Server Proxy trung gian, sẽ giúp ẩn đi địa chỉ IP thật của máy. Rồi sau đó thay vào một địa chỉ IP ảo hay là một IP của nước khác. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua 16 phần mềm Fake IP thường được sử dụng trên laptop hiện nay nhé. 

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm S23 Plus ra mắt đầu năm 2023 của nhà Samsung. Đặt cọc ngay để nhận ưu đãi lên đến 10 triệu đồng

1. Hola VPN – tiện ích Fake IP nước ngoài tốt nhất

Phần mềm Fake IP đầu tiên phải nhắc đến chính là Hola VPN, đây là một phần mềm được hỗ trợ trên cả 3 duyệt trình là Chrome, Microsoft Edge và Firefox. Đấy là một tiện ích mở rộng giúp cho người dùng có thể truy cập được các trang web bị chặn IP cực đơn giản. 

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng có thể giả địa chỉ IP theo từng trang web nhất định. Hiểu đơn giản là nếu bạn muốn đổi IP để có thể truy cập vào trang BCC thì tiện ích này sẽ giúp bạn fake để có thể truy cập vào trang web này. Còn truy cập vào trang web khác thì vẫn sẽ giữ IP máy hiện tại của bạn. 

Fake IP
Hola VPN – tiện ích Fake IP nước ngoài tốt nhất

2. Hotspot Shield – Fake IP free an toàn

Phần mềm tiếp theo được giới thiệu là Hotspot Shield, một trong những tiện ích ẩn IP tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp người dùng ẩn đi IP máy khi tiến hành truy cập vào Internet, bảo mật được thông tin các nhân của bạn, giúp ẩn đi IP máy. Đặc biệt là có thể truy cập được vào những trang web lạ không sợ lộ thông tin gì. 

Phần mềm này đặc biệt ở điểm là có tính năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công từ các hacker trên web lạ. Đây là một ứng dụng bảo vệ dữ liệu an toàn, bảo mật quyền riêng tư khi duyệt web hàng đầu. 

Fake IP
Hotspot Shield – Fake IP free an toàn

3. VPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang quốc gia khác

Phần mềm Fake IP tiếp theo được giới thiệu đến các bạn đọc là VPN Gate Fake IP online . Đây là một phần mềm giúp bạn có thể tham gia vào mạng riêng tư khi đang sử dụng máy tính cục bộ. Phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể ẩn đi IP máy, fake địa chỉ IP từ Việt Nam chuyển sang một quốc gia bất kỳ khác. 

Tốc độ đường truyền mạng sẽ luôn được giữ ổn định, ít xuất hiện kết nối chậm hoặc là mất kết nối.  

Fake IP
VPN Gate Fake IP – Từ Việt Nam sang quốc gia khác

4. NordVPN – Fake IP đang được đánh giá cao

Phần mềm kế tiếp là NordVPN, giúp người dùng Fake IP máy được đánh giá khá cao trên thị trường. Công cụ này vượt trội ở nhiều khía cạnh, có nhiều tính năng hấp dẫn, phục tốt nhu cầu của người dùng. Nhưng phần mềm này có tính phí và mức giá dịch vụ khá là cao

Fake IP
NordVPN – Fake IP đang được đánh giá cao

5. SaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Cái tên tiếp theo được giới thiệu đến các bạn đọc là SaferVPN, một tiện ích khá phù hợp với người dùng ưu tiên sự đơn giản. Tiện ích này sẽ giúp người dùng kết nối được phần mềm chỉ với 1 cú click. 

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng được những tính năng há là cơ bản để truy cập lướt web, không bị lộ thông tin. Đây là một trong những phần mềm Fake IP trên trình duyệt Chrome tiện lợi nhất. Dễ sử dụng, phù hợp với phần lớn người dùng và đảm bảo được độ bảo mật an toàn.

Fake IP
SaferVPN – Tiện ích Fake IP an toàn

Ưu điểm của tiện ích này chính là sự đơn giản và sử dụng thuận tiện. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng Fake địa chỉ IP của một số quốc gia khác. Phần lớn là sẽ tập trung ở các ban hoa kỳ. 

Nếu bạn đã khởi động tiện ích này thì tất cả các trang web bạn truy cập sẽ đều đồng loại được sử dụng địa chỉ IP đã Fake. Nếu bạn muốn thiết lập với một số trang web nhất định thôi thì bạn cần điều chỉnh lại phần tính năng cơ bản. 

6. Adguard VPN – phần mềm Fake IP dễ sử dụng

Phần mềm Adguard là một trong những phần mềm có thể chặn quảng cáo hàng đầu trên thị trường. Thời gian gân đây phần mềm này đã lấn chân sang lĩnh vực VPN, hiện đang có bản free để người dùng trải nghiệm. Bạn chỉ cần sử dụng Gmail để sử dụng, phần mềm này rất dễ sử dụng. Cho phép người dùng có thể đổi IP sang 1 số quốc gia nhất định chủ yếu là các ban ở Mỹ. 

Fake IP
Adguard VPN – phần mềm Fake IP dễ sử dụng

7. Phần mềm Fake IP Freegate

Phần mềm tiếp theo sẽ là Freegate, đây là một phần mềm sẽ tiến hành đổi IP tự động và sẽ ẩn đi IP thật của máy để bảo mật. Phần mềm này còn có thể vượt tường lửa để truy cập được vào bất kỳ một trong web nào. Quá trình chuyển đổi sẽ được tự động, thực hiện nhanh chóng, xóa lịch sử, hỗ trợ các giao thức HTTP,…

Đây là một trong những phần mềm chống lại được kiểm duyệt để có thể sử dụng kết nối vào các trang web lạ một cách an toàn. Cho phép người dùng có thể truy cập vào được các web tại các quốc gia bị kiểm duyệt mạng gắt gao như Trung Quốc, Iran,…

Fake IP
Phần mềm Fake IP Freegate

8. Ultrasurf – Fake IP được nhiều người sử dụng

Tiếp theo sẽ là một phần mềm Fake IP được khá nhiều người dùng sử dụng Ultrasurf. Phần mềm này chuyên hỗ trợ vượt tường lửa, có thể truy cập vào bất kỳ trang web bị chặn nào. Dung lượng của phần mềm này cũng khá là nhẹ, ít quảng cáo, thao tác sử dụng cũng khá đơn giản. Hiện tại đây là một trong những phần mềm được nhiều người dùng sử dụng nhất trên thị trường VNP Việt Nam.  

Fake IP
Ultrasurf – Fake IP được nhiều người sử dụng

9. DNS Jumper – Ẩn và Fake IP nhỏ gọn

Phần mềm kế tiếp là DNS Jumper, đây là một trong những tiện ích có dung lượng khá là nhẹ, không cần phải tải cài đặt về máy. Phần mềm này sẽ thích hợp để thay đổi DNS cực kỳ nhanh. Người dùng chỉ với 1 cú click là đã có thể đổi được DNS sang server Google rồi. 

Phần mềm này cũng đã được tích hợp thêm chức năng kiểm soát trên web, giúp người dùng có thể kiểm soát được trang web trên thiết bị mà con trẻ sử dụng. 

Fake IP
DNS Jumper – Ẩn và Fake IP nhỏ gọn

10. SafeIP – Công cụ ẩn IP thật bằng IP giả

SafeIP là một trong những công cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP máy thật khi bạn truy cập vào Internet bằng một địa chỉ IP giả. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lộ khi sử dụng truy cập vào trang web lạ. 

Sử dụng công cụ này, máy tính của người dùng sẽ chặn được các loại quảng cáo có chứa mã độc từ hacker. Phần mềm sẽ thông báo cho người dùng khi có những mối nguy hiểm của mộ trang web như web độc hại, chặn cookies của người theo dõi,…

Fake IP
SafeIP – Công cụ ẩn IP thật bằng IP giả

11. Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP tốt

Free Hide IP là một trong những phần mềm sẽ giúp tạo ra địa chỉ IP giả, giúp bảo vệ địa chỉ IP thật của máy. Việc này sẽ giúp người dùng hạn chế được việc bị đánh cắp địa chỉ IP thật khi sử dụng truy cập vào các trang web có phần mềm độc hại. 

Phần mềm sẽ hỗ trợ hiển thị các địa chỉ IP của nhiều quốc gia khác nhau trên giao diện máy để bạn có thể kiểm tra được. 

Fake IP
Free Hide IP – Phần mềm ẩn IP tốt

12. Mask Surf Pro – Lướt web an toàn

Mask Surf Pro là một trong những ứng dụng giúp người dùng giải quyết được vấn đề bị chặn một số trang trên Facebook, Twitter,… Ứng dụng này sẽ giúp người dùng ẩn đi địa chỉ IP chính của máy và Fake IP giả để có thể truy cập vào trang web đó. Phần mềm này cũng có chức năng bảo vệ thông tin người dùng khỏi những IPS nghe trộm, thư rác,…

Fake IP
Mask Surf Pro – Lướt web an toàn

13. Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

Phần mềm tiếp theo là Platinum Hide IP đây là một trong những phần mềm hỗ trợ ấn đi IP để có thể bảo mật thông tin cá nhân. Khi truy cập vào các địa chỉ trang web bị chặn thì phần mềm này sẽ giúp người dùng truy cập được nhanh chóng. Đồng thời sẽ hỗ trợ loại bỏ đi những website độc đang muốn xâm nhập vài máy tính của bạn. 

Fake IP
Platinum Hide IP – Ẩn địa chỉ IP

14. Real Hide IP – Chặn những website độc hại tốt

Phần mềm kế tiếp sẽ được giới thiệu là Real Hide IP, phần mềm này giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn dễ dàng. Phần mềm sẽ đổi địa chỉ IP máy của bạn sang một quốc gia khác để có thể truy cập được vào các trang web bị chặn. 

Ngoài ra nó còn có tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, đảm bảo sự chuyển đổi IP qua lại một cách nhanh chóng. Phần mềm này có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Giúp ngăn chặn những trang web độc hại đánh cắp thông tin máy hay bị tấn công bởi hacker. 

Fake IP
Real Hide IP – Chặn những website độc hại tốt

15. ZenMate VPN – Fake IP Chrome lý tưởng

ZenMate VPN là một trong những tiện ích lý tưởng của người dùng khi cần Fake IP trên Chrome. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng truy cập được vào các web bị chặn, tích hợp thêm những tính năng bảo mật.  Ngoài ra còn có chức năng Always On đảm bảo được việc kết nối an toàn, không bị lộ thông tin cá nhân. 

Phần mềm này có bản trả phí với mức giá cũng không quá cao, hỗ trợ cải thiện tốc độ và số lượng server không bị giới hạn. Ở bản trả phí thì người dùng sẽ có thể liên kết được tối đa là 5 thiết bị ở trên cùng 1 tài khoản đăng nhập. Khi cài đặt thì bạn sẽ có thể dùng thử trong 7 ngày

Fake IP
ZenMate VPN – Fake IP Chrome lý tưởng

16. ExpressVPN – Fake IP có tính phí

Phần mềm Fake IP cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này là App ExpressVPN. Đây là một phần mềm cấp quyền để người dùng có thể kiểm soát được nội dung mình kết nối. Có thể thực hiện điều hướng để rời khỏi trình duyệt. 

Phần mềm này không giống với đa số các dịch vụ VPN khác, nó sẽ có khả năng mã hóa được toàn bộ dữ liệu được truyền qua mạng của bạn. Đồng thời sẽ cấp quyền để bạn có thể kiểm soát được toàn bộ những nội dung được kết nối này. 

Fake IP
ExpressVPN – Fake IP có tính phí

Mặc khác phần mềm này còn tích hợp thêm tính năng Fake vị trí của bạn. Đồng thời sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào một trang web bị chặn mà không tác động đến tính ẩn danh. Phần mềm này đã cung cấp dịch vụ bảo mật trực tuyến không giới hạn băng thông. Có thể tùy chọn được 3000 máy chủ trên toàn thế giới, một trong những điểm mạnh của phần mềm này.  

17. Tạm kết về các phần mềm Fake IP

Bài viết Fake IP – 16 Phần mềm đổi IP, lướt web ẩn danh xịn nhất 2022. Đã tổng hợp cung cấp đến các bạn đọc 16 phần mềm Fake IP hot nhất hiện nay. Mong rằng những thông tin trong bài viết cung cấp có thể giúp các bạn đọc chọn ra được một phần mềm phù hợp để sử dụng. 

Trang Dchannel của Di Động Việt mỗi ngày đều cập nhật những bài viết thủ thuật công nghệ mới nhất. Hãy theo dõi trang để biết thêm nhiều thủ thuật để sử dụng cho máy tính, điện thoại của mình khi cần nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.