Bảng xếp hạng trái ác quỷ trong Blox Fruit mạnh nhất hiện tại (2023)

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tương tự như game One Piece khác, trái ác quỷ đóng vai trò rất quan trọng đến sức mạnh của nhân vật. Điều này đã được tái hiện chân thực trong game Blox Fruit với mỗi trái ác quỷ ẩn chứa tiềm năng phát triển riêng. Cùng mình khám phá bảng xếp hạng trái ác quỷ trong Blox Fruit 2023 qua bài viết này nhé!

1. Trái ác quỷ trong game Blox Fruit là gì?

Trong Blox Fruits, Trái Ác Quỷ là những loại trái cây huyền bí mang lại những khả năng đặc biệt cho người chơi. Trò chơi cho phép chúng ta tìm kiếm và ăn những trái Ác Quỷ để nhận được sức mạnh đặc trưng mà chúng đem lại. Mỗi loại trái Ác Quỷ sẽ mang đến cho nhân vật của người chơi khả năng sử dụng các kỹ năng đặc biệt và chiến đấu hiệu quả hơn trong thế giới Blox Fruits.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Các trái ác quỷ trong game Blox Fruit

Ví dụ như Trái Ác Quỷ Gum-Gum (Gomu Gomu) giúp bạn có cơ thể linh hoạt và đàn hồi như cao su và đòn tấn công mạnh mẽ. Còn trái Ác Quỷ Ice-Ice (Hie Hie) đem đến khả năng kiểm soát và tạo ra băng và lấy đó làm vũ khí tấn công.

Ngoài những loại trái Ác Quỷ trên, còn có rất nhiều loại khác với sức mạnh độc đáo của riêng chúng. Hãy khám phá và tìm kiếm những trái Ác Quỷ này để tăng cường sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình trong thế giới đầy thách thức này nhé.

2. Bảng danh sách tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit 

Trái ác quỷ đóng vai trò quan trọng hỗ trợ quá trình săn boss trong One Piece. Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit được phân chia theo thứ tự từ mạnh đến yếu. Cụ thể như sau:

 • Rank F: Siêu mạnh.
 • Rank A: Mạnh.
 • Rank B: Tương đối mạnh.
 • Rank C: Bình thường/Khá yếu.
 • Rank D: Yếu.
 • Rank F: Rất yếu.

Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruit như sau:

Bậc rankTrái ác quỷ
Rank S– Trái ác quỷ Magma
– Trái ác quỷ Quake
– Trái ác quỷ Phoenix
– Trái ác quỷ Dough
– Trái ác quỷ Shadow
– Trái ác quỷ Venom
– Trái ác quỷ Soul
– Trái ác quỷ Dragon
Rank A– Trái ác quỷ Ice
– Trái ác quỷ Sand
– Trái ác quỷ Dark
– Trái ác quỷ Light
– Trái ác quỷ Love
– Trái ác quỷ Buddha
– Trái ác quỷ String
– Trái ác quỷ Rumble
– Trái ác quỷ Paw
– Trái ác quỷ Control
Rank B– Trái ác quỷ Flame
– Trái ác quỷ Revive
– Trái ác quỷ Rubber
Rank C– Trái ác quỷ Bird: Falcon
– Trái ác quỷ Diamond
– Trái ác quỷ Barrier
– Trái ác quỷ Door
– Trái ác quỷ Gravity
Rank D– Trái ác quỷ Chop
Rank F– Trái ác quỷ Bomb
– Trái ác quỷ Spike
– Trái ác quỷ Spring
– Trái ác quỷ Kilo
– Trái ác quỷ Smoke
– Trái ác quỷ Spin
Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit phân theo cấp độ

Xem ngay mới cập nhật: code blox fruit

3. Tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất

Trong Blox Fruit, số lượng những loại trái ác quỷ khác nhau là vô cùng đa dạng. Do đó, cũng có các game thủ kỳ cựu bị nhầm lẫn về sức mạnh của những loại trái ác quỷ này. Vì thế, chúng ta có thể lập ra bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit theo 3 tiêu chí bên dưới chính là:

 • Đi farm: Cần có trái ác quỷ trong Blox Fruit nhằm nâng cấp nhân vật lên.
 • Săn boss: Cần có trái ác quỷ để tiêu diệt boss (có sát thương kinh khủng và lượng máu trâu bò).
 • PvP: Cơ chế tranh tài chiến đấu với người chơi khác để xếp hạng trái ác quỷ trong Blox Fruit mạnh nhất theo kỹ năng PvP của từng cá nhân.

4. Phân loại những trái ác quỷ trong game Blox Fruit

Các loại trái cây ác quỷ trong Blox Fruit được chia thành 3 loại. Cùng tìm hiểu chi tiết về chúng để có cái nhìn khái quát nhất về game nhé.

4.1. Trái cây ác quỷ siêu nhân (Hệ Paramecia)

Đây là loại mang lại sức mạnh ít nhất trong số 3 loại trái cây ác quỷ trong Blox Fruit. Tuy nhiên, có một vài loại trái cây tự nhiên sở hữu khả năng tăng lực cao cũng như mạnh hơn so với các trái thuộc hệ khác như: Ope Ope no Mi – Trái ác quỷ Blox fruit tối thượng, Gura Gura no Mi – Chấn động, Hobi Hobi no Mi – “biến thành đồ chơi”, Mochi Mochi no Mi, Hana Hana no Mi, Bari Bari no Mi – Rào chắn.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ tự nhiên

4.2. Trái cây ác quỷ nguyên tố tự nhiên (Hệ Logia)

Trái cây ác quỷ nguyên tố là một vũ khí tuyệt vời để đánh bại kẻ thù. Khi sử dụng nó, đòn tấn công sẽ xuyên qua cơ thể đối phương. Lý do đó chính là cơ thể của nhân vật biến thành yếu tố mà trái đã chọn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ có khi người chơi có cấp độ cao hơn người tấn công mới có thể áp dụng được kỹ năng này.

Tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit
Phân chia theo từng loại

4.3. Trái ác quỷ quái thú (Hệ Zoan)

Trái ác quỷ quái thú là một viên ngọc quý giúp người chơi hoá thân thành quái thú, sinh vật mạnh mẽ nhất cây đã chọn. Toàn bộ khả năng trái ác quỷ này sẽ được người chơi hấp thụ và sử dụng. Tuy nhiên, để sở hữu một loại trái ác quỷ thì các bạn phải đạt đến mức độ Mastery cần thiết. Để chuyển qua lại các loại trái ác quỷ, người chơi cần phải tìm đến Trái ác quỷ Remover trong nhà tù và nói chuyện với nó. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ là các trái ác quỷ mạnh mẽ hơn sẽ rất hiếm, khó tìm.

Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Hình ảnh tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit

5. Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit đi farm mạnh nhất hiện tại

Trong cộng đồng game thủ, bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất đang được quan tâm vô cùng nhiều. Nếu bạn đang sở hữu một lượng trái ác quỷ trong tay nhưng không biết loại nào sẽ giúp bạn đi Farm hiệu quả nhất, hãy xem ngay chi tiết bên dưới để được giải đáp nhé.

5.1. Trái ác quỷ Magma (Bậc S)

Trong bảng xếp hạng trái ác quỷ trong Blox Fruit, Magma được mệnh danh là vị “Vua” tối cao. Với thuộc tính hệ Logia độc đáo. Đây là một trong những loại trái ác quỷ hiếm có và sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Khi sử dụng, người chơi có thể biến đổi các thành phần cơ thể của mình thành nguyên tố tự nhiên và kiểm soát chất độc trong cơ thể. Từ đó giúp cho việc đi Farm trở nên cực mạnh. Điều đáng nói là đối thủ duy nhất của trái ác quỷ Magma chỉ có thể là những người sở hữu Haki.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Hình ảnh trái ác quỷ Magma

5.2. Trái ác quỷ Mera Mera no mi (Quả cầu lửa ACE)

Đây là 1 trái ác quỷ thuộc hệ Logia lửa với sức sát thương diện rộng cực mạnh. Người chơi nào có được trái ác quỷ này sẽ có bộ kỹ năng vừa mạnh mẽ vừa hoa mỹ như là: Hỏa năng thần chưởng, Hỏa trụ phi thân, Hỏa quyền thiêu đốt, Tên lửa phi thân, Hỏa đế cầu hủy diệt. Đây chính là trái ác quỷ được game thủ đánh giá là top trên khi nó vừa farm quái tốt mà chiến đấu PvP cũng tốt.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Mera Mera no mi

5.3. Trái ác quỷ Light (Bậc A)

Khi nói đến bảng xếp hạng các trái ác quỷ trong Blox Fruit thì không thể không đề cập đến trái ác quỷ Light. Đó là một trong những loại trái ác quỷ thuộc hệ Logia mạnh mẽ nhất. Việc đi Farm với nó là vô cùng đỉnh vì người chơi có thể hồi máu siêu nhanh đồng thời giảm tỉ lệ mất máu khi đánh với quái thú. Đáng chú ý hơn nữa là khi nâng cấp lên phiên bản Light V2, trái ác quỷ này còn sở hữu sức mạnh ánh sáng đẹp mắt và ấn tượng.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Light

5.4. Trái ác quỷ Buddha (Bậc A)

Buddha là một trong những loại trái ác quỷ đỉnh cao về Farm và được cập nhật liên tục. Nó sở hữu khả năng giúp người chơi xác định khoảng cách phù hợp khi giao tranh và đánh thường từ xa. Do đó, trái ác quỷ này là sự lựa chọn tuyệt vời để phát huy sức mạnh tối đa khi kết hợp với Electric Claw. Ngoài ra, trái cây ác quỷ Buddha còn có khả năng đẩy quái thú ra xa và tiêu diệt chúng chỉ trong one hit.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Buddha

5.5. Trái ác quỷ Ice (Bậc A)

Trái ác quỷ Ice thuộc hệ Logia là một trong những loại được đánh giá cao nhất về khả năng Farm trong game Blox Fruit. Ngoài việc ban cho người chơi sức mạnh và khả năng chống mất máu, nó còn giúp người chơi hồi máu cực kỳ nhanh chóng trong lúc săn quái. Tuy nhiên, để sử dụng trái ác quỷ Ice hiệu quả trong việc săn Boss, người chơi cần phải có kinh nghiệm và chiến thuật phù hợp.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ băng

6. Bảng xếp hạng trái ác quỷ PvP mạnh nhất hiện tại

Nếu bạn là một game thủ thường xuyên PvP thì chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi về trái ác quỷ nào mạnh nhất để đối kháng. Vì thế, dưới đây chính là chi tiết về bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP cho mọi người.

6.1. Trái ác quỷ Magma (Bậc S)

Trong Blox Fruit, Magma được xem là “Vua” của các loại trái ác quỷ. Không chỉ có khả năng Farm đỉnh cao, loại này còn sở hữu sức mạnh PvP vô cùng khủng khiếp. Với lượng Damage cực mạnh và khả năng Hitbox tuyệt vời, Magma là một trong những loại trái ác quỷ mà hiện tại đang không có đối thủ về mảng đối kháng PvP.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Magma

6.2. Trái ác quỷ Phoenix (Bậc S)

Trái ác quỷ Phoenix thuộc hệ Zoan thần thoại được đánh giá là một trong những loại trái ác quỷ PvP vô cùng đáng sợ. Nó có lượng Damage và Hitbox không quá tốt. Tuy nhiên, khả năng hồi máu của nó cực nhanh với khả năng tự chuyển hóa thành phượng hoàng và tự chữa lành vết thương, hồi sinh là những điểm mạnh vượt trội của loại này.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Phoenix

Khi được thức tỉnh, trái ác quỷ Phoenix trở nên vô cùng đáng gờm khi vừa có thể bay lên trời vừa tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa dạng bán phượng hoàng và Combo Oneshot giúp người chơi có thể dễ dàng tránh các đòn tấn công của quái và kết liễu chúng chỉ với một cú đấm.

6.3. Trái ác quỷ Dragon (Bậc S)

Trái ác quỷ Dragon hay còn được gọi là trái Rồng là một trong những loại trái ác quỷ sở hữu năng lực và sức mạnh của hệ Zoan. Mặc dù khi xét về khả năng gây sát thương loại này chưa đạt đến Level cao nhưng lại sở hữu khả năng giảm Damage của quái và hồi chiêu vô cùng tốt.

Xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Dragon

Đây chính là lý do tại sao trái ác quỷ Dragon được xếp vào danh sách top bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, khi sở hữu trái Rồng này, người chơi cũng cần phải cân nhắc khi cho ăn do nó có tốc độ ăn khá chậm nên sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và đánh nhau của người chơi. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sử dụng, trái ác quỷ Dragon chỉ hoá lên skill X rồi tắt ngay. Nó đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng một cách linh hoạt để đạt hiệu quả cao nhất.

6.4. Trái ác quỷ Venom (Bậc S)

Venom – một trái ác quỷ hệ Paramecia đầy uy lực có khả năng không chỉ kháng độc mà còn điều khiển độc tố trong cơ thể. Với sức mạnh này, người chơi sẽ sở hữu lượng Damage cực đỉnh và các Skill Hitbox đáng sợ, giúp tiêu diệt đối thủ trong nháy mắt. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Venom trở thành một trong những trái ác quỷ PvP mạnh nhất trong Blox Fruit.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Venom

6.5. Trái ác quỷ Dark (Bậc A)

Dark là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất hiện tại. Sở hữu hệ Logia đặc trưng, trái ác quỷ này sở hữu khả năng làm choáng đối thủ trong thời gian dài. Không chỉ dừng lại ở đó, trái ác quỷ Dark còn có khả năng Stun vô cùng tốt và gây ra lượng Damage cực khủng. Nhờ sức mạnh này, người chơi có thể đánh bại đối thủ chỉ trong nháy mắt và trở thành kẻ bất khả chiến bại trong game Blox Fruit.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Dark

6.6. Trái ác quỷ Ice (Bậc A)

Ice một trong những trái ác quỷ hệ Logia đình đám trong Blox Fruit. Với khả năng chống mất máu cực tốt khi đối đầu với quái, loại này có thể giúp người chơi sống sót trong những trận đấu dài hơi. Ngoài ra, với cơ chế Stun cực gắt, trái ác quỷ Ice có thể được dùng để chiến đâu cả trong V1 lẫn V2.

xếp hạng trái ác quỷ blox fruit
Trái ác quỷ Ice

Chính nhờ những sức mạnh đặc biệt này, nó đang được xếp trên đỉnh bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất lúc này. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trái cây ác quỷ này được rất nhiều người chơi lựa chọn và sử dụng.

7. Bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit săn boss mạnh nhất

Sau đây chính là bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit để săn boss cũng như thu thập tài nguyên, vũ khí tốt nhất hiện tại. Cùng tham khảo để có cho mình sự lựa chọn xịn sò nhất nhé:

Lưu ý: Cấp độ của những trái ác quỷ Blox Fruit được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp, cụ thể là: S-A-B-C-D.

BậcTrái ác quỷ
Bậc SShadow, Soul, Light, Dough, Quake, Rumble, Dark, Dragon, Venom
Bậc AMagma, Phoenix, Buddha, Flame, String, Diamond, Leopard, Falcon
Bậc BBarrier, Revive, Gravity, Rubber, Door, Control
Bậc CChop, Sand, Spring, Smoke, Spin, Kilo, Ice, Love, Paw
Bậc DSpike, Bomb

8. Giải đáp thắc mắc về bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit

Những thứ liên quan đến bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit sẽ giúp người chơi trải nghiệm game một cách tốt nhất. Tìm hiểu chi tiết về một trong những vật phẩm cực quan trọng trong game One Piece này ở dưới đây.

8.1. Trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì? 

Nếu bạn là fan của bộ truyện One Piece thì hẳn đã không còn xa lạ gì với khái niệm trái ác quỷ. Đây là những loại trái giúp người dùng có thể đạt được sức mạnh tương ứng khi ăn/sử dụng.

8.2. Làm thế nào để lấy trái ác quỷ trong Roblox Blox Fruit?

Trái ác quỷ là một tài nguyên quý giá dành cho các kiếm sĩ để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, đây là một nguyên liệu quý hiếm và bạn cần phải mua trực tiếp ở cửa hàng. Dù vậy, bạn vẫn có thể lấy được những trái ác quỷ hoàn toàn miễn phí trong game. Cụ thể là như sau:
Đột kích nhà máy Blox Fruit: Tham gia vào hoạt động đột kích nhà máy và chiến đấu. Nếu sát thương gây ra càng lớn thì khả năng nhận được trái ác quỷ càng cao.
Lấy trái ác quỷ ngẫu nhiên: Bạn có thể lượn nhặt trái ác quỷ ngẫu nhiên tại các đảo bất kỳ. Hãy tranh thủ thời cơ khi hệ thống thế giới thông báo và đến địa điểm chỉ định ngay lập tức. Bởi chỉ cần chậm một bước là tất cả trái ác quỷ trong game sẽ bị người khác lấy mất.
Diệt quái và hải tặc: Hoàn thành nhiệm vụ cũng giúp bạn nhận được trái ác quỷ. Tuy nhiên đây đều là những nhiệm vụ đông người tham gia. Vì vậy bạn hãy cố gắng lấy được càng nhiều linh hồn để tăng khả năng nhận được trái ác quỷ.
Hack trái ác quỷ trong Blox Fruit: Đây là một cách khá “tà đạo” nhưng bạn có thể tận dụng các phần mềm gian lận để hack Robux và nhận trái ác quỷ mình muốn. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì nếu nhà phát hành biết bạn hack game thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

8.3. Mức độ khả năng là gì? 

Mức độ khả năng được hiểu là chỉ số năng lực bạn nhận được sau khi sử dụng trái ác quỷ cho nhân vật của bản thân.

9. Giới thiệu một số mẫu điện thoại chơi game Blox Fruit giá tốt

10. Tạm kết

Trên đây mình đã Tổng hợp bảng xếp hạng trái ác quỷ Blox Fruit đầy đủ 2023. Nếu bạn đang chìm đắm trong thế giới game hấp dẫn này, đừng bỏ qua sức mạnh của trái ác quỷ để đạt được đỉnh cao nhé!

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những vấn đề xoay quanh lĩnh vực game và công nghệ hàng ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Khách hàng không cần phải tìm kiếm sản phẩm công nghệ ở đâu quá xa mà đừng ngại chọn ngay Di Động Việt để có thể được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”. Sở hữu số lượng cửa hàng lớn trải dài cả nước, chúng tôi tự hào cung cấp các thiết bị chính hãng nằm trong mọi phân khúc với giá siêu sốc và những ưu đãi đặc biệt có thời hạn. Chưa hết, không gian mua sắm và trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp tại Di Động Việt còn hứa hẹn đem lại cho các bạn cảm giác cực kỳ hài lòng.


Xem thêm:


Di Động Việt

3.9/5 - (10 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • đức

  trái lửa nhé bạn

  Trả lời - 12/03/2023 lúc 15:36
 • đức

  trái manga mạnh nhất đúng ko

  Trả lời - 12/03/2023 lúc 15:33
 • h
  hoang nam

  anh oi cho em 1 trai ac quy vinh vien di a

  Trả lời - 08/03/2023 lúc 16:27
 • M
  Ma Thiên Thiên

  Trái lửa và trái phượng hoàng trái nào mạnh hơn

  Trả lời - 15/11/2022 lúc 05:46