Warpath – Tựa game chiến thuật tái hiện chân thật chiến tranh thế giới thứ II

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Warpath là game chiến thuật cực kỳ thú vị. Bạn có thể chơi game này trên điện thoại hay PC nếu muốn. Khi đến với game này, người chơi sẽ như được hòa mình vào thế chiến thứ II một cách chân thật. Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về trò chơi thú vị này nhé.

1. Thông tin chi tiết Warpath

Trước khi tìm hiểu kỹ về lối chơi của game chiến thuật mobile này, chúng ta hãy cùng điểm qua thông tin sơ lược của Warpath. 

  • Thể loại: Game Chiến thuật, Mô phỏng
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: LilithGames
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 7.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 11/9/2020
  • Giá game: Miễn phí 

2. Cốt truyện 

Warpath được lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 vào năm 1944. Song, ở game khác với lịch sử khi những ngày cuộc chiến bắt đầu suy tàn thì quân đội Đức đã bị những thế lực quỷ dữ xâm chiếm. Chính vì thế mà đội quân trở nên cực kỳ hung hãn và có những trang bị quân sự hiện đại, tối tân.

Bên cạnh đó, bạn còn thấy những nghi lễ hắc ám được thực hiện với mục đích tẩy não quân đội các tù binh. Nó cũng như hành động sẽ  xảy ra nếu phe Đồng Minh bị chúng bắt được. Suy nghĩ của họ lúc này chỉ là “Thanh trừng lũ cặn bã! Nghiền nát bọn yếu đuối”. Và họ bất chấp tất cả để làm điều đó.

Warpath
Cốt truyện 

Vai trò của bạn trong game là chỉ huy một đơn vị nhỏ khi cuộc chiến dần đi vào thế bí. Bạn sẽ sử dụng lực lượng của mình để tiến hành các chiến dịch nhằm chống lại binh đoàn Phát Xít. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ quân Đồng Minh chiến đấu để. Đây là game chiến thuật vì bạn sẽ phải xây dựng lực lượng quân sự cho mình.

3. Gameplay Warpath

Tại Warpath bạn sẽ như hóa thân vào người đang trong cuộc chiến tàn khốc. Cùng xem qua những đặc điểm chi tiết của game ăn khách này.

3.1. Lối chơi 

Như mình vừa đề cập trong phần cốt truyện phía trên là bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng lực lượng quân sự cho mình. Sau khi quân đội lớn mạnh thì bạn sẽ dùng nó để đánh bại binh đoàn Phát xít và ngăn chặn sự lớn mạnh của chúng. Những công việc mà bạn cần làm bao gồm huấn luyện quân đội, tìm kiếm chỉ huy, xây dựng doanh trại cho riêng mình và đi tìm những tài nguyên cần thiết.

Warpath
Lối chơi 

Đi cùng với đó, người chơi cũng phải thực hiện chiến dịch nhằm hỗ trợ phe Đồng Minh. Điều cần làm là hạ gục những căn cứ của kẻ thù. Và sau đó, bạn sẽ có phần thưởng xứng đáng cho việc này chính là nhận phần thưởng bao gồm: vàng, tài nguyên, vũ khí và vật phẩm và cả kinh  nghiệm chiến đấu. Để chơi game này dễ dàng hơn bạn có thể tận dụng các mã code Warpath từ nhà sản xuất. 

3.2. Xây dựng doanh trại của riêng mình

Đây chính là bước đầu tiên nếu bạn muốn tạo nên một đội quân cho mình. Bạn phải quản lý một doanh trại quân đội nhỏ với số lượng thành viên không nhiều. Đi lên từ những bước nhỏ, sau đó bạn sẽ dần dần phát triển nó thành đội quân trên diện rộng.

Warpath
Xây dựng doanh trại của riêng mình

Bằng việc nâng cấp độ của Bộ Chỉ Huy, người chơi có thể tiến hành nâng cấp các đơn vị quân sự khác như Nhà Máy Sản Xuất, Nhà Lính… Với việc nâng cấp này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xây dựng được nhiều công trình hơn và tạo ra lực lượng quân sự mạnh hơn. 

3.3. Tướng và quân đội 

Ở Warpath sẽ có hai loại binh chính là Bộ Binh và Tăng Binh.

  • Bộ Binh: Trong Bộ Binh cũng được phân chia ra thành các nhóm khác nhau. Nó dựa trên loại vũ khí được trang bị.
  • Tăng Binh: Trong Tăng Binh cũng sẽ có từng nhóm dựa vào từng loại xe tăng mà họ vận hành thì họ sẽ thuộc nhóm nào

Bộ Binh mạnh về mặt tấn công trên đường bộ. Ngược lại, Tăng Binh tuy không mạnh ở mặt tốc độ nhưng lại có khả năng sát thương cao và khả năng chống chịu.

Warpath
Tướng và quân đội 

Ngoài ra còn có thêm bộ phân Không Quân nhưng nhiệm vụ của họ cũng chỉ dừng lại là  hỗ trợ tiếp tế và thăm dò các vùng đất trên bản đồ. Đương nhiên là trong Warpath sẽ không thể thiếu đi sự góp mặt của Tướng, người nắm vai trò trực tiếp chỉ huy các trận chiến. Cũng có thể có nhiều Tướng đảm nhận chỉ huy một nhóm quân. 

Những vị Tướng này vừa giúp gia tăng lực lượng, lại vừa giúp nâng cao sức mạnh cho binh lính với các kỹ năng. Bạn có thể chọn cách nâng cấp Tướng nhằm giúp cho quân đội của mình lớn mạnh hơn.

3.4. Chế độ chơi 

Tiếp theo sau khi tìm hiểu về lối chơi cũng như quân đội, chúng ta sẽ đến với phần chế độ chơi. Gồm có hai nhóm chế độ chơi chính:

Chế độ chiến dịch: Bạn sẽ có trải nghiệm chiến đấu đích thực khi tham gia vào những trận chiến nổi tiếng trong Thế chiến thứ II. Bạn sẽ chỉ huy những nhóm quân trong quân đội của mình, độc lập hay phối hợp với những đội quân cùng phe để tấn công. Bạn sẽ phải chạm trán những kẻ địch và tiêu diệt chúng, bạn phá vỡ những pháo đài, lô cốt,… Các địa điểm khác nhau sẽ được thay đổi khi tham gia chiến dịch.

Warpath
Chế độ chơi 

Chế độ chơi khám phá: Khi bật chế độ này bạn phải tiến hành những chiến dịch có vị trí khu vực xung quanh doanh trại của mình. Bạn sẽ phải chiến đấu hết mình nếu muốn triệt hạ hết những toán quân Hắc ám và chiếm các tài nguyên là khu mỏ, mang về chiến lợi phẩm, nhằm xây dựng đội quân của mình. 

3.5. Xây dựng liên minh

Bạn sẽ như được tham gia vào trò chơi teamwork vì có thể kết nối với các thành viên khác  để tạo cho mình một liên minh. Bạn sẽ cùng họ thực hiện các chiến dịch với quy mô khác nhau. Mối quan hệ sẽ càng thêm gắn bó với nhau khi bạn và họ có mặt tham gia các sự kiện diễn ra  trong liên minh.

Warpath
Xây dựng liên minh

Chưa hết, bạn hoàn toàn có thể tấn công doanh trại của ai đó không trong liên minh. Nếu bạn không thích họ, bạn sẽ dùng quân đội của mình để đi tấn công họ. Khi thắng, bạn sẽ có những chiến tích và phần thưởng đạt được như các vật phẩm giá trị.

4. Âm thanh và đồ hoạ 

Để góp phần tạo nên thành công cho Warpath thì không thể không kể đến yếu tố đồ họa cũng như âm thanh. Hãy cùng điểm lại những điểm nổi bật của nó.

4.1. Âm thanh 

Mình phải dành một lời khen cho phía nhà sản xuất vì đem đến hiệu ứng âm thanh cực kỳ tuyệt vời. Trong game bạn sẽ nghe được các âm thanh như tiếng súng, tiếng xe tăng một cách chân thực nhất. Thêm vào đó, phần nhạc nền sẽ được thay đổi liên tục để phù hợp với ngữ cảnh. Lúc thì âm thanh sẽ thật nhẹ nhàng hay lúc âm thanh dồn dập khi đến đoạn kịch tính trong game.

Warpath
Âm thanh 

4.2. Đồ hoạ 

Đối với những game như Warpath thì yếu tố đồ họa cực kỳ quan trọng. Nhiều người dùng bị cuốn với game chỉ vì đồ họa đỉnh cao của nó. Game mô tả một cách chi tiết từng phân cảnh hay chuyển biến trong game để người chơi như hòa mình vào thế giới game. Thêm nữa, tạo hình nhân vật xuất sắc cũng trở thành điểm nhấn cho game.

Warpath
Đồ hoạ 

Thêm nữa, những món vũ  khí khá đa dạng xuất hiện trong game. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh kết hợp tạo thành những phân cảnh như thật và hấp dẫn người chơi.

5. Cấu hình chi tiết

5.1. Android

Đối với điện thoại Android thì cần chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên mới có thể chơi game này. Cho nên, nếu bạn muốn chơi Warpath cần nhớ nâng cấp hệ điều hành.

5.2. iOS 

Đối với thiết bị đến từ thương hiệu Apple thì cần có iOS 7.0 trở lên để chơi được game này. 

6. Những dòng điện thoại chơi game Warpath giá tốt nhất

7. Tổng kết

Chúng ta đã tìm hiểu Warpath – Game chiến thuật tái hiện chiến tranh thế giới thứ II. Hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều thông tin thú vị về game này.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Thi Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *