Apple ra mắt watchOS 10.3 với mặt đồng hồ mới dành cho Tháng Lịch sử Người Mỹ gốc Phi

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hôm nay, Apple đã chính thức phát hành watchOS 10.3, phiên bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành watchOS 10 trên Apple Watch ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. watchOS 10.3 mang đến mặt đồng hồ Unity Bloom mới để kỷ niệm Tháng Lịch sử Người Mỹ gốc Phi. Ngoài ra, bản cập nhật còn bao gồm các cải tiến và sửa lỗi không xác định khác nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

1. Cách tải WatchOS 10.3 mới nhất

Để cài đặt, người dùng có thể tải xuống watchOS 10.3 miễn phí thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone chạy iOS 17 trở lên. Đồng hồ Apple Watch cần có pin ít nhất 50% và được kết nối sạc. Quá trình cập nhật có thể mất khoảng 15 phút.

watchos 10.3

2. Mặt đồng hồ mới trên WatchOS 10.3

Với mặt đồng hồ Unity Bloom mới lấy cảm hứng từ văn hóa Người Mỹ gốc Phi, Apple mong muốn thể hiện sự ủng hộ và tôn vinh di sản của cộng đồng này. Mặt đồng hồ này có hình dạng của một bông hoa nở rộ, biểu tượng cho sự hòa hợp và sự phát triển của nhân loại. Màu sắc của mặt đồng hồ cũng thay đổi theo thời gian, tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt.

watchos 10.3

3. Tạm kết

Nhìn chung, watchOS 10.3 là bản cập nhật nhỏ nhưng ý nghĩa, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng Apple Watch. Bản cập nhật này cũng cải thiện hiệu suất, ổn định và bảo mật của hệ thống. Người dùng có thể kiểm tra phiên bản watchOS hiện tại của mình trong Cài đặt > Chung > Thông tin.

watchos 10.3

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *