Windows 11 sắp ra mắt Bộ lọc AI biến người dùng thành nhân vật hoạt hình

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Theo khám phá gần đây của XenoPanther thì có vẻ như Windows 11 đang chuẩn bị giới thiệu các tính năng hỗ trợ bởi AI mới.

1. Windows 11 sẽ có bộ lọc hình ảnh AI mới

Khi so sánh giữa hai bản dựng Windows 11, 26071 và 26079, thuộc chương trình thử nghiệm Insider, cho thấy việc bổ sung ba bộ lọc camera mới bao gồm hiệu ứng màu nước, hoạt hình và các filter khác.

2. Filter ảnh mới của Windows 11 hoạt động ra sao?

Những hiệu ứng này có khả năng được tích hợp vào Windows Studio Effects (WSE), bộ cải tiến được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc gọi video trên Windows 11. WSE hiện cung cấp các tính năng như làm mờ nền, đóng khung tự động, tiếp xúc bằng mắt và lấy nét giọng nói. Tuy nhiên, chúng chỉ khả dụng trên các thiết bị có NPU tích hợp, do đó việc Microsoft mở rộng khả năng của WSE để tận dụng thành phần phần cứng mới này là một bước đi hợp lý.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 12T100056.455

3. Thời điểm ra mắt của tính năng mới

Nếu tin đồn là chính xác, Microsoft có thể tiết lộ các tính năng AI mới này tại sự kiện Surface sắp tới vào ngày 21 tháng 3 hoặc nếu không, tại hội nghị Build 2024 vào tháng 5.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: XDA


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *